Quản lý túi tiền hiệu quả, yên tâm chi tiêu với ứng dụng Sổ thu chi MISA

Quản lý túi tiền hiệu quả, yên tâm chi tiêu với ứng dụng Sổ thu chi MISA: Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không hề bị làm phiền bởi quảng cáo.>> Váy mất cắp của Lupita Nyong’o được trả lại vì 'ngọc trai giả'>> Help Me Jack: Atomic Adventure - Anh hùng giải cứu thế giới>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2 Đặc biệt, ứng dụng này hoàn...

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý túi tiền hiệu quả, yên tâm chi tiêu với ứng dụng Sổ thu chi MISA: Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không hề bị làm phiền bởi quảng cáo.

>> Váy mất cắp của Lupita Nyong’o được trả lại vì ‘ngọc trai giả’

>> Help Me Jack: Atomic Adventure – Anh hùng giải cứu thế giới

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2


Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không hề bị làm phiền bởi quảng cáo.

Ai cũng thích được tiêu tiền thả ga mà không phải suy nghĩ, vậy thì hãy để phần mềm ghi nhớ và phân tích giúp bạn. Sử dụng ứng dụng mobile Sổ Thu Chi MISA trên một trong 3 nền tảng Android, IOS và Windows Phone để quản lý túi tiền hiệu quả hơn. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không hề bị làm phiền bởi quảng cáo. 

Chỉ trong một sản phẩm gọn nhẹ với giao diện thân thiện, không bắt người dùng mất quá nhiều thời gian để “vọc”, Sổ thu chi MISA cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để “làm chủ” ví tiền của mình. Bạn có thể ghi nhận đầy đủ hoạt động chi tiêu với thông kê tự động cho từng ngày, từng tuần, từng tháng. Công cụ này thực sự hữu ích với các bạn sinh viên có ngân quỹ hạn chế cũng như những người đi làm đang dành dụm, tích góp tiền. Sổ thu chi MISA như một người quản gia tận tụy trong việc giúp bạn giám sát những sự kiện xảy ra hàng ngày với chi phí kèm theo như những buổi shopping, chuyến du lịch, những chuyến công tác, đám cưới, sinh nhật hay thậm chí một buổi cà phê chém gió với bạn bè.

Cài đặt đơn giản

Dung lượng của ứng dụng Sổ thu chi MISA rất nhẹ, dữ liệu được lưu trữ trên cloud nên hạn chế được nhiều rủi ro. Bạn chỉ mất chưa đầy 3 phút để cài đặt từ một trong các kho ứng dụng:

>> Tải về ứng dụng Sổ thu chi MISA trên Android/ iOS/ Windows Phone.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Sổ thu chi MISA trên PC chạy hệ điều hành Windows 8.1 với nhiều tính năng mở rộng hơn.

Thân thiện, tiện dụng

Không phải ngẫu nhiên mà Sổ thu chi MISA lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng smartphone Việt dù ứng dụng mới được ra mắt chưa đầy 1 năm. Tính cho tới thời điểm hiện tại, ứng dụng đã có hàng triệu người dùng trên cả 3 nền tảng di động phổ biến. Giao diện hoàn toàn thuần Việt. Hệ thống icon cũng như các thuật ngữ được dùng rất đời thường và trực quan.

Ngay từ cái nhìn ban đầu, bạn đã có thể chấm ngay một điểm cộng cho Sổ thu chi MISA bởi giao diện được thiết kế theo xu hướng hướng phẳng (flat) rất hiện đại, màu sắc bắt mắt và cách sắp xếp hợp lý.

Dễ dàng sử dụng

Sổ thu chi MISA được chia là 4 phần chính bao gồm Ghi chép, Tài Khoản, Báo cáo và Thiết lập rất trực quan.

A description...

Trong phần Ghi chép, bạn có thể dễ dàng ghi lại các khoản thu, chi từ ví/tài khoản nào, vào thời điểm nào, với từng hạng mục như xăng xe, bảo hiểm, quần áo… Những con số đó sẽ giúp bạn theo dõi nguồn tiền và phân tích thu chi. Bạn có thể lựa chọn các khoản chi theo từng sự kiện hay chuyến đi cụ thể. Sổ thu chi MISA cũng đã tích hợp sẵn bảng tính (calculator) để người dùng tiện tính toán ngay trong ứng dụng mà không cần thoát ra ngoài.

Trong khi đó, mục Tài khoản là nơi giúp bạn theo dõi cũng như quản lý túi tiền của mình. Tại đây, bạn có thể tạo thêm hay bớt nhiều loại tài khoản như tiền mặt, tài khoản ATM, sổ tiết kiệm… Bạn dễ dàng kiểm tra xem mình còn bao nhiêu tiền trong tài khoản, bao nhiêu tiền tiết kiệm để từ đó lập ra những kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

A description...

Có thể bạn sẽ muốn ngắm qua bản báo cáo tài chính của mình qua từng ngày, tháng với các kiểu chi tiêu khác nhau trong phần Báo cáo với hình thức chia cột, bảng, biểu trực quan. Từ đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra mình đang chi tiền “mạnh tay” cho những hạng khoản mục nào, cần cân đối ra sao, điều chỉnh gì trong thời gian tới.

Sổ thu chi MISA cho phép người dùng tùy chỉnh và cài đặt tối đa những tiện ích trong việc quản lý tài chính cá nhân thông qua phần Thiết Lập/Khác. Tại đây, bạn có thể tạo ra thêm các hạng mục của riêng mình thay vì sử dụng các tùy chọn mặc định của nhà phát triển. Bạn được cập nhật tỷ giá, thêm ngôn ngữ, thay đổi thông tin người dùng hay lập mã bảo vệ cho những khoản “quỹ đen” của mình.

Sổ thu chi MISA được phát triển với công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất. Người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ dữ liệu của mình lên đám mây hoặc xuất dữ liệu ra theo định dạng Excel hoặc PDF để xem trên máy tính cũng như các thiết bị khác.

A description...

Dù là một ứng dụng mới, nhưng Sổ thu chi MISA đã được các kho ứng dụng Apple Store, Play Store và Windows phone Store đưa vào hạng mục ứng dụng tài chính khuyến cáo người dùng smartphone/tablet sử dụng bởi những điểm nổi bật và tiện ích mà ứng dụng này mang lại.

Nhìn chung, với một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hoàn toàn thuần Việt như Sổ thu chi MISA, bạn có thể luôn an tâm với 3 tiêu chí được nhà phát triển đặt ra đó là Tin cậy – Tiện ích – Tận tình. Bạn không hề bị làm phiền bởi quảng cáo và nỗi lo “bất ngờ cháy túi” từ nay sẽ ra đi.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt Sổ thu chi MISA?

Ngày 08/10 năm 2018 | Game | Tag: