PhotoMath – Ứng dụng giải toán bằng camera đã có trên Android

PhotoMath - Ứng dụng giải toán bằng camera đã có trên Android: Phần mềm giải toán hàng đầu của Microblink trên iOS và Windows Phone vừa cập bến hệ điều hành Android.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2>> "Tập thể dục" trí não cùng Peak - Brain Training>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2 Phần mềm giải toán hàng đầu của Microblink trên iOS và Windows Phone vừa...

Có thể bạn quan tâm:

PhotoMath – Ứng dụng giải toán bằng camera đã có trên Android: Phần mềm giải toán hàng đầu của Microblink trên iOS và Windows Phone vừa cập bến hệ điều hành Android.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2

>> “Tập thể dục” trí não cùng Peak – Brain Training

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2


Phần mềm giải toán hàng đầu của Microblink trên iOS và Windows Phone vừa cập bến hệ điều hành Android.

Với PhotoMath, việc giải toán cực kỳ đơn giản: chỉ cần đưa camera điện thoại vào các phép tính, ứng dụng sẽ tự động hiển thị kết quả tức khắc. Đây là phần mềm khá hay dùng để kiểm tra lại kết quả làm bài của mình có đúng hay không, hoặc để bố mẹ kiểm tra lại kết quả bài tập của con mình. Ngoài ra, nếu học sinh “bí” bài không biết cách giải thì cũng có thể dùng PhotoMath để giải toán, tất nhiên là phần mềm cũng hỗ trợ hiển thị từng bước giải để học sinh hiểu cách làm hơn.

PhotoMath hỗ trợ một số phép tính căn bản, phân số, số thập phân, phương trình tuyến tính, một số hàm như logarit…và sẽ được bổ sung thêm trong tương lai.

Thử giải một bài toán đơn giản:

Các bước giải và kết quả:

Hiện ứng dụng này vẫn còn một số hạn chế, chẳng hạn như không thể nhận được chữ viết tay mà chỉ nhận diện được chữ in trên giấy. Microblink hứa hẹn sẽ bổ sung tính năng này vào trong những bản cập nhật sau.

PhotoMath được phát hành miễn phí trên Android, iOS và Windows Phone.

Video giới thiệu:

 

>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/3

Ngày 15/09 năm 2018 | Game | Tag: