Review đánh giá Camera chụp hình trên Samsung Galaxy S6

Review đánh giá Camera chụp hình trên Samsung Galaxy S6: Với camera trước và sau thông số lần lượt 16MP và 5MP, Samsung Galaxy S6 hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm về chụp hình không chỉ dừng lại ở những con số. Dưới đây là 10 tính năng quan trọng và đáng chú ý nhất về khả năng chụp hình của "bom tấn" mới trình làng này. Tin tức 24h > điện thoại > điện thoại Samsung...

Có thể bạn quan tâm:

Review đánh giá Camera chụp hình trên Samsung Galaxy S6: Với camera trước và sau thông số lần lượt 16MP và 5MP, Samsung Galaxy S6 hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm về chụp hình không chỉ dừng lại ở những con số. Dưới đây là 10 tính năng quan trọng và đáng chú ý nhất về khả năng chụp hình của “bom tấn” mới trình làng này.

Tin tức 24h > điện thoại > điện thoại Samsung > Samsung Galaxy S6

10 đặc điểm biến Samsung Galaxy S6 thành smartphone chụp ảnh hàng đầu: Với những gì xuất hiện trên Samsung Galaxy S6, rõ ràng Samsung đang biến khả năng chụp hình thành một thế mạnh của siêu phẩm mới nhất.

1. Kích thước khẩu độ lớn

Cả camera trước và sau trên chiếc Samsung Galaxy S6 đều có khẩu độ f/1.9, thuộc hàng lớn nhất hiện nay trên thị trường smartphone. Hãng sản xuất Vivo trước đó có trình làng một thiết bị với camera đi kèm khẩu độ f/1.8, tuy nhiên xét về độ phổ biến, rõ ràng Samsung Galaxy S6 có nhiều lợi thế hơn. Khẩu độ rộng sẽ mang lại ứng dụng lớn nhất ở việc ống kính sẽ lấy được nhiều ánh sáng hơn, cải thiện hiệu quả chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng.

2. Tính năng Fast-Tracking Auto-Focus

Nếu như Samsung Galaxy S5 là một trong những thiết bị smartphone đầu tiên trên thị trường được trang bị công nghệ lấy nét theo pha, cho tốc độ lấy nét chỉ trong 0,3 giây thì ở Samsung Galaxy S6 công nghệ này còn được ông lớn công nghệ Hàn Quốc mang lên một tầm cao mới.
Với tính năng mang tên Fast Tracking Auto – Focus, camera của Samsung Galaxy S6 sẽ có khả năng phát hiện các vật thể đang di chuyển trong khung hình một cách hoàn hảo. Theo đó, khi bạn chụp hình trẻ em, động vật hay nói chung là các chủ thể di chuyển bằng Samsung Galaxy S6, hiện tượng mờ sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa. Samsung Galaxy S6 là thiết bị đầu tiên có thể làm được điều này trên thị trường smartphone.

3. Cân bằng trắng bằng hồng ngoại

Tận dụng tính năng IR Dectect While Balance với độ nhạy sáng cao và khả năng đo cân bằng trắng chuẩn xác, người dùng sẽ đạt được kết quả là những bức ảnh / video có độ chính xác màu cao.

4. Chụp ảnh HDR thời gian thực trên cả camera trước và camera sau

Samsung Galaxy S6 đồng thời là chiếc smartphone đầu tiên có tính năng HDR thời gian thực áp dụng trên cả camera trước và camera sau.

5. Chống rung quang học

Sau khi bị LG cùng LG G3 vượt mặt hồi năm ngoái, Samsung đến nay cũng mang công nghệ chống rung quang học lên thiết bị cao cấp của mình. Trước đó công nghệ chống rung quang học trên camera của chiếc Samsung Galaxy Note 4 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng thực tế.

6. Camera trước ống kính góc rộng

Mặc dù không được nhắc đến trong sự kiện, tuy nhiên camera trước của Samsung Galaxy S6 có thể chụp ảnh góc rộng lên tới 120 độ. Con số này thực sự ấn tượng khi đặt với tương quan các thiết bị di động hiện nay (88 độ đã được coi là góc rộng).

7. Camera trước 5MP

Samsung Galaxy S6 được trang bị camera trước 5MP. Đây là một thông số khá ấn tượng nếu không kể đến nhiều smartphone đến từ Trung Quốc hiện nay đã có camera trước thông số lên tới 8MP.

8. Tính năng Quick Launch

Theo lý thuyết, camera trên Samsung Galaxy S6 luôn được đặt ở chế độ chờ do đó người dùng có thể mở nó hoàn thiện chỉ trong 0,7 giây, kể cả khi bạn đang sử dụng một ứng dụng khác. Từ màn hình khóa, giao diện ứng dụng hay trình duyệt web, người dùng chỉ cần nhấn hai lần vào nút Home để kích hoạt nhanh camera.

9. Chế độ chụp Pro

Bên cạnh chế độ thông thường, camera trên Samsung Galaxy S6 có một chế độ chuyên nghiệp (Pro) phục vụ đối tượng người dùng muốn tận dụng hiệu quả hơn camera trang bị theo máy.

10. Camera trước có kích thước cảm biến lớn

Cảm biến ở camera trước của S6 lớn gấp 1,4 lần những gì Samsung Galaxy S5 sở hữu, do đó khả năng chụp hình ở điều kiện thiếu sáng sẽ được tăng lên ấn tượng.

Tag: Samsung Galaxy S6, Fast-Tracking, giá bán Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 xách tay, phụ kiện Samsung Galaxy S6, điện thoại, điện thoại android, điện thoại samsung

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . . .