Quỳnh Anh Shyn xác nhận đang yêu Will (365)

Quỳnh Anh Shyn xác nhận đang yêu Will (365): Chia tay Bê Trần và kết thúc chuyện tình được nhiều người dõi theo, Quỳnh Anh Shyn dính vào tin đồn yêu Will - nam ca sĩ điển trai của nhóm nhạc 4 thành viên 365. Thậm chí có thời điểm báo chí thường xuyên bắt gặp hình ảnh Will và Quỳnh Anh hẹn hò, đi bên cạnh nhau. Trả lời phỏng vấn về nguyên nhân chia tay, Bê Trần cũng bóng gió nói về người thứ...

Có thể bạn quan tâm:

Quỳnh Anh Shyn xác nhận đang yêu Will (365): Chia tay Bê Trần và kết thúc chuyện tình được nhiều người dõi theo, Quỳnh Anh Shyn dính vào tin đồn yêu Will – nam ca sĩ điển trai của nhóm nhạc 4 thành viên 365. Thậm chí có thời điểm báo chí thường xuyên bắt gặp hình ảnh Will và Quỳnh Anh hẹn hò, đi bên cạnh nhau. Trả lời phỏng vấn về nguyên nhân chia tay, Bê Trần cũng bóng gió nói về người thứ 3, tuy nhiên anh cũng nhận hết trách nhiệm về mình để dư luận thôi thắc mắc về Quỳnh Anh.

Quỳnh Anh Shyn xác nhận đang yêu Will (365)

Về phía Quỳnh Anh Shyn cô lý giải việc chia tay Bê Trần là do cả hai quá bận rộn, không dành thời gian cho nhau dẫn đến rạn nứt. Nói về người thứ 3, Quỳnh Anh Shyn gần như không thừa nhận. Vậy mà bất ngờ mới đây, chính hotgirl này đã lên tiếng thừa nhận chuyện yêu thành viên nhóm 365 – Will.

Quỳnh Anh Shyn xác nhận chuyên yêu đương với thành viên nhóm 365

Cặp đôi lộ nhiều hình ảnh hẹn hò, thân mật. Cô chia sẻ: ‘Will không đòi hỏi được thanh minh hay gì cả, mà Will lại sợ chuyện người ta không nhìn đúng về mối quan hệ hai người. Will cứ hay băn khoăn rằng: ‘Làm sao để mọi người hiểu là chuyện tình cảm của hai đứa là chân thành?’, ‘Chuyện mình có gì sai mà sao cứ phải lén lút?’. Quỳnh Anh nghe xong thấy thương và buồn. Thôi thì chỉ biết nắm tay Will thôi.’

Cô cũng thừa nhận fan của Bê Trần không có thiện cảm với mình và với Will thì điều này đã lặp lại. Nhưng với Will cô thấy anh dành thời gian cho mình nhiều hơn.

Sau khi Quỳnh Anh Shyn lên báo công khai chuyện yêu Will, nhiều người cho biết họ cảm thấy bất ngờ. Bởi trước đó không lâu, khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, chính nam ca sĩ Will đã một mực khẳng định giữa anh và Quỳnh Anh chỉ là tình bạn, tình anh em.

Quỳnh Anh Shyn xác nhận chuyên yêu đương với thành viên nhóm 365

Will phủ nhận chuyện yêu Quỳnh Anh Shyn khi tham gia bữa trưa vui vẻ.

Quỳnh Anh Shyn xác nhận chuyên yêu đương với thành viên nhóm 365

Trước đó, Quỳnh Anh Shyn đã tung ra bộ ảnh khá gợi cảm với hình tượng hoàn toàn mới.

Ngày 09/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: