Sản phẩm âm nhạc thất bại lớn nhất của Big Bang gây tranh cãi

Sản phẩm âm nhạc thất bại lớn nhất của Big Bang gây tranh cãi: Big Bang là một trong số ít những idolgroup của Kpop luôn có những màn lên sàn đầy ấn tượng. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm luôn được đánh giá cao ở chất lượng và thu phục được đông đảo người nghe thuộc nhiều lứa tuổi. Thế nhưng nếu so sánh với các album phát hành từ đầu cho tới bây giờ thì có lẽ mini album thứ 4...

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm âm nhạc thất bại lớn nhất của Big Bang gây tranh cãi: Big Bang là một trong số ít những idolgroup của Kpop luôn có những màn lên sàn đầy ấn tượng. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm luôn được đánh giá cao ở chất lượng và thu phục được đông đảo người nghe thuộc nhiều lứa tuổi. Thế nhưng nếu so sánh với các album phát hành từ đầu cho tới bây giờ thì có lẽ mini album thứ 4 mang tên “Tonight” chính là sản phẩm được ít người quan tâm nhất của Big Bang.

Sản phẩm âm nhạc thất bại lớn nhất của Big Bang gây tranh cãi

Album này được Big Bang cho ra mắt người hâm mộ vào năm 2011. Ca khúc chủ đề “Tonight” đã “thổi bay” các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến ngay khi vừa lên sóng, cũng như đạt được con số ấn tượng: hơn 50 triệu lượt xem trên YouTube. Không phải do album này kém chất hay có vấn đề, Kpop fan nhìn nhận rằng đó là do những album khác của nhóm quá thành công và thu được nhiều kết quả đáng kinh ngạc. Vì thế mini album thứ 4 nghiễm nhiên được xem là sản phẩm “thất bại” nhất của boygroup nhà YG.


“Tonight” cũng rất thành công nhưng lại lép vế so với tất cả các album khác trong sự nghiệp Big Bang

Một số Kpop fan cũng đã để lại bình luận bày tỏ ý kiến trong chủ đề này:

– “Tôi không gọi đây là thất bại, nhưng mà trong tất cả các bài của Big Bang thì “Tonight” đúng là ít được biết đến nhất.”

– “Tôi yêu bài này huhuhu.”

– “Thật sự thì tôi thích ca khúc này nhất đó.”

– “Nếu album này mà thất bại… thì chắc mấy nhóm khác chẳng bao giờ thành công quá.”

– “Album này? Nói thiệt đó hả?”

 

Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . .