Phim đề tài lừa đảo của Will Smith ăn khách nhất tuần

Phim đề tài lừa đảo của Will Smith ăn khách nhất tuần: “Focus”, tác phẩm điện ảnh mới của ngôi sao da màu, vượt qua bộ phim đình đám “50 Sắc thái” với doanh thu mở màn 19,1 triệu USD để thành quán quân phòng vé. - VnExpress Giải Trí>> Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive>> ‘American Sniper’ - phim chiến tranh dữ dội mùa Oscar 2015>> Ridiculous Fishing: Câu cá...

Có thể bạn quan tâm:

Phim đề tài lừa đảo của Will Smith ăn khách nhất tuần: “Focus”, tác phẩm điện ảnh mới của ngôi sao da màu, vượt qua bộ phim đình đám “50 Sắc thái” với doanh thu mở màn 19,1 triệu USD để thành quán quân phòng vé. – VnExpress Giải Trí

>> Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive

>> ‘American Sniper’ – phim chiến tranh dữ dội mùa Oscar 2015

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

Sau hai tuần bị khuynh đảo bởi bộ phim tình cảm ướt át Fifty Shades of Grey, bảng xếp hạng phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ đã có chủ mới. Dẫn đầu tuần này là Focus, bộ phim hài – lãng mạn dán nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi), với 19,1 triệu USD trong tuần đầu ra rạp. Một bộ phim mới khác cũng có mặt trong Top 10 là The Lazarus Effect với vị trí thứ năm.

Will Smith và Margot Robbie đóng cặp trong phim hài lãng mạn "Focus".

Will Smith và Margot Robbie đóng cặp trong phim hài lãng mạn “Focus”.

Focus là phim mới nhất của tài tử Will Smith. Trong tác phẩm này, anh vào vai một tay lừa đảo lão luyện có mối quan hệ phức tạp với với “đệ tử” – một cô nàng mới vào nghề có nhiều bỡ ngỡ do người đẹp Margot Robbie thủ vai.

19,1 triệu USD không phải là mức doanh thu mở màn khả quan khi Focus tốn tới 50 triệu USD để thực hiện. Đây cũng là một trong những bộ phim có màn ra mắt kém ấn tượng trong sự nghiệp của Will Smith. Các nhà sản xuất sẽ phải trông chờ vào những thị trường nước ngoài để thu hồi vốn và sinh lãi. Dự kiến, Focus đến với khán giả Việt Nam từ ngày 20/3.

Một cảnh trong phim "Kingsman: The Secret Service".

Một cảnh trong phim “Kingsman: The Secret Service”.

So với bảng xếp hạng tuần trước, vị trí thứ hai và ba vẫn được giữ nguyên. Ở vị trí thứ hai, Kingsman: The Secret Service đạt doanh thu 11,75 triệu USD, giảm 36% so với tuần trước. Doanh thu toàn cầu của tác phẩm hành động – hài được đánh giá cao này là 185 triệu USD trong khi kinh phí là 81 triệu USD.

Mức doanh thu 11,2 triệu USD, giảm 32,4%, vẫn đủ để giúp The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water giữ vững vị trí thứ ba. Trên phạm vi toàn thế giới bộ phim hoạt hình này đạt 216,3 triệu USD doanh thu, gấp ba lần chi phí sản xuất. Cả hai bộ phim Kingsman: The Secret Service The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water vẫn đang được trình chiếu tại Việt Nam.

Tân binh The Lazarus Effect chiếm vị trị thứ năm trên bảng xếp hạng với doanh thu mở màn 10,6 triệu USD. Đây là màn ra mắt thành công của bộ phim độc lập với kinh phí chỉ 3,3 triệu USD.

Người đẹp Olivia Wilde trong phim kinh dị "The Lazarus Effect".

Người đẹp Olivia Wilde trong phim kinh dị “The Lazarus Effect”.

The Lazarus Effect là câu chuyện về một nhóm chuyên gia y tế tìm ra cách để giúp các bệnh nhân đã chết sống lại bằng cách sử dụng loại huyết thanh có tên Lazarus. Sau khi một thành viên trong nhóm qua đời vì tai nạn trong phòng thí nghiệm, họ quyết định sử dụng Lazarus để đưa cô trở lại cuộc sống. Nhưng khi cô bắt đầu có những biểu hiện khác thường, cả nhóm nghiên cứu nhận ra rằng, nỗ lực hồi sinh người chết của họ có thể đã mở ra cánh cửa cho ác quỷ.

Dàn diễn viên của The Lazarus Effect phần lớn là những gương mặt còn ít tên tuổi. Người nổi tiếng nhất là Olivia Wilde, nữ diễn viên từng tham gia một số bộ phim như Cowboys & Aliens, In Time hay Rush.

Những bộ phim còn lại trong Top 10 gồm Fifty Shades of Grey, McFarland, USA, American Sniper, The DUFF, Still AliceHot Tub Time Machine 2.

Ngôi đầu của bảng xếp hạng tuần tới nhiều khả năng sẽ đổi chủ với sự ra mắt của bộ phim nhận được nhiều sự chú ý – Chappie. Hai bộ phim khác cũng có thể góp mặt trong Top 10 là The Second Best Exotic Marigold Hotel Unfinished Business.

10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. Focus – Warner Bros. – 19,1 triệu USD
2. Kingsman: The Secret Service – Fox – 11,75 triệu USD
3. The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water – Paramount – 11,2 triệu USD
4. Fifty Shades of Grey – Universal – 10,9 triệu USD
5. The Lazarus EffectRelativity – 10,6 triệu USD
6. McFarland, USA – Buena Vista – 7,8 triệu USD
7. American Sniper – Warner Bros. – 7,7 triệu USD
8. The DUFF – Lionsgate – 7,1 triệu USD
9. The Imitation Game – StudioCanal – 2,7 triệu USD
10. Hot Tub Time Machine 2 – Paramount – 2,4 triệu USD

Thanh Hải

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tag: