Review phim Bộ ba rắc rối sắp chiếu rạp

Review phim Bộ ba rắc rối sắp chiếu rạp: Trong phim hài Bộ ba rắc rối ra mắt vào hè này, Kathy Uyên vào vai Hoàng Mỹ - một sinh viên cá tính, xinh đẹp, biết cách quyến rũ người khác phái. Với một chút nam tính trong người, cách giải quyết vấn đề của nhân vật này thường rất sòng phẳng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp Hoàng Mỹ phải dùng đến nhan sắc và "chiêu trò" khoe thân để thuyết...

Có thể bạn quan tâm:

Review phim Bộ ba rắc rối sắp chiếu rạp: Trong phim hài Bộ ba rắc rối ra mắt vào hè này, Kathy Uyên vào vai Hoàng Mỹ – một sinh viên cá tính, xinh đẹp, biết cách quyến rũ người khác phái. Với một chút nam tính trong người, cách giải quyết vấn đề của nhân vật này thường rất sòng phẳng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp Hoàng Mỹ phải dùng đến nhan sắc và “chiêu trò” khoe thân để thuyết phục đối phương. Kathy Uyên khoe hình thể trong phim chiếu hè: Nhân vật của nữ diễn viên phải dùng đến “chiêu” khoe hình thể nóng bỏng để đánh gục đối phương trong một tình huống khó.

Nhà sản xuất vừa công bố cảnh quay Kathy Uyên mặc áo tắm, khoe thân hình gợi cảm, săn chắc trên biển Hội An. “Những cảnh  này nhằm làm nổi bật tính cách Hoàng Mỹ. Khi vấn đề không được giải quyết bằng hành động cụ thể, cô ấy thường đổi ‘phương án tác chiến’, trở thành một phụ nữ quyến rũ, quyền lực trong mắt nam giới”, Kathy Uyên cho biết.

IMG-0389-JPG-1759-1429763887.jpg

Kathy Uyên diện trang phục áo tắm khoe đường cong.  Ảnh: Poly

Diễn viên Âm mưu giày gót nhọn cho rằng, cô đủ bản lĩnh để vượt qua những cảnh quay nguy hiểm và nhạy cảm. Tuy nhiên, Kathy Uyên gặp khó khăn khi phải thoại hoàn toàn bằng tiếng Việt. “Thật khó để hiểu ý nghĩa và cách phát âm những từ thuần Việt. Chúng hoàn toàn xa lạ và mới mẻ với tôi. Tôi khá vất vả khi tra từ điển và phải nhờ tư vấn trong đoàn phim, học phát âm cả thời gian dài mới tạo được sự tự nhiên khi thoại”, cô chia sẻ.

Ngoài những cảnh quay nên thơ, lãng mạn, nữ diễn viên phải trải qua nhiều thử thách trong các cảnh rượt đuổi nguy hiểm. Chọn áo pull, quần short và bốt cao cổ, Kathy Uyên hóa thân thành một nữ cao bồi bản lĩnh. Nữ diễn viên cho biết, để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn này, cô đã tham gia một lớp võ thuật để tập luyện những tư thế mạnh mẽ, dứt khoát, thể hiện được tinh thần “tả xung hữu đột” của nhân vật. Kathy Uyên cũng tìm đến bộ môn khiêu vũ để có được vẻ uyển chuyển, tự nhiên nhất.

IMG-9463-JPG-7434-1429763887.jpg

Trong tạo hình một nữ cao bồi, Kathy Uyên vẫn khoe được vẻ gợi cảm nhờ cách phối đồ hợp lý. Ảnh: Poly

Bộ ba rắc rối kể về hành trình tìm lại hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống của ba người phụ nữ khác nhau về độ tuổi, tính cách, số phận và hoàn cảnh sống. Hoàng Mỹ (Kathy Uyên), Tuyết Dung (Thúy Nga), Ngọc Vy (Hoàng Oanh) vô tình gặp nhau trong chuyến đi từ Sài Gòn về Hội An. Cuộc gặp định mệnh này đưa họ vào chuyến phiêu lưu mới với những cuộc chạm trán cùng nhiều pha rượt đuổi nguy hiểm tại Hội An. Phim dự kiến ra rạp từ ngày 15/5.

Trailer phim “Bộ ba rắc rối”

Châu Mỹ

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tag: