Phim về Đát Kỷ – Trụ Vương gây bàn tán vì tạo hình khêu gợi

Phim về Đát Kỷ - Trụ Vương gây bàn tán vì tạo hình khêu gợi: Sau "Võ Mỵ Nương truyền kỳ", phim cổ trang "Phong Thần anh hùng 2" cũng có những hình ảnh diễn viên nữ mặc phô ngực. - VnExpress Giải Trí>> ‘Birdman’ - phim nghệ thuật nói về nghệ thuật>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2>> Dustin Nguyễn: ‘Trúng số' không phải phim hài nhảm ...

Có thể bạn quan tâm:

Phim về Đát Kỷ – Trụ Vương gây bàn tán vì tạo hình khêu gợi: Sau "Võ Mỵ Nương truyền kỳ", phim cổ trang "Phong Thần anh hùng 2" cũng có những hình ảnh diễn viên nữ mặc phô ngực. – VnExpress Giải Trí

>> ‘Birdman’ – phim nghệ thuật nói về nghệ thuật

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2

>> Dustin Nguyễn: ‘Trúng số’ không phải phim hài nhảm

Phim Phong Thần anh hùng 2 mới ra mắt ở Trung Quốc, với các diễn viên chính là Lý Y Hiểu, Trần Kiện Phong, Trương Địch… Phim có bối cảnh đời Thương, kể về cuộc đối kháng giữa hai phía Khương Tử Nha và Đát Kỷ.

to1-2736-1424860802.jpg

Tạo hình của Lý Y Hiểu (vai Tô Đát Kỷ).

Theo Cri, trang phục của diễn viên nữ trong phim nhận không ít lời chê của khán giả. Nhiều thiết kế có phần kỳ dị, cắt khoét sâu phần ngực.

Một đại diện đoàn làm phim giải thích, chỉ những trang phục dành cho yêu tinh mới có phần khoa trương, vì ý đồ của đạo diễn là làm nổi bật nét tính cách của yêu quái, phân biệt rõ với trang phục của người.

Người đại diện này cho biết thêm, đoàn phim mời đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp của Hàn Quốc hợp tác. Các chuyên gia dồn nhiều tâm huyết cho lần thiết kế này.

vo1-4253-1424860803.jpg

Võ Mỵ Nương truyền kỳ từng bị cơ quan quản lý Trung Quốc yêu cầu chỉnh sửa để tránh cảnh hở ngực trên màn hình.

Tạo hình trong Phong Thần anh hùng 2 gợi cho khán giả nhớ tới sự cố của phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Do xuất hiện nhiều cảnh diễn viên nữ hở ngực, tác phẩm bị yêu cầu chỉnh sửa để những hình ảnh này không xuất hiện trên màn hình. Dù bị cắt xén, phim vẫn ăn khách và tạo cơn sốt không nhỏ ở một số nước châu Á.

* Ảnh: Tạo hình diễn viên nữ trong “Phong Thần anh hùng 2”

Hải Lan

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tag: