Top sản phẩm của Muji tốt nhất hiện nay 2019

Sữa rửa mặt của Muji, dầu tẩy trang Muji Oil Cleasing, kem chống nắng MUJI, moisturising Milk – High Moisture...Là top sản phẩm của Muji tốt nhất hiện nay 2019. Top sản phẩm của Muji tốt nhất 2019 - Dầu tẩy trang Muji Oil Cleasing Oil Cleasing ( dầu tây trang ) cái này thì chỉ dành cho những ngươi siêng chăm soc da hoặc nhưng bạn Make up thường xuyên hoặc là make up masca này nọ thôi . Vì sử dụng dầu...

Có thể bạn quan tâm:

Sữa rửa mặt của Muji, dầu tẩy trang Muji Oil Cleasing, kem chống nắng MUJI, moisturising Milk – High Moisture…Là top sản phẩm của Muji tốt nhất hiện nay 2019.

Top sản phẩm của Muji tốt nhất 2019 – Dầu tẩy trang Muji Oil Cleasing

Top sản phẩm của Muji tốt nhất hiện nay 2019

Oil Cleasing ( dầu tây trang ) cái này thì chỉ dành cho những ngươi siêng chăm soc da hoặc nhưng bạn Make up thường xuyên hoặc là make up masca này nọ thôi . Vì sử dụng dầu tây trang mấy bạn phải kĩ từng khâu từ khi apply lên rồi massage rồi nhủ hóa rồi sử dụng sửa rữa mặt lại nưa . Phải rất rất là kĩ chứ đã dùng dầu tẩy trang mà bạn không kĩ thì dù là của hãng nào thì cũng bị mụn ẩn thôi :v . Oil Cleasing của Muji được chiết xuất từ hỗn hợp của dầu ô liu và dầu jojoba với những thành phần tự nhiên khác như nước ep trái mơ và lá đào nữa . Toàn là thành phần dưỡng ẩm tư nhiên có lợi không hại cho da nhạy cảm không thôi.

Top sản phẩm của Muji tốt nhất 2019 – Sữa rửa mặt của Muji

Đầu tiên Pum sẽ nói về sữa rửa mặt của Muji trước nhe . Face Soap Sữa rửa mặt là sản phẩm Muji đầu tiên pum dùng của Muji luôn . Khi sử dụng apply lên mặt thì sẽ có rất nhiều bọt , thường thì nhiều bọt sẽ làm khô da lắm nhưng Muji lại không làm da quá khô . Vì sữa rửa mặt của Muji được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và trong Muji không có chứa chất bảo quản , hương lieu hay cồn gì cả nên nó hoàn toàn không gây kích ưng da . Quan trọng hơn hết tất cả sản phẩm của Muji đều được sư dụng nguồn nước khoáng thiên nhiên tại địa phương nhật bản do đó khi sư dụng mng sẽ không cảm thấy da quá khô do bọt mà thay vào đo da sẽ vừa đủ ẩm và sạch .
Face Soap (Scrub) tẩy tế bào chết không mùi , không màu , không dầu khoáng , không chất bảo quản và côn nên các bạn da nhạy cảm có thể yên tâm sư dụng nhé. Sữa rửa mặt có hạt nhỏ , khi sử dụng kết hợp vơi massege sẽ giúp bạn loại bỏ được bả nhờn sâu trong da . Face scrub cung cấp tinh chất hạt bưởi , rau sam có tính năng bảo vệ da , Hyaluronic acid giúp da được phục hồi và dưỡng ẩm cực tốt cho da nưa

Top sản phẩm của Muji tốt nhất 2019 – Kem chống nắng MUJI

Top sản phẩm của Muji tốt nhất hiện nay 2019

KCN Muji 30 SPF . :v chai nhỏ xíu 30ml xài không được bao lâu là hết chỉ được cái là chiết xuất thiên nhiên không gây kích ưng hợp vơi da nhạy cảm thôi . Kem dạng lỏng thẩm thấu nhanh qua da , không gây nhờn hay bết gì cả , không gây bí da đâu

Top sản phẩm của Muji tốt nhất 2019 – Moisturising Milk – High Moisture

Moisturising Milk – High Moisture. Dòng này là dòng sữa dưỡng ẩm cực cao của Muji nên chỉ nhưng bạn da cực khô mới sử dụng được thôi nhen . Vì được sản xuất với tiêu chí là dưỡng ẩm và làm mịn dành cho da nhạy cảm , hỗn hợp khô và lão hóa . Vì được chiết xuất từ sữa , nước khoáng và những thành phân thiên nhiên khác nên độ dưỡng ẩm của cái quỷ này cao kinh khung nên không hợp cho những bạn da dầu đâu hen . Nếu so sanh vơi những dòng sản kem dưỡng khác thì mình thích dòng của Muji hơn vì nó thẩm thấu nhanh lăm và do có tinh chất sữa nên nó hỗ trợ trong việc làm mịn da rất tốt . Còn về phần những dòng kem dưỡng khác mình đã từng dùng rất nhiều nhưng mình cảm thấy dù la tốt cở thì mình cũng thấy kiểu như có 1 lớp mỏng trên mặt một hồi lâu mơi thấm chư không nhanh như dạng sữa dưỡng này .

Với top sản phẩm của Muji kgiaitri.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm và chăm sóc sắc đẹp nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 17/05 năm 2019 | Góc chị em | Tag: . . .