Pukka Golf – Đánh golf kiểu mới

Pukka Golf - Đánh golf kiểu mới: Golf vốn là một môn thể thao mang tính chậm rãi và đa số người chơi cần suy tính đường banh đi một cách cẩn thận trước khi quyết định vung gậy đánh banh. Tuy nhiên, Pukka Golf của hãng Kabot Lab đã thay đổi hoàn toàn cách chơi golf truyền thống mà mọi người từng biết.>> ‘Taxi’ - bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin>> Phim Tết: Bớt 'thảm họa'...

Có thể bạn quan tâm:

Pukka Golf – Đánh golf kiểu mới: Golf vốn là một môn thể thao mang tính chậm rãi và đa số người chơi cần suy tính đường banh đi một cách cẩn thận trước khi quyết định vung gậy đánh banh. Tuy nhiên, Pukka Golf của hãng Kabot Lab đã thay đổi hoàn toàn cách chơi golf truyền thống mà mọi người từng biết.

>> ‘Taxi’ – bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin

>> Phim Tết: Bớt ‘thảm họa’ nhưng thiếu ấn tượng

>> AutomateIt – Tự động hóa tác vụ trên Android


Golf vốn là một môn thể thao mang tính chậm rãi và đa số người chơi cần suy tính đường banh đi một cách cẩn thận trước khi quyết định vung gậy đánh banh. Tuy nhiên, Pukka Golf của hãng Kabot Lab đã thay đổi hoàn toàn cách chơi golf truyền thống mà mọi người từng biết.

Pukka Golf là trò chơi khá thú vị, người chơi chỉ cần điều khiển trái banh golf bay theo hướng vuốt tay của mình trên màn hình. Nhưng điểm kì lạ ở trò này là người chơi thậm chí có thể thay đổi hướng bay của banh ngay khi nó ở trên không trung, miễn sao đưa banh về đến lỗ golf là được.

Tuy nhiên sau mỗi màn chơi, game sẽ đánh giá điểm của người chơi theo số sao. Để hội đủ 3 sao tối đa thì người chơi vừa phải chạy đua với thời gian để đưa banh golf về lỗ, “ăn” được sao ẩn nằm trên đường đi, và số lần “vung gậy” phải nằm trong giới hạn cho phép của mỗi màn chơi.

Game có hơn 100 màn chơi để thử thách. Ngoài ra, người chơi còn có thể “đọ” điểm với bạn bè của mình xem ai có kết quả đưa banh vào lỗ golf nhanh nhất. 

Đồ họa đơn giản, âm nhạc vui nhộn cùng lối chơi phá cách và không mang nặng tính đánh đố, Pukka Golf là tựa game giải trí nên thử qua và dùng để xả stress sau những giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng.

Pukka Golf được phát hành miễn phí cho cả iOS và Android, tuy nhiên nếu muốn tắt quảng cáo và mở thêm 1 số màn chơi đặc biệt thì người dùng cần phải bỏ thêm 1.99 USD để mua bản Premium trong game.

Video giới thiệu game:

 

>> Empire Run – Học lịch sử qua thử thách… chạy nước rút

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: