Review phim Điệp viên 007: Spectre (Bóng Ma) Online Full HD Vietsub

Review phim Điệp viên 007: Spectre (Bóng Ma) Online Full HD Vietsub:  Sau thành công rực rỡ của Skyfall (thu về hơn 1,1 tỷ USD và nhận hai giải Oscar), đạo diễn Sam Mendes được kỳ vọng làm được điều tương tự cho 007: Spectre – tập phim thứ 24 về chàng điệp viên hào hoa James Bond. Trong Spectre, Daniel Craig lần thứ tư vào vai siêu điệp viên 007 trong phần mới nhất của loạt phim kinh điển này. Phim...

Có thể bạn quan tâm:

Review phim Điệp viên 007: Spectre (Bóng Ma) Online Full HD Vietsub:  Sau thành công rực rỡ của Skyfall (thu về hơn 1,1 tỷ USD và nhận hai giải Oscar), đạo diễn Sam Mendes được kỳ vọng làm được điều tương tự cho 007: Spectre – tập phim thứ 24 về chàng điệp viên hào hoa James Bond. Trong Spectre, Daniel Craig lần thứ tư vào vai siêu điệp viên 007 trong phần mới nhất của loạt phim kinh điển này.

Phim chiếu rạp tháng 11/2015

Xem phim Điệp viên 007: Spectre (Bóng Ma) Online Full HD Vietsub

Xem phim Điệp viên 007: Spectre (Bóng Ma) Online Full HD Vietsub

Lịch chiếu phim Điệp viên 007 2015 từ ngày 06/11/2015.

Trong khi “sếp” M (Ralph Fiennes) phải đấu tranh ở mặt trận chính trị để giữ tổ chức điệp viên tồn tại, Bond nhận được một thông điệp từ quá khứ dẫn anh đến hành trình lột trần sự thật khủng khiếp đằng sau Spectre – tổ chức tội phạm khét tiếng của thế giới ngầm. Spectre là phần phim thứ 24 kể về James Bond, và theo khẳng định của đạo diễn Sam Mendes, phim sẽ mang màu sắc hoài cổ và huyền bí, sẽ làm hài lòng cả những fan kỳ cựu nhất.

Cùng xuất hiện với Daniel Craig trong Spectre là một dàn sao đình đám: Andrew Scott, Dave Bautista, Christopher Waltz. Hai mỹ nhân Monica Belluci và Lea Seydoux sẽ là những nàng Bond Girl quyến rũ trong phim hành động này. Được biết, quá trình ghi hình của phim được thực hiện từ tháng 8 năm ngoái với hàng loạt bối cảnh choáng ngợp tại Mexico, Áo, Italy và đại cảnh lên đến 1.500 diễn viên. Theo khẳng định của đạo diễn Sam Mendes, phim sẽ mang màu sắc hoài cổ và huyền bí, sẽ làm hài lòng cả những fan kỳ cựu nhất.

Tên Phim: Điệp Viên 007: Bóng Ma (Tên Tiếng Anh: Spectre)

Xem phim Điệp Viên 007 2015 Online Full HD Vietsub:

Phim Điệp Viên 007: Bóng Ma có thể nói là phần mới kể từ khi SkyFall đã thu hút khá đông đảo mọi người. Phần tiếp theo này sẽ là một thông điệp bí ẩn từ quá khứ của Bond sẽ gửi anh ta trên một đường mòn để khám phá một tổ chức độc ác. Trong khi M trận lực lượng chính trị để giữ cho dịch vụ bí mật còn sống, lột Bond trở lại các lớp của sự lừa dối để tiết lộ sự thật khủng khiếp đằng sau Spectre. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ngày 05/05 năm 2020 | giải trí | Phim | Tag: . . . . . . . . . . . .