Phim Hong Kong TVB hay nhất & mới nhất

Danh sách 12 bộ phim TVB Hong Kong hay nhất & đáng xem nhất cuối 2014, đầu 2015 này: phim thái giám ngũ hỗ, đại dược phường, điển kim thánh thủ, MClup... 1. Phim Thái giám ngũ hổ Diễn viên trong phim thái giám ngũ hổ 2014: Lê Diệu Tường, Hồ Định Hân, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Hạo Nhiên, Tiêu Chính Nam, Tào Vĩnh Liêm… ** Giới thiệu phim thái giám ngũ hổ Thái giám ngũ hổ là phần tiếp theo của...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách 12 bộ phim TVB Hong Kong hay nhất & đáng xem nhất cuối 2014, đầu 2015 này: phim thái giám ngũ hỗ, đại dược phường, điển kim thánh thủ, MClup…

1. Phim Thái giám ngũ hổ

Diễn viên trong phim thái giám ngũ hổ 2014: Lê Diệu Tường, Hồ Định Hân, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Hạo Nhiên, Tiêu Chính Nam, Tào Vĩnh Liêm…
phim-tvb-hay-nhat-2015

** Giới thiệu phim thái giám ngũ hổ

Thái giám ngũ hổ là phần tiếp theo của phim truyền hình Đại thái giám từng rất thành công khi phát sóng vào cuối năm 2013. Thái giám ngũ hổ lấy bối cảnh những năm đầu của thời kỳ Dân Quốc, khi mà chế độ phong kiến vừa lụi tàn.
Một nhóm cung nữ và thái giám sau khi xuất cung đã phải đối diện với vô vàn khó khăn, thử thách. Vì chưa bắt kịp thời thế, nhóm người này đã vô tình làm lộ bí mật về một kho báu lồ cuối triều Thanh. Thế là cuộc truy lùng kho báu giữa các phe phái đã diễn ra đầy khốc liệt. Kéo theo sự tranh giành này là hàng loạt tình tiết trớ trêu, dở khóc dở cười.

2. Phim Đại dược phường

Diễn viên trong phim đại dược phường: Chung Gia Hân, Trần Triển Bằng, Huỳnh Hạo Nhiên, Đường Thi Vịnh, Dương Tư Kỳ, Thẩm Chấn Hiên, Ngao Gia Niên…

** Giới thiệu phim đại dược phường

Đại dược phường là một trong những dự án được TVB đầu tư, chăm chút cho mùa phim 2014 nhất. Ngoài cái tên Chung Gia Hân, Đại dược phường còn thu hút nhiều sự chú ý bởi đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Hoa hậu Hồng Kông 2001 Dương Tư Kỳ sau thời gian dài bị TVB “đóng băng”.
Đại dược phường lấy bối cảnh thời Dân Quốc, xoay quanh những ân oán, hận thù của tiệm thuốc danh tiếng Thượng Xuân Đường. Vào vai nữ chính, Chung Gia Hân sẽ hóa thân thành nữ trung y Gia Kỳ tài giỏi và nhân hậu. Khi gia đình gặp biến cố lớn, Gia Kỳ đã từng bước vượt qua khó khăn, biến hận thù thành sức mạnh và gầy dựng lại sản nghiệp tưởng chừng như đã mất.

3. Phim Bồi trước nhĩ tẩu 2014

Diễn viên trong phim bồi trước nhĩ tẩu 2014: Trần Hào, Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Thúy Như, Trần Khải Lâm

** Giới thiệu phim bồi trước nhĩ tẩu

Bồi trước nhĩ tẩu do giám chế Trần Diệu Toàn phụ trách, phim là câu chuyện cảm động về những chú chó nghiệp vụ và chủ nhân của chúng. Trong Bồi trước nhĩ tẩu, Hồ Hạnh Nhi vào vai một cô gái bị mù sau khi gặp tai nạn giao thông.
 
