Rộ trào lưu kiểm tra độ chuẩn của body bằng tay tại Hàn Quốc và Trung Quốc

Rộ trào lưu kiểm tra độ chuẩn của body bằng tay tại Hàn Quốc và Trung Quốc: Theo đó, nếu bạn có thể vòng tay từ sau lưng chạm đến rốn của mình, điều đó có nghĩa bạn đang sở hữu body rất chuẩn với vòng eo đáng mơ ước, bằng không thì đó là dấu hiệu bạn cần giảm cân gấp. Bài kiểm tra có một không hai này đã thu hút hàng chục nghìn cô nàng tham gia và không ít người cũng coi đây...

Có thể bạn quan tâm:

Rộ trào lưu kiểm tra độ chuẩn của body bằng tay tại Hàn Quốc và Trung Quốc: Theo đó, nếu bạn có thể vòng tay từ sau lưng chạm đến rốn của mình, điều đó có nghĩa bạn đang sở hữu body rất chuẩn với vòng eo đáng mơ ước, bằng không thì đó là dấu hiệu bạn cần giảm cân gấp. Bài kiểm tra có một không hai này đã thu hút hàng chục nghìn cô nàng tham gia và không ít người cũng coi đây như một cơ hội để khoe vòng eo thon thả của mình.

Rộ trào lưu kiểm tra độ chuẩn của body bằng tay tại Hàn Quốc và Trung Quốc

Theo cách đo này, nếu bạn có thể vòng tay từ sau lưng chạm đến rốn của mình, điều đó có nghĩa bạn đang sở hữu body rất chuẩn. Mới đây, các thành viên trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vừa truyền tay nhau “bí kíp” xác định thân hình chuẩn bằng tay vô cùng độc đáo.

Bí kíp kiểm tra thân hình chuẩn đang làm các thiếu nữ Trung Quốc sốt rần rần.

Thú vị hơn cả là nữ diễn viên Dương Mịch cũng đã nhanh chóng hưởng ứng trào lưu này. Cô vừa chia sẻ bức ảnh mình thực hiện bài kiểm tra trong trang phục áo sơmi – denim shorts vô cùng gợi cảm. Với vòng eo thon và thân hình mảnh mai trứ danh, không ngạc nhiên khi Dương Mịch có thể dễ dàng chứng minh mình sở hữu body đạt chuẩn.
Dương Minh hân hoan khoe “chứng nhận body chuẩn” trên mạng xã hội Weibo
Một số bức ảnh khác được các thiếu nữ Trung Quốc khoe lên Weibo:
 
Khá hài hước là anh chàng mập mạp này có vẻ cũng vượt qua được thử thách body chuẩn. Có lẽ cánh tay dài đã giúp anh chàng “ăn gian” được kết quả của bài kiểm tra khó nhằn này.
Ngày 10/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: . .