Phim hay trên HBO, Star Movies, Cinemax tuần này

Phim hay trên HBO, Star Movies, Cinemax tuần này: Transcendence (HBO), 30 Days of Night (HBO), Team America: World Police (Cinemax), Missing in Action (Cinemax), Grace of Monaco (Star Movies), Walk of Shame (Star Movies) Phim hay trên truyền hình tuần ba tháng 5: “Transcendence”, “Grace of Monaco” hay “Walk of Shame” là những cái tên đáng chú ý trên HBO, Star Movies, Cinemax tuần này. Danh sách Phim hay trên HBO, Star Movies, Cinemax tuần này 1....

Có thể bạn quan tâm:

Phim hay trên HBO, Star Movies, Cinemax tuần này: Transcendence (HBO), 30 Days of Night (HBO), Team America: World Police (Cinemax), Missing in Action (Cinemax), Grace of Monaco (Star Movies), Walk of Shame (Star Movies) Phim hay trên truyền hình tuần ba tháng 5: “Transcendence”, “Grace of Monaco” hay “Walk of Shame” là những cái tên đáng chú ý trên HBO, Star Movies, Cinemax tuần này.

Danh sách Phim hay trên HBO, Star Movies, Cinemax tuần này

1. Transcendence (HBO)

Đạo diễn: Wally Pfister
Diễn viên: Johnny Depp, Morgan Freeman, Paul Bettany
Thể loại : Khoa học viễn tưởng, Ly kỳ
Lịch chiếu: 21:00 (16/5)

Transcendence-movie-poster-2002-14315056

Tiến sĩ Will Caster (Johnny Depp thủ vai) là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu trí thông minh nhân tạo. Hoài bão của ông là tạo ra một cỗ máy tân tiến với trí tuệ và mọi cảm xúc như con người. Sau một tai nạn bất ngờ, Will lâm vào tình trạng thập tử nhất sinh. Với sự giúp đỡ của người vợ Evelyn (Rebecca Hall) và người bạn thân Max (Paul Bettany), Will kịp đăng tải toàn bộ trí óc của mình vào mạng máy tính.

Will qua đời, song trí óc của anh lại được lưu giữ và trở nên thông minh hơn bao giờ hết. Sở hữu mọi bí mật của Internet, dường như không có gì là không thể đối với Will. Chính lúc đó, mọi người nhận ra, trí thông minh này đang ngày càng trở nên khát khao quyền lực và vượt ra ngoài tầm kiểm soát…

2. 30 Days of Night (HBO)

Đạo diễn: David Slade
Diễn viên: Josh Hartnett, Melissa George
Thể loại : Kinh dị, Ly kỳ
Lịch chiếu: 23:00 (16/5)

thirty-days-of-night-5150-1431505683.jpg

Hàng năm, thị trấn nhỏ Barrow tại bang Alaska luôn chìm trong đen tối suốt một tháng. Hầu hết cư dân nơi đây đều đi tới phương Nam để tránh rét, để lại chỉ vài người tại Barrow. Họ không ngờ rằng thị trấn này trở thành mục tiêu của một nhóm ma cà rồng khát máu, sẵn sàng tận dụng bóng đêm để tấn công những người còn lại.

Viên cảnh sát Eben (Josh Harnett) và nhóm người ở lại thị trấn là những nạn nhân tiềm năng cho những con ác quỷ kia. Để vượt qua được cơn ác mộng này, tất cả phải đoàn kết để cùng sống sót đợi đến khi những tia nắng bắt đầu trở lại Barrow…

3. Team America: World Police (Cinemax)

Đạo diễn: Trey Parker
Diễn viên lồng tiếng: Trey Parker, Matthew Stone
Thể loại: Hoạt hình, Hài hước
Lịch chiếu: 9:45 (16/5)

team-america-world-police-1010-2027-5398

America là một biệt đội có trách nhiệm gìn giữ hòa bình và bảo vệ người dân khỏi các âm mưu khủng bố nguy hiểm. Sau khi nghe thông tin về một âm mưu kinh hoàng, biệt đội này mời chàng diễn viên Broadway Gary (Trey Parker) gia nhập nhóm. Họ tin rằng với biệt tài diễn xuất, Gary sẽ dễ dàng thâm nhập vào tổ chức khủng bố và điều tra thông tin.

Qua những gì Gary tìm hiểu, nhân loại đang đứng trước nguy cơ diệt vong bởi vũ khí hủy diệt hàng loạt. Chàng diễn viên này đành phải trở thành vị “cứu tinh bất đắc dĩ” và cùng đội America ngăn chặn âm mưu hủy diệt toàn thế giới…

4. Missing in Action (Cinemax)

Đạo diễn: Joseph Zito
Diễn viên: Chuck Norris, Lenore Kassdorf, M. Emmet Walsh
Thể loại: Hành động
Lịch chiếu: 20:15 (10/5)

qKablWhbgZq5QqO1Ubz24bVSot-7292-14315056

Đã 10 năm từ khi chiến tranh kết thúc, viên quân nhân Jim Braddock (Chuck Norris) vẫn tin rằng có nhiều đồng đội mình vẫn đang là tù nhân của chiến tranh. Anh đặt vấn đề này với chính phủ, song chỉ nhận được cái lắc đầu.

Trước tình thế đó, Jim quyết định tự xử lý mọi việc. Anh quay trở lại chiến trường và trở thành “đạo quân một người”, với mục tiêu tìm bằng được những người lính còn sót tại đây và mang họ trở về quê nhà.

5. Grace of Monaco (Star Movies)

Đạo diễn: Olivier Dahan
Diễn viên: Nicole Kidman, Tim Roth, Andre Penvern
Thể loại: Tiểu sử
Lịch chiếu: 20:00 (15/5)

grace-of-monaco-ver3-xlg-8439-1431505683

Grace Kelly là một trong những minh tinh huyền thoại của thế kỷ 20. Song ở đỉnh cao sự nghiệp, cô lại từ bỏ Hollywood để tới làm dâu ở công quốc Monaco. Grace of Monaco là bộ phim tiểu sử tái hiện một phần đời của ngôi sao này, với nữ diễn viên từng đoạt Oscar – Nicole Kidman – thủ vai chính. Tài tử Tim Roth thể hiện nhân vật Hoàng tử Ranier III của Monaco.

Bối cảnh phim diễn ra khi Kelly đã là bà mẹ hai con. Trong khi không ngừng nhớ tiếc quãng thời gian huy hoàng ở Hollywood, công nương cũng phải dần hòa nhập cuộc sống hoàng gia. Thời gian này, hoàng tử Monaco và Tổng thống Pháp Charles De Gaulle (Andre Penvern) vướng tranh chấp về thuế. Grace Kelly dần nhận ra vai trò, trách nhiệm của mình và nhập cuộc cùng hoàng gia Monaco giải quyết các mâu thuẫn…

6. Walk of Shame (Star Movies)

Đạo diễn: Steven Brill
Diễn viên: Elizabeth Banks, James Marsden, Gillian Jacobs
Thể loại: Hài hước
Lịch chiếu: 20:00 (16/5)

walk-of-shame-4389-1431505684.jpg

Nữ diễn viên Elizabeth Banks vào vai Meghan Miles – phóng viên truyền hình với giấc mơ được làm cho đài CNB. Thế nhưng khi nhận được tin mình không được tuyển, cộng thêm việc vừa bị bạn trai bỏ, Meghan quyết định tới hộp đêm cùng các cô bạn thân để có một bữa “vui quên sầu”.

Mặc chiếc váy vàng ngắn cũn mượn từ cô bạn, Meghan uống đến mức say túy lúy và có cuộc tình một đêm với anh chàng lạ mặt quyến rũ mới quen (James Marsden). Buổi sáng hôm sau đến với những cảm xúc trái ngược dành cho Meghan. Tin vui là ứng cử viên hàng đầu cho công việc tại CNB bị loại và giờ đây, Meghan chỉ cần có mặt tại chỗ làm để thực hiện bản tin thường lệ một cách suôn sẻ là sẽ có được việc.

Tin buồn là sau một đêm điên rồ, Meghan không thể tìm được túi xách và điện thoại, để rồi hành trình từ nhà anh chàng lạ mặt tới trường quay là cả một chặng đường đầy tủi hổ…

Thịnh Joey

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tag: . . . .