Review đánh giá game Big Bang Hero ( Đại Pháo Quân)

Review đánh giá game Big Bang Hero ( Đại Pháo Quân) Đại Pháo Quân (tên gốc Big Bang Hero) là game mobile online (gMO) thuộc thể loại Card Battle doSteam Dreams sản xuất. Đây là trò chơi chiến đấu có đề tài Tam Quốc Chí – một đề tài khá quen thuộc với người chơi Việt Kênh giải trí > Game hay > Game hay cho iphone , Game hay cho Android gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ? Lối chơi của...

Có thể bạn quan tâm:

Review đánh giá game Big Bang Hero ( Đại Pháo Quân) Đại Pháo Quân (tên gốc Big Bang Hero) là game mobile online (gMO) thuộc thể loại Card Battle doSteam Dreams sản xuất. Đây là trò chơi chiến đấu có đề tài Tam Quốc Chí – một đề tài khá quen thuộc với người chơi Việt

Kênh giải trí > Game hay > Game hay cho iphone , Game hay cho Android

gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ?

Lối chơi của gMO Đại Pháo Quân vận dụng hợp lý các tính năng quen thuộc của người Trung Quốc và mô thức chiến đấu sáng tạo của người Nhật Bản đã đem đến cho Đại Pháo Quân sự mới lạ trong mắt game thủ. Đại Pháo Quân (tên gốc Big Bang Hero) là game mobile online (gMO) thuộc thể loại Card Battle doSteam Dreams sản xuất. Đây là trò chơi chiến đấu có đề tài Tam Quốc Chí – một đề tài khá quen thuộc với người chơi Việt. Tuy vậy, game sở hữu lối chơi mới lạ: drag và kéo thả bóng để tấn công đối phương trong mỗi màn chơi tạo cảm giác thú vị cho game thủ khi trải nghiệm.

gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ?
Được Asiasoft mua và phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, Đại Pháo Quân là tựa game được NPH này đặt nhiều kỳ vọng vào thời điểm đầu 2015. Hiện trò chơi đang trong quá trìnhAlpha Test từ 05/02 – 12/02/2015 trên nền tảng Android. Trong thời gian Alpha Test, Đại Pháo Quân nhận được những phản hồi khá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Thông qua phiên bản thử nghiệm, Asiasoft sẽ thu thập những ý kiến góp ý của game thủ đề sửa lỗi và thay đổi phù hợp hơn trước khi chính thức ra mắt. Vậy gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn được game thủ Việt ?

Hình ảnh

Đại Pháo Quân xây dựng hình ảnh 2D khá nhẹ nhàng với giao diện chiến đấu theo màn hình dọc. Người chơi có thể vuốt màn hình để lựa chọn các tính năng trong game khá dễ dàng do giao diện được bố trí đơn giản, dễ tìm kiếm.

gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ? gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ?
Trong khi đó thiết kế nhân vật của game đi theo hướng “chibi” hóa vô cùng đáng yêu và dễ thương – đặc biệt với các nhân vật nữ tỏ ra khá sexy. Nếu tinh ý một chút bạn sẽ thấy phong cách thiết kế này có nét giống với OMG! KingDoms từng được chúng tôi giới thiệu trước đây. Thậm chí một số võ tướng được thiết kế khá giống, chỉ thay đổi một chút về màu sắc.

Cách chơi game Đại Pháo Quân

Đại Pháo Quân có lối chơi giống với những tựa game nhập vai thẻ bài hiện nay, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là đi thu thập những thẻ tướng để đưa vào đội hình chiến đấu. Hệ thống thẻ bài trong game tương đối đa dạng, được chia làm nhiều cấp độ và thuộc tính khác nhau. Người chơi có thể kiếm được các thẻ tướng thông qua hình thức quay xổ số tại Shop hoặc sưu tâm đủ thẻ hồn thông qua việc vượt ải trong game.

gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ? gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ?
Mỗi thẻ tướng sẽ cho phép game thủ nâng cấp để sở hữu sức mạnh cao hơn. Hình thức nâng cấp thẻ tướng của game khá quen thuộc với những game thủ đã từng thử qua tựa game như Dota Truyền Kỳ . Người chơi sẽ sử dụng các trang bị có được thông qua vượt ải để nâng cấp, mỗi cấp độ sẽ yêu cầu những bộ trang bị khác nhau. Ngoài ra, game cũng có các tính năng khá tương đồng Dota Truyền Kỳ như phụ bản, phụ bản tinh anh, viễn chinh …
gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ? gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ?

Mô thức chiến đấu

Mô thức chiến đấu của Đại Pháo Quân khá mới lạ đối với game thủ Việt dựa trên JRPG khá nổi tiếngMonster Strike. Khi bước vào trận chiến, toàn bộ võ tướng của người chơi sẽ hiển thị dưới dạng những viên Bi – dễ nhận thấy thì phẩm chất tướng cao thì viên bi sẽ to hơn so với các viên bi khác. Để tấn công kẻ thù người chơi sẽ vuốt màn hình để chọn hướng và căn lực bay cho nhân vật của mình. Công thức tính damage sẽ dựa trên mỗi lần va chạm vào đối phương, từ đó tiêu hao sinh mệnh của kẻ thù. Với bàn chơi được thiết kế dạng bàn cờ, tốc độ di chuyển của viên bị dựa trên lực kéo của người chơi và tốc độ cơ bản của ừng võ tướng. Những tướng có phẩm chất cao sẽ có tốc độ tấn công càng cao, gia tăng số lần va chạm với kẻ thù.

gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ? gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ?
Không những vậy, vì mỗi thẻ tướng trong game có vai trò và các kĩ năng đặc biệt khác nhau nên người chơi có thể lựa chọn và sử dụng chúng trong game một cách hợp lý. Chả hạn như một số võ tướng có khá năng xuyên phá đi qua kẻ thù hoặc có khả năng phản công. Không những thế, người chơi có khả năng kích hoạt kĩ năng đặc biệt của võ tướng thông qua việc đẩy võ tướng và chạm vào những võ tướng khác trong trận đấu.
gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ? gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ?
Mặt khác trong mỗi màn chơi, người chơi có cơ hội đối mặt với với hệ thống Boss khá đa dạng. Mỗi con Boss tuy khỏe nhưng đều có những điểm yếu thay đổi liên tục sau mỗi lượt chơi. Người chơi cần phải điều khiển khéo léo võ tướng của mình để tấn công vào những điểm yếu đó để có thể nhanh chóng kết thúc màn chơi.
gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ? gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ?

Đại Pháo Quân có phù hợp với game thủ Việt ?

Sau một thời gian trải nghiệm, Kênh Giải Trí đánh giá Đại Pháo Quân là tựa game mobile khá hấp dẫn bởi lối chơi mới lạ dành cho game thủ Việt. Bằng việc vận dụng hợp lý lối chơi quen thuộc của người Trung Quốc và mô thức chiến đấu sáng tạo của người Nhật Bản đã đem đến cho Đại Pháo Quân sự mới lạ trong mắt game thủ.

gMO Đại Pháo Quân có gì hấp dẫn game thủ Việt ?
Đánh giá chung:

Ưu điểm:​

Nhược điểm:​

Tag: game Big Bang Hero, đại pháo quân, chơi game miễn phí, tải game miễn phí, đánh giá game, game nhiều người chơi

Ngày 07/08 năm 2019 | Game | Tag: . . . . .