Phim về Stephen Hawking chính thức ra rạp tại Việt Nam

Phim về Stephen Hawking chính thức ra rạp tại Việt Nam: Giành được 180 đề cử cùng 19 giải thưởng điện ảnh, trong đó có 5 đề cử Oscars, 2 giải Quả Cầu Vàng, 3 giải BAFTA (giải thưởng của Viện hàn lâm Nghệ thuật điện ảnh và Truyền hình Anh), đặc biệt là ...>> ‘Taxi’ - bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin>> 8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc>> Uyên Linh thể hiện...

Có thể bạn quan tâm:

Phim về Stephen Hawking chính thức ra rạp tại Việt Nam: Giành được 180 đề cử cùng 19 giải thưởng điện ảnh, trong đó có 5 đề cử Oscars, 2 giải Quả Cầu Vàng, 3 giải BAFTA (giải thưởng của Viện hàn lâm Nghệ thuật điện ảnh và Truyền hình Anh), đặc biệt là …

>> ‘Taxi’ – bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin

>> 8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc

>> Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai

 Giành được 180 đề cử cùng 19 giải thưởng điện ảnh, trong đó có 5 đề cử Oscars, 2 giải Quả Cầu Vàng, 3 giải BAFTA (giải thưởng của Viện hàn lâm Nghệ thuật điện ảnh và Truyền hình Anh), đặc biệt là Best British Film – Phim Anh xuất sắc nhất, THE THEORY OF EVERYTHING là minh chứng mới cho vẻ đẹp chân thực và sức lay động của điện ảnh khi “chuyển thể” những câu chuyện đời lên phim và lan truyền tới hàng triệu khán giả.
 

Bộ phim khéo léo đan xen việc khắc họa chân dung nhà vật lý lý thuyết, nhà vũ trụ học Stephen Hawking với chuyện tình lãng mạn của ông cùng người vợ đầu tiên. Không chỉ khiến khán giả cảm phục bởi niềm đam mê nghiên cứu học thuật, Stephen Hawking còn mạnh mẽ vượt lên căn bệnh về thần kinh vận động để chinh phục liên tiếp những đỉnh cao tri thức. Và tất nhiên, “hậu phương” vững chắc của ông trong suốt những năm tháng ấy là người vợ hiền Jane Wilde. Hồi ký của bà mang tên “Travelling to Infinity: My Life with Stephen” cũng chính là tư liệu quý giá để các nhà làm phim thực hiện THE THEORY OF EVERYTHING.

 

Mới đây nhất, nam diễn viên Eddie Redmayne đã giành giải Oscars đầu tiên trong sự nghiệp khi hóa thân thành nhà khoa học Stephen Hawking trong THE THEORY OF EVERYTHING. Redmayne đã nghiên cứu từng chi tiết, dù là nhỏ nhất về nguyên mẫu của nhân vật do mình thủ vai. Anh chia sẻ: “Tôi đã dành vài tháng đứng trước gương để làm cho thật giống cặp lông mày giàu tính biểu cảm của Stephen Hawking. Khi gặp Stephen, tôi để ý thấy khi đồng ý, ông ấy sẽ nở một nụ cười, còn một cái nhăn mặt là biểu thị cho lời từ chối. Đó chỉ là một vài trong số những biểu thị cảm xúc và tôi đã phải học cách để phân biệt”.

 

Ngoài ra, nữ diễn viên chính Felicity Jones thủ vai Jane Wilde cũng được đánh giá cao và giành được đề cử cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Bộ phim do đạo diễn James Marsh chỉ đạo thực hiện. 


Eddie Redmayne nhận tượng vàng Oscar "Nam Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất" cho
vai diễn trong The Theory of Everything

THE THEORY OF EVERYTHING dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27.03.2015
Gipsy Danger

<!–Script tag (include before the closing tag)–>

var abd_width = 675; //width of video player
var abd_height = 430; //height of video player
var abd_config=”http://delivery.adnetwork.vn/247/ovavideoad/zid_1395635194/wid_1365264911/eff_vidinpage/”;

Ngày 05/05 năm 2020 | Game | Tag: . . . . . . . .