Review đánh giá phim hài việt Nam 49 ngày

Review đánh giá mới nhất về  phim hài việt Nam: 49 Ngày đang nổi đỉnh nổi đám trên các rạp chiếu phim trên cả nước, xem thông tin phim, nội dung phim và doanh thu của phim sau khi chiếu rạp.  Review đánh giá phim hài việt Nam 49 ngày   Phim hài 49 ngày của Trường Giang thu 15 tỷ đồng sau ba ngày ra rạp – thiệt hay giỡn vậy. Thông tin này làm cho bất kể khán giả nào cũng tròn miệng ồ à...

Có thể bạn quan tâm:

Review đánh giá mới nhất về  phim hài việt Nam: 49 Ngày đang nổi đỉnh nổi đám trên các rạp chiếu phim trên cả nước, xem thông tin phim, nội dung phim và doanh thu của phim sau khi chiếu rạp.

 Review đánh giá phim hài việt Nam 49 ngày

 

Phim hài 49 ngày của Trường Giang thu 15 tỷ đồng sau ba ngày ra rạp – thiệt hay giỡn vậy. Thông tin này làm cho bất kể khán giả nào cũng tròn miệng ồ à ngạc nhiên hứng thú. Nó là tác động tốt kích thích sự tò mò của giới trẻ dẫn dụ họ đến phòng vé ^^. Vậy thật sự phim có gì hay không?

Phim hài 49 ngày của Trường Giang thu 15 tỷ đồng sau ba ngày ra rạp

Phim hài 49 ngày của Trường Giang thu 15 tỷ đồng sau ba ngày ra rạp - thiệt hay giỡn vậy

Chúng tôi đã đã có bài review đánh giá phim 49 ngày này rồi nhé, mình sẽ tóm lược một ít lại ở đây cho các bạn xem. Để xem kĩ hơn thì các bạn vào bài review đọc nha. Nhìn chung bộ phim này là bộ phim thành công nhất so với các phim Việt Nam ra rạp từ đầu năm tới giờ.

Đây cũng là phim đầu tiên mà Trường Giang nhận vai chính. Và anh đã thực sự thành công trong vai diễn của chính mình. Bên cạnh nhiều tình huống đem đến tiếng cười quen thuộc, nam diễn viên đồng thời chứng tỏ mình có thể diễn tốt những phân đoạn đòi hỏi chiều sâu tâm lý, hay thậm chí phải lấy nước mắt của khán giả.

Theo chia sẻ của bộ đôi diễn viên chính, 49 ngày mang nhiều chi tiết hướng đến chủ đề tình cảm gia đình. Bởi vậy, việc ra rạp đúng dịp Vu Lan báo hiếu và kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 giúp phim có được lợi thế nhất trước các đối thủ khác.

Ngoài ra, ngay trước giờ 49 ngày khởi chiếu, tin đồn Trường Giang – Nhã Phương trở thành bộ đôi “phim giả tình thật” bất ngờ xuất hiện. Trong các buổi họp báo ra mắt, hai ngôi sao luôn nắm tay không rời, theo nhau từng bước. Song, cả hai không lên tiếng xác nhận thông tin, và cho biết đó không phải là chiêu trò PR cho bộ phim mới.

Phim được đánh giá khá về nội dung và kết cấu, nhưng do đạo diễn quá ham các chi tiết làm cho phim trở nên loãng làm hụt hẫng cảm xúc khán giả.

Nguồn: tổng hợp

 

 

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tag: . . .