Phim chiếu rạp tháng 6 2020 Trường học Bá Vương cực lạ

Teaser trailer phim chiếu rạp tháng 8/2018 Trường học Bá Vương cực lạ Sau khi gây chú ý với tạo hình khác biệt của dàn diễn viên chính, mới đây, nhà sản xuất Trường Học Bá Vương đã tung ra teaser chính thức của phim. Những hình ảnh và tình tiết trong teaser mang màu sắc rất khác biệt với mặt bằng chung. Theo dõi teaser, người xem có cơ hội được tiếp cận rõ hơn với ngôi trường mang tên...

Có thể bạn quan tâm:

Teaser trailer phim chiếu rạp tháng 8/2018 Trường học Bá Vương cực lạ

Sau khi gây chú ý với tạo hình khác biệt của dàn diễn viên chính, mới đây, nhà sản xuất Trường Học Bá Vương đã tung ra teaser chính thức của phim. Những hình ảnh và tình tiết trong teaser mang màu sắc rất khác biệt với mặt bằng chung.

phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt nam Theo dõi teaser, người xem có cơ hội được tiếp cận rõ hơn với ngôi trường mang tên Good Genius. Không chỉ là ngoại hình, dường như mỗi học sinh tại đây đều có tính cách và xuất thân “không phải dạng vừa”. Trong khi đó, giáo viên “chất” không kém với phương pháp giáo dục đa dạng đồng thời rất khắc nghiệt. Một ngôi trường được giới thiệu sẽ dạy đủ các môn học từ “siêu anh hùng” cho đến môn “ngôn tình” liệu sẽ có gì!?

phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt namĐến cuối cùng, Trường Học Bá Vương tiếp tục gây tò mò với một loạt vấn đề vẫn đang còn là ẩn số. Tại sao Good Genius lại đặc biệt như vậy? Liệu chuyện gì sẽ xảy ra ở đây? Dường như đằng sau vỏ bọc học sinh còn có những bí mật khác?

Đạo diễn trẻ Duy Joseph tiết lộ: Phải khẳng định rằng cốt truyện của bộ phim rất lạ. Có thể đến khi trailer chính thức được tung ra thì khán giả mới biết được rắc rối thực sự mà các em học sinh phải đối mặt là gì. Ngoài ra còn vô số điểm khác biệt nữa của Trường Học Bá Vương mà tôi tin rằng sẽ hấp dẫn được người xem. Ví như những môn học được giảng dạy ở Good Genius. Đó là những môn học chưa nhà làm phim nào mang lên màn ảnh nhưng khi xem phim, mọi người sẽ thấy nó rất thú vị và cần thiết cho cuộc sống.

phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt namCũng trong teaser, những diễn viên chính của Trường Học Bá Vương đã xuất hiện. Cô nàng tưởng chừng như “chân yếu tay mềm” Ý Nhi (Hạ Anh) một mình mà vẫn có thể khiến cho ba tên con trai cao to “rớt đài”. Với tông giọng trầm xuyên suốt teaser, cứ ngỡ quản gia Thành (POM bựa) là người “nguy hiểm” nhất nhưng không, chỉ với một cú phi ba lô vô cùng điệu nghệ của cô giáo, anh chàng ngay lập tức phải tiếp đất một cách đau đớn.

phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt namVà, “trùm cuối” không ai khác chính là cậu học sinh sở hữu kiểu tóc mái ngố Tình (Wean Lê). Cái cách anh chàng lên bảng “ghi BÀI GIẢI” theo đúng lời cô giáo và trở về với thần thái vô cùng “sang chảnh” giúp chúng ta có thể đưa ra một kết luận: Nhân vật này đích thị là minh chứng rõ ràng nhất cho việc tuyệt đối đừng bao giờ “nhìn mặt mà bắt hình dong”.

phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt namTrong dàn diễn viên trẻ của Trường Học Bá Vương, có thể nói Hạ Anh chính là gương mặt được biết đến nhiều nhất. Mặc dù những phim mà người đẹp sinh năm 1995 đã đóng chưa phải là con số đáng kể nhưng mỗi vai diễn, dù chính hay phụ vẫn có thể ghi dấu ấn cá nhân. Tuy nhiên, vì ngoại hình cũng như đặc điểm của các nhân vật mà Hạ Anh đã tham gia nên ấn tượng chung mà nữ diễn viên để lại trong khán giả là một cô gái hiền lành, thùy mị. Cũng chính vì thế, khi đến với Trường Học Bá Vương, nhân vật nữ sinh Ý Nhi sẽ là một màn lột xác hoàn toàn trong diễn xuất của Hạ Anh

Đọc thêm: Lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 7/2018

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tin tức | Tag: . . .