Review đánh giá phim Điệp viên 007 2015 (Spectre)

Xem phim Điệp viên 007 2015 Online (Spectre) - Review đánh giá phim Điệp viên 007 2015 (Spectre) Spectre có chi phí sản xuất kỉ lục, ước tính lên tới 300 triệu USD. Điều đó cho thấy hãng phim EON đang rất kì vọng với siêu phẩm và mong muốn phá vỡ thành tích trước đây.Tất nhiên, đây sẽ là một phim bom tấn đáng chờ đợi nhất cuối năm 2015 XEM PHIM ONLINE > PHIM CHIẾU RẠP > Review đánh giá phim...

Có thể bạn quan tâm:

Xem phim Điệp viên 007 2015 Online (Spectre) – Review đánh giá phim Điệp viên 007 2015 (Spectre) Spectre có chi phí sản xuất kỉ lục, ước tính lên tới 300 triệu USD. Điều đó cho thấy hãng phim EON đang rất kì vọng với siêu phẩm và mong muốn phá vỡ thành tích trước đây.Tất nhiên, đây sẽ là một phim bom tấn đáng chờ đợi nhất cuối năm 2015

XEM PHIM ONLINE > PHIM CHIẾU RẠP > Review đánh giá phim Điệp viên 007 2015 (Spectre)

Ekip thực hiện bộ phim Điệp viên 007 phần 24 mang tên Spectre đã chia sẻ về quá trình đưa James Bond trở lại màn bạc trong những đoạn clip hậu trường vô cùng thú vị. Trong clip, các nhà làm phim đã mời fan cùng đạo diễn Sam Mendes và các diễn viên trong phim, tham gia tour du lịch tới trường quay của phim tại rất nhiều điểm trên thế giới.

Diep-vien-007-thu-24-tung-clip-hau-truong-man-nhan (ảnh thứ 1)

Xem phim Điệp viên 007 Vietsub

Xem phim Spectre Vietsub | Xem phim Điệp viên 007 Online:

Khán giả hâm mộ có thể thấy đỉnh núi tuyết khắc nghiệt và tuyệt đẹp ở Áo, nơi diễn ra cuộc giao tranh quyết liệt giữa điệp viên 007 và đối thủ. Nhà sản xuất Gregg Wilson chia sẻ, cảnh quay trên ngọn núi tuyết tại Áo là một trong những cảnh quay lớn và quan trọng của phim. Cảnh sắc tự nhiên và hùng vĩ tại đây đã phụ trợ hoàn hảo cho những cảnh quay hành động phiêu lưu đậm chất James Bond. Ngoài ra, người ta có thể nhìn thấy đường phố và cảnh sông nước vừa lạ vừa quen, dường như được quay tại thành phố cổ kính của Ý.

Clip đã cung cấp cái nhìn sâu sắc và có giá trị lý do tại sao Sam Mendes tiếp tục mang đến cho 007 một sứ mệnh mới. Có một thời gian, trong quá trình tiền sản xuất Spectre, Mendes dự kiến nhiệm vụ và vai trò của Bond có khả năng sẽ dần được lộ diện sau nhiều diễn biến của phim. Tuy nhiên, như ông tiết lộ ở trên, cốt truyện mới sẽ cho thấy James Bond (Daniel Craig) với một nhiệm vụ rõ ràng ngay từ những khung hình đầu tiên. Nhà sản xuất cho biết, phần phim này sẽ lồng ghép tinh tế những giá trị cũ của Skyfall.

Diễn viên chính trong phim Điệp viên 007 2015

Ngoài James Bond vẫn do Daniel Craig, các nhân vật cùng với các diễn viên quen thuộc cũng là một phần của Spectre, bao gồm M (Ralph Fiennes), Moneypenny (Naomie Harris) và Q (Ben Whishaw). Ngoài ra, nhiều ngôi sao “khủng” khác cũng sẽ góp mặt trong phim như Ralph Fiennes, Christoph Waltz, Léa Seydoux, cùng với 2 “Bond Girls” khác là Monica Bellucci và Léa Seydoux.

Diep-vien-007-thu-24-tung-clip-hau-truong-man-nhan (ảnh thứ 2)

Nội dung phim Spectre ( Điệp viên 007 phần 24 – Điệp viên 007 2015)

Nội dung của Spectre bắt đầu từ một tin nhắn nặc danh được gửi đến James Bond. Anh bắt đầu lần theo dấu vết để vén bức màn bí mật về một tổ chức tội phạm có tên Spectre. Trong khi “thủ lĩnh” M vẫn đang mắc kẹt trong cuộc tranh cãi gay gắt với chính phủ để quyết định tương lai của nhóm điệp viên MI6, thì Bond lại khám phá ra một sự thật đen tối, đe dọa sẽ phá hủy tất cả những thứ mà Bond hằng bảo vệ.

Spectre có chi phí sản xuất kỉ lục, ước tính lên tới 300 triệu USD.

Điều đó cho thấy hãng phim EON đang rất kì vọng với siêu phẩm và mong muốn phá vỡ thành tích trước đây.Tất nhiên, đây sẽ là một phim bom tấn đáng chờ đợi nhất cuối năm 2015. Bộ phim dự kiến phát hành vào 6/11/2015.

Những hình ảnh mới nhất về bộ phim Điệp viên 007 năm 2015

Cuộc phiêu lưu thứ 24 trong chuỗi hành trình của chàng điệp viên 007 Jame Bonds (Daniel Craig thủ vai) đang rục rịch trở lại với tên gọi “Spectre”. Bộ phim có chi phí sản xuất kỉ lục, ước tính lên tới 300 triệu USD. Chi phí này cho thấy, hãng phim EON đang rất kì vọng với siêu phẩm và mong muốn phá vỡ thành tích trước đây.

 “Điệp viên 007: Spectre” hé lộ hậu trường tuyệt đẹp - 1

Daniel Craig sẽ tự mình đóng các cảnh hành động trong Spectre.

Trong hình ảnh hậu trường mới nhất, 2 diễn viên chính là Daniel Craig và “Bond Girl” Monica Bellucci đã đứng chụp chung với nhau tại Rome, Áo với khung cảnh là tàn tích của đế chế La Mã như đền thờ Saturnalia, Arc de Triomphe… Hình ảnh này hứa hẹn tạo nên những cảnh quay đặc sắc cho phim.

 “Điệp viên 007: Spectre” hé lộ hậu trường tuyệt đẹp - 2

Daniel Craig và “Bond Girl” Monica Bellucci tại Rome, Áo.

Trước đó, đoàn làm phim cũng đã tới vùng núi phủ tuyết trắng hùng vĩ lãng mạn của Áo để thực hiện những cảnh quay. Nhà sản xuất Gregg Wilson chia sẻ, cảnh quay trên ngọn núi tuyết tại Áo  là một trong những cảnh quay lớn và quan trọng của phim. Cảnh sắc tự nhiên tại đây đã vô tình phụ trợ hoàn hảo cho câu chuyện phiêu lưu đậm chất James Bond.

 “Điệp viên 007: Spectre” hé lộ hậu trường tuyệt đẹp - 3

Vùng núi tuyết trắng hùng vĩ của Áo.

Được biết, nội dung của “Spectre” được thực hiện tiếp nối cốt truyện của “Quantum of Solace” thuộc seri James Bond rất ăn khách trước đây.

Theo đó, một tin nhắn nặc danh bí ẩn được gửi đến James Bond khiến anh tò mò và bắt đầu lần theo các dấu vết để vén bức màn bí mật về một tổ chức tội phạm ranh ma có tên Spectre. Trong khi “thủ lĩnh” M vẫn đang mắc kẹt trong cuộc tranh cãi gay gắt với chính phủ để quyết định tương lai của nhóm điệp viên MI6 thì Bond lại khám phá ra một sự thật đen tối, đe dọa sẽ phá hủy tất cả những thứ mà Bond hằng bảo vệ.

 “Điệp viên 007: Spectre” hé lộ hậu trường tuyệt đẹp - 4

Một cảnh quay hoành tráng tại Áo.

Nhà sản xuất cũng cho biết, phần phim này sẽ lồng ghép tinh tế những giá trị cũ của Skyfall. “Khán giả sẽ cảm thấy hưng phấn khi xem đoạn James Bond đổi chiếc xe Jaguar vốn đang đưa M (Judi Dench) chạy trốn khỏi nanh vuốt của Raoul Silva, bằng chiếc DB5 huyền thoại”. Ngoài ra, trong phần này, Jame Bonds sẽ lái một chiếc siêu xe tuyệt đẹp có tên DB10.

 “Điệp viên 007: Spectre” hé lộ hậu trường tuyệt đẹp - 5

Siêu xe DB10.

Ngoài Daniel Craig và “Bond girl” Monica Bellucci, nhiều ngôi sao “khủng” khác cũng sẽ góp mặt trong phim như Ralph Fiennes, Christoph Waltz, Léa Seydoux và đạo diễn đoạt giải Oscar Sam Mendes.

Bộ phim dự kiến phát hành vào 6.11.2015, hứa hẹn sẽ đem đến những khung hình ấn tượng và những pha hành động chân thực nhất cho khán giả.

Tag: Spectre, review Spectre, điệp viên 007, xem phim điệp viên 007, review phim điệp viên 007, xem điệp viên 007 online vietsub, Spectre Vietsub Full HD

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tin tức | Tag: . . . . . .