Sao Hàn và những tình huống dở khóc dở cười trước công chúng

Sao Hàn và những tình huống dở khóc dở cười trước công chúng: Dù có ý tốt muốn giúp đỡ chỉnh trang phục giúp fan nhí nhưng không hiểu sao bé lại khóc ré lên khiến Lee Min Ho ngượng ra mặt và chỉ biết “cười trừ” cho đỡ ngượng. Trong giây phút ấy có lẽ họ chỉ muốn “độn thổ” ngay để bớt xấu hổ mà thôi. Cùng nhau xem lại những tình huống trớ trêu mà các ngôi sao xứ Hàn đã...

Có thể bạn quan tâm:

Sao Hàn và những tình huống dở khóc dở cười trước công chúng: Dù có ý tốt muốn giúp đỡ chỉnh trang phục giúp fan nhí nhưng không hiểu sao bé lại khóc ré lên khiến Lee Min Ho ngượng ra mặt và chỉ biết “cười trừ” cho đỡ ngượng. Trong giây phút ấy có lẽ họ chỉ muốn “độn thổ” ngay để bớt xấu hổ mà thôi. Cùng nhau xem lại những tình huống trớ trêu mà các ngôi sao xứ Hàn đã từng trải qua nhé!

Sao Hàn và những tình huống dở khóc dở cười trước công chúng

Tư thế “chuẩn không cần chỉnh” nhưng đường bóng của TiffanyJessica khiến các fan và khán giả cười ngất, sau này khi nhắc đến, cả hai đều giả vờ như chưa hề có ngày hôm đó.


Tại một buổi ký tặng, BoA một phen “hú vía” khi được một vị fan lớn tuổi đến gần và “thơm” lên má.


Dù có ý tốt muốn giúp đỡ chỉnh