Phim Hàn Quốc hay nhất tháng 9/2015 bạn nên xem

3 bộ phim Hàn Quốc hay nhất trong tháng 9/2015 bạn không nên bỏ qua: She Was pretty (Cô nàng xinh đẹp), D-day ( Ngày thảm hoạ) & 20 once Again (Trở lại tuổi 20) là 3 bộ phim Hàn Quốc sẽ đồng loạt khởi chiếu trên các kênh truyền hình trong tháng 9 này. She Was Pretty là bộ phim truyền hình lãng mạn kể về cuộc gặp gỡ giữa hai người bạn sau những biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời. Còn "D-Day" là...

Có thể bạn quan tâm:

3 bộ phim Hàn Quốc hay nhất trong tháng 9/2015 bạn không nên bỏ qua: She Was pretty (Cô nàng xinh đẹp), D-day ( Ngày thảm hoạ) & 20 once Again (Trở lại tuổi 20) là 3 bộ phim Hàn Quốc sẽ đồng loạt khởi chiếu trên các kênh truyền hình trong tháng 9 này. She Was Pretty là bộ phim truyền hình lãng mạn kể về cuộc gặp gỡ giữa hai người bạn sau những biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời. Còn “D-Day” là bộ phim truyền hình lấy đề tài thảm họa đầu tiên của Hàn Quốc. Phim kể về một nhóm cứu hộ tại Seoul sau khi thành phố bị một trận động đất 6,5 độ ritcher tàn phá. Trong khi “20 Again ” với sự xuất hiện ngôi sao Choi Ji Woo vào vai một người phụ nữ 38 tuổi, người đã trở lại trường đại học sau khi từ bỏ sự nghiệp học tập của mình và là một người mẹ nghỉ tại nhà.

10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2015

Phim Hàn Quốc hay nhất tháng 9/2015 bạn nên xem:

Phim Hàn Quốc hay nhất tháng 9/2015

1, She Was pretty – Cô nàng xinh đẹp:

Diễn viên chính trong phim She Was pretty:

Nội dung phim She Was Pretty:

She Was Pretty là bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc kể về cuộc gặp gỡ giữa hai người bạn sau những biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời. Park Seo Joon sẽ vào vai Sung Joon, một anh chàng khi lớn lên vừa điển trai lại vừa thành công còn Hwang Jung Eum sẽ vào vai Hye Jin, một cô gái xấu xí, nghèo khổ nhưng từng có quãng thời giàu có và xinh đẹp.

Bộ Phim Cô Gái Xinh Đẹp (She Was Pretty) là câu chuyện phim, mà dường như để gửi một thông điệp về vẻ đẹp bề ngoài vs nội bộ, và đúc tiềm năng được nâng cao dự đoán. Câu chuyện xoay quanh một cô bé xinh đẹp một lần người lớn lên mất vẻ đẹp của cô, và một nerd một khi xã hội khó xử đó lớn lên thành một người mẫu nam.

Ji Sung-joon khi còn trẻ thực sự rất xấu xí. Sau này lớn lên, anh ấy dần dần có một diện mạo cực kì thu hút. Kim Hye-jin lúc trẻ vô cùng xinh đẹp nhưng càng lớn lên lại càng xấu đi. Khi 2 người họ gặp nhau trong Phim Co Nang Xinh Dep và nảy sinh tình cảm thì chuyện gì sẽ xảy ra?

2, “D-day” – Ngày thảm hoạ

Giới thiệu phim D-Day:

“D-Day” là bộ phim truyền hình lấy đề tài thảm họa đầu tiên của Hàn Quốc. Phim kể về một nhóm cứu hộ tại Seoul sau khi thành phố bị một trận động đất 6,5 độ ritcher tàn phá. Những bác sĩ và nhân viên cứu hộ đã phải vật lộn thế nào để giải cứu những con người vô tội. Hãy đón xem D-Day từ ngày 18/9 để tìm câu trả lời. Phim còn có sự góp mặt của Sungyeol , thành viên Infinite.

Người hâm mộ của thể loại phim hành động sẽ vui mừng vì series JTBC sắp tới, “D-Day” sẽ ra mắt khán giả trong tháng 9 này. D-day tập trung vào hoàn cảnh của các nhân viên y tế và người sơ cấp cứu, những người vất vả giữ lấy tính mạng khi Seoul phải đối đầu với một thảm họa thiên nhiên. Sau vai diễn ngọt ngào nóng tính của mình trong “Pinocchio” Kim Young Kwang với vai diễn Lee Hae Sung, một người đàn ông đang bị đẩy vào thảm họa. Bộ phim cũng là sự trở lại của Lee Sung Yeol của INFINITE .“D-Day” sẽ lên sóng vào ngày 18. Bộ phim sẽ phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy tại 08:40 KST.

3, 20 once Again – Trở lại tuổi 20 ( 20 ONCE AGAIN (2015)  TRỞ LẠI TUỔI 20)

20 Again ” với sự xuất hiện ngôi sao Choi Ji Woo vào vai một người phụ nữ 38 tuổi, người đã trở lại trường đại học sau khi từ bỏ sự nghiệp học tập của mình và là một người mẹ nghỉ tại nhà. Ngoài những nỗ lực của mình để được chấp nhận như là một sinh viên trở về, Ha No Ra được đặt trong tình trạng khó xử giữa chồng (Choi Won Young) và bạn trai cũ của cô (Lee Sang Yoon), là các giáo sư tại trường đại học.

20 Again” được công chiếu vào ngày 28 và phát sóng trên kênh tvN vào thứ sáu đến thứ bảy 08:30 KST, cùng với khung thời gian chiếu “Oh My Ghost.” Trong khi đó,”Yong Pal” hiện tại vẫn đang nắm giữ xếp hạng cao trên danh sách K-Drama.Bộ phim sẽ tiếp tục phát sóng đến tháng Mười vào khung giờ 09:55 KST thứ Tư và thứ Năm hàng tuần .

Ngày 05/05 năm 2020 | giải trí | Phim | Phim Hàn Quốc | Tag: . . . . . . . . . . . . .