Reply 1988 đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa quyết định vai Nam chính?

Reply 1988 đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa quyết định vai Nam chính: Tuần này, bộ phim sẽ không chiếu thêm 2 tập mới, lý do được đưa ra là nhà sản xuất muốn hoàn chỉnh lại kết phim để đưa tới khán giả cái kết hoàn mỹ nhất. Thế nhưng, nhà sản xuất Reply 1988 lại đưa thông tin rằng, việc nam chính lạnh lùng Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) hay kỳ thủ cờ vây Choi Taek (Park Bogum) sẽ trở thành chồng của nữ chính hiện vấn đang còn phân vân.

Reply 1988 đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa quyết định vai Nam chính:

Reply 1988 đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa quyết định vai Nam chính?

Bài báo: Nhà sản xuất ‘Reply 1988’… Vẫn chưa quyết định chọn Ryu Jun Yeol hay là Park Bogum

Nguồn: Mydaily – Naver

1. [+7,778, -120] Tôi không quan tâm cuối cùng ai sẽ là chồng mà là muốn thấy quá trình phát triển tình cảm giữa nữ chính và nam chính ý, đến giờ vẫn chưa thấy gì sất.

2. [+5,818, -183] Mấy bộ phim truyền hình lúc nào chẳng nói là kết phim chưa quyết định, rồi sau đấy lại nói là chọn xong chồng từ lẩu lâu rồi. Đợt của Chilbong ấy, ăn cú lừa rõ to, ko tin bà biên kịch nữa, chắc sẽ chọn Ryu Jun Yeol thôi…

3. [+4,730, -240] Thật lòng luôn, không thèm quan tâm. Điều duy nhất mà tôi muốn quan tâm đến là bản thân bộ phim. Tuy không có mấy bối cảnh hoành tráng qui mô hay dàn diễn viên toàn ngôi sao hạng A, nhưng ‘Reply 1988’ vẫn thành công trong việc lột tả mọi nhân vật trong cuộc sống đời thường. Giữa hàng tá mấy bộ phim về lo lem với cả người thừa kế thì sự tươi mới của ‘Reply 1988’ là lí do duy nhất khiến tôi xem phim.

4. [+3,646, -127] Có phải show tạp kĩ đâu mà còn chưa quyết định? Định đổi tình tiết theo ý kiến khán giả đấy à?… Tôi nghĩ khán giả cũng chẳng quan tâm đâu nếu mà đạo diễn không đưa phiên bản tương lai Kim Joo Hyuk với Lee Mi Yeon ra ngay từ đầu như vậy, nhưng đáng lẽ phải kết thúc vụ tìm chồng nữ chính này rồi chứ.

5. [+3,675, -224] Hở, nói cái gì đấy… Cứ như thể là tính tình Taek sẽ đột ngột thay đổi và trở nên giống như Kim Joo Hyuk vậy. Biên kịch đừng bẫy nữa…Đừng coi khán giả như đồ ngu mà cho bộ phim tiến triển nhanh ên đi, bắt đầu chậm rề rồi đấy.

6. [+877, -18] Thế thì chọn Dongryong đi… đừng phá hoại tình bạn của cả đám

7. [+659, -11] Mọi người, đừng để bị lừa, cô biên kịch đây cũng đã nói thế trong 2 bộ trước rồi , họ chỉ đang bẫy chúng ta thôi, đừng cắn câu

8. [+553, -36] Em sẽ nổi điên nếu không phải là Jung Hwan nhưng sẽ vô cùng đau lòng nếu không phải là Taek…

9. [+494, -18] Còn có 4 tập thôi mà dám nói thế hả,câu trả lời quá rõ rồi còn gì nữa

10. [+475, -19] Để Duksun chọn đi.. Không phải cuối cùng chuyện con bé thích ai mới là quan trọng nhất à?

Bình luận
0

Bình luận