Nhân vật của Hồ Hạnh Nhi dù được bạn trai (Trần Hào đóng) động viên, chăm sóc nhưng vẫn luôn tự xem mình là gánh nặng đối với mọi người. Về sau, Hồ Hạnh Nhi gặp gỡ một nữ nhân viên xã hội (Huỳnh Thúy Như) tốt bụng và từng bước tìm lại niềm tin yêu cuộc sống.
Lần đầu hóa thân thành cô gái mù, nữ chính Hồ Hạnh Nhi không kém phần lo âu, hồi hộp. Tuy nhiên, với các fan của nữ diễn viên 34 tuổi thì đây là một vai diễn rất đáng để mong chờ.

4. Phim thủ nghiệp giả 2014

Diễn viên trong phim thủ nghiệp giả 2014: Dương Di, Mã Tuấn Vỹ, Mạch Trường Thanh, Thiệu Mỹ Kỳ, Đường Thi Vịnh, Huỳnh Gia Lạc…
Dương Di trong thủ nghiệp giả 2014

**  Giới thiệu phim thủ nghiệp giả 2014

Với sự góp mặt của bộ đôi màn ảnh một thời Dương Di – Mã Tuấn Vỹ, Thủ nghiệp giả nhiều khả năng sẽ được TVB xếp vào hàng phim Khánh thành đài năm 2014. Thủ nghiệp giả do giám chế Lương Tài Viễn phụ trách, phim vừa có yếu tố thương trường vừa xen lẫn điều tra tội phạm hấp dẫn và kịch tính.
Thủ nghiệp giả mở đầu bằng vụ án mạng xảy ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề dệt. Nam chính Mã Tuấn Vỹ vào vai người con thứ ba của gia đình, vừa trở về quê hương sau một thời gian dài đi lính. Mã Tuấn Vỹ sẽ cùng nữ chính là Dương Di điều tra phá án và trả lại sự trong sạch cho những người vô tội.

5.  Phim điểm kim thánh thủ

Diễn viên trong phim điểm kim thánh thủ: Huỳnh Tông Trạch, Hồ Định Hân, Từ Tử San, Trần Mẫn Chi, Huỳnh Trí Hiền, Tôn Tuệ Tuyết, Trịnh Tuấn Hoằng…
Từ Tử San – Huỳnh Tông Trạch – Hồ Định Hân trong điểm kinh thánh thủ 2014

Giới thiệu phim điểm kinh khánh thủ

Gây xôn xao làng phim Hoa ngữ khi bất ngờ tiết lộ tình tiết Hồ Định Hân và Từ Tử San diễn ra mối tình đồng tính, đoàn phim Điểm kim thánh thủnhiều khả năng sẽ làm màn ảnh nhỏ “rung rinh” bởi những cảnh phim táo bạo và nóng bỏng.Điểm kim thánh thủ được xem như phiên bản Hồng Kông của phim truyền hình Hàn Quốc Midas, phim lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh những người làm trong ngành tài chính và thương mại.

 

Đảm nhận vai nam chính, Huỳnh Tông Trạch được dịp thử thách khả năng diễn xuất khi hóa thân thành Trác Úc – chàng trai trẻ mang trong mình nỗi đau quá khứ, thông minh, tài giỏi nhưng sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để vươn lên tầng lớp thượng lưu.

6. M-Club

Diễn viên trong M-club: Lý Nhược Đồng, Ngô Khải Hoa, Lý Lệ Trân, Trần Tuệ San, Diệp Uyển Nghi, Cổ Minh Hoa, Sầm  ệ Hương…

Giới thiệu phim M-Club 2014

M-Club (tên cũ là Aerobic Girls) là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “thần tiên tỷ tỷ” Lý Nhược Đồng sau 9 năm dài vắng bóng. Từ lúc công bố danh sách diễn viên cho đến nay, M-Club luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của giới truyền thông lẫn khán giả màn ảnh nhỏ vì những tin đồn bất lợi xoay quanh nữ chính Lý Nhược Đồng.
M-Cub là câu chuyện của những người bạn thời trung học có chung sở thích với Aerobic. Sau 25 năm xa cách, họ đã tìm về nhau để cùng viết tiếp câu chuyện tuổi thanh xuân còn dang dở. Lúc này, mỗi người đều đã có một cuộc sống riêng, có những vấn đề riêng về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp.

7.  Phim Thổ nương tử 2014

Diễn viên trong phim thổ nhương 2014: Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Sầm Lệ Hương, Trần Vỹ, La Trọng Khiêm.

Giới thiệu phim thổ nương tử 2014

Là một trong những phim truyền hình hài được mong chờ nhất năm 2014, phần 3 của Mẹ chồng khó tính – Thổ nương tử nhiều khả năng sẽ lập lại thành tích rating của 2 phần phim rất ăn khách trước đó.
Thổ nương tử lấy bối cảnh thời Minh, xoay quanh các mối quan hệ của nhân vật nữ chính Tào Thanh (Hồ Hạnh Nhi) và người mẹ sống bằng nghề lừa đảo (Huỳnh Thục Nghi đóng). Từ việc kết hôn với thiếu gia xưởng sản xuất giấm (La Trọng Khiêm đóng) cho đến việc gặp được chân mệnh thiên tử xuất thân trong gia đình kinh doanh phòng tắm công cộng (Ngô Trác Hy đóng), Từ Thanh đều gây ra không biết bao nhiêu rắc rối dở khóc dở cười. Mọi chuyện càng lúc càng trở nên phức tạp cũng chỉ vì Từ Thanh quá mạnh mẽ và hay ghen vô cớ.
Đoàn phim “Thổ nương tử” ngày ra mắt tạo hình

8. Phin sứ đồ hành giả 2014

Diễn viên trong phim sứ đồ hành giả 2014: Xa Thi Mạn, Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ, Giang Mỹ Nghi, Trần Mẫn Chi, Sâm Mỹ.

** Giới thiệu phim sứ đồ hành giả 2014

Với các khán giả yêu mến phim truyền hình TVB lâu năm thì Sứ đồ hành giả là một dự án không thể bỏ qua. Bởi lẽ, ngoài nội dung hấp dẫn, mức đầu tư kinh phí khổng lồ thì Sứ đồ hành giả còn sở hữu dàn diễn viên đình đám, nổi danh qua các thời kỳ.
Sứ đồ hành giả đánh dấu sự trở lại của “Nhất tỷ” Xa Thi Mạn sau thời gian dài bỏ TVB sang Trung Quốc lập nghiệp. Sứ đồ hành giả còn chứng kiến sự kết hợp của “Tam Ca” Miêu Kiều Vỹ  và “Đại thiếu gia” Lâm Phong trong vai trò đồng nam chính.
Sứ đồ hành giả lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh cuộc chiến chống lại thế giới ngầm của lực lượng cảnh sát Hồng Kông. Trong phim, anh trai Miêu Kiều Vỹ bất ngờ bị sát hại bí ẩn, để tìm kiếm sự thật, Miêu Kiều Vỹ đã từng bước tiếp cận 5 tổ chức bí mật và gặp gỡ Xa Thi Mạn lẫn Lâm Phong.

9. Tái chiến minh thiên

Diễn viên trong tái chiếm thiên minh 2014: Ngô Khải Hoa, Từ Tử San, Vương Hạo Tín, Đằng Lệ Minh, Chu Thiên Tuyết, Huỳnh Tâm Dĩnh

Giới thiệu phim tái chiếm thiên minh 2014

Tái chiến minh thiên tiếp tục là một bộ phim lấy đề tài cảnh sát chống tội phạm của TVB trong năm 2014. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của dự án này là nhắc đến vấn đề đang rất được xã hội quan tâm – chuyện yêu đương cách biệt tuổi tác.
Trong Tái chiến minh thiên, Ngô Khải Hoa đóng vai một người đàn ông đã chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống hôn nhân. Khi làm việc ở Cục bảo an Hồng Kông, anh đã có mối tình vong niên với nữ đồng nghiệp trẻ trung, xinh đẹp do Từ Tử San đóng. Tuy yêu Từ Tử San nhưng do khoảng cách 20 tuổi nên Ngô Khải Hoa luôn chần chừ, không dám bày tỏ lòng mình.

10. Phim Phi Hổ 2

Diễn viên: Chung Gia Hân, Mã Đức Chung, Hồ Định Hân, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Văn, Câu Vân Tuệ, Cổ Minh Hoa.
Trailer phim Phi Hổ 2 trên HTV2
 

Giới thiệu phim phi hổ 2

Phi Hổ 2 có độ dài 20 tập, nội dung phim xoay quanh đội Phi Hổ – một lực lượng cảnh sát đặc biệt của Hồng Kông với nhiệm vụ chống khủng bố, chống tội phạm nguy hiểm và giải cứu con tin. Trong phim, Chung Gia Hân sẽ đảm nhận vai nữ cảnh sát mạnh mẽ, kiên cường và có mối tình với nhân vật do Mã Đức Chung thể hiện.Từ thành công của phần đầu, nhiều khán giả đang mong chờ Phi Hổ 2 sẽ tiếp tục mang đến màn ảnh nhỏ những pha hành động, rượt đuổi đặc sắc và kịch tính.

11. Miêu thỉ ma ma

** Diễn viên trong phim miêu thỉ ma ma: Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Mễ Tuyết, Hồ  Định Hân, Vương Hạo Tín, Cổ Minh Hoa.

Giới thiệu phim miêu thỉ ma ma

Tạm biệt hình ảnh lãng tử, hào hoa, Huỳnh Tông Trạch trong Miêu thỉ ma ma sẽ hóa thân thành một người đàn ông thất bại trong hôn nhân, vừa mới ly dị vợ và đã có một đứa con trai 8 tuổi.
Bắt đầu lại cuộc sống với những dự định mới, Huỳnh Tông Trạch đến làm việc cho cửa hiệu cà phê của Mễ Tuyết và Hồ Định Hân. Tại đây, anh phát triển mối quan hệ với con gái Mễ Tuyết là Sầm Lệ Hương tuy nhiên lại gặp không ít trở ngại vì sự có mặt của Vương Hạo Tín.
Miêu thỉ ma ma có độ dài 20 tập, phim do giám chế Vương Văn Càn phụ trách. Theo lịch phát sóng dự kiến của TVB thì Miêu thỉ ma ma sẽ là một trong những bộ phim mở đầu cho năm mới 2014.

12. Lão biểu nhĩ hảo 2

Diễn viên: Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Vương Uyển Chi, Thang Doanh Doanh, Vương Tổ Lam.
Lão biểu nhĩ hảo là một trong những phim truyền hình TVB hiếm hoi có mức rating khá khẩm trong năm qua. Chính vì thế nên TVB đã lên kế hoạch sản xuất tiếp phần 2. Lão biểu nhĩ hảo 2 do giám chế Huỳnh Vỹ Thanh phụ trách, phim dự kiến có 25 tập và sẽ khởi quay vào tháng 3/2014.
Nói về nhân vật của mình, Quách Tấn An tiết lộ đây sẽ là một vai diễn khó khăn và thử thách hơn cả vai Chàng Vương lẫy lừng trong quá khứ. Nữ chính Vạn Ỷ Văn cũng chẳng ngại ngần khẳng định vì muốn tạo sự đột phá cho Lão biểu nhĩ hảo 2 mà đội ngũ chế tác đã biến nhân vật của cô thành một phụ nữ có tính cách vô cùng thú vị.
Thông tin chi tiết về những bộ phim tvb hay nhất 2014 sẽ được chuyên mục phim tiếp tục cập nhật ở những bài viết sau….
từ khóa liên quan
  • phim tvb hay nhat 2015
  • phim tvb moi nhat 2015
  • phim tvb hay hat nhat 2014
Ngày 05/05 năm 2020 | Game | Tag: