Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết

Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết: Mùa phim Tết năm nay là một cuộc chạy đua phòng vé đầy ấn tượng giữa các tên tuổi lớn. Bắt đầu từ Siêu Nhân X – bộ phim thể loại siêu anh hùng đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng; câu chuyện …

>> Cách vào facebook trên iphone Cực nhanh

>> Poltergeist câu chuyện ma ám tái xuất sau hơn 30 năm

>> 10 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc không thể bỏ lỡ

Mùa phim Tết năm nay là một cuộc chạy đua phòng vé đầy ấn tượng giữa các tên tuổi lớn. Bắt đầu từ Siêu Nhân X – bộ phim thể loại siêu anh hùng đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng; câu chuyện thần thoại Ngày Nảy Ngày Nay với bộ sậu diễn viên đình đám Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, Thành Lộc, Hữu Châu; sự trở lại của Dustin Nguyễn trong phim hài Trúng Số. Và giờ đã đến lượt Quý Tử Bất Đắc Dĩ tham chiến.


Quý Tử Bất Đắc Dĩ sở hữu một cốt truyện đơn giản nhưng mạch lạc. Câu chuyện bắt đầu với việc bà Hai Mùi (Việt Hương) – một chủ tiệm bánh canh bình dân – được ông Minh bán vé số (Hoài Linh) tặng cho xấp vé số (bán ế) để làm quà sinh nhật. Không ngờ những tấm vé số đó trúng giải độc đắc, bài Hai Mùi bỗng nhiên trở thành tỷ phú. Có tiền, bà quyết tâm thực hiện tâm nguyện bấy lâu nay của mình: Tìm lại đứa con trai thất lạc từ nhiều năm về trước. Tuy nhiên, không chỉ có mỗi khoản tiền khổng lồ từ trên trời rớt xuống, bỗng dưng có đến 3 người cùng kéo đến tự nhận là con trai của bà. Ai là thật ai là giả? Bà Hai cùng ông Minh phải cùng nhau lên kế hoạch xác minh lai lịch của 3 cậu “quý tử bấc đắc dĩ” này.


Đúng với không khí một bộ phim Tết, 92 phút phim trôi đi thoải mái và đầy ắp tiếng cười. Thậm chí chỉ cần Hoài Linh vừa xuất hiện đã lập tức cảm thấy vui vẻ và buồn cười không cần biết lý do! Tuy nhiên Quý Tử Bất Đắc Dĩ không chỉ đơn giản là một bộ phim hài giải trí.


Sở hữu dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm (Hoài Linh, Việt Hương, Tấn Beo, Huy Khánh…), diễn xuất như không diễn cùng những đoạn hội thoại trôi chảy đầy tự nhiên khiến khán giả gần như không ý thức được mình đang “bị chọc cười” mà cứ như đang dõi theo những mảng vui thường ngày trong cuộc sống. Bộ phim cũng được quay trong thời gian khá ngắn (khoảng 30 ngày) nhờ các diễn viên chỉ cần diễn khoảng 1, 2 lần là xong nên khá chân thật, thoát khỏi hơi hướm “kịch” thường thấy trong phim Việt.Đây cũng là lần đầu tiên quán quân Gương Mặt Thân Quen, ca sĩ Hoài Lâm – “quý tử” của Hoài Linh – lấn sân qua lĩnh vực điện ảnh. Anh chàng đã có một cú ra mắt thành công với lối diễn chân thực và cảm xúc, không hề nhạt nhoà kể cả khi đứng cạnh Hoài Linh. Có thể nói cảnh nhận con của Việt Hương – Hoài Lâm là phân cảnh giàu cảm xúc nhất, đem lại chiều sâu cho toàn phim.

Quý Tử Bất Đắc Dĩ sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/02/2015.

Hải Đăng

<!–Script tag (include before the closing tag)–>

var abd_width = 675; //width of video player
var abd_height = 430; //height of video player
var abd_config=”http://delivery.adnetwork.vn/247/ovavideoad/zid_1395635194/wid_1365264911/eff_vidinpage/”;

Loading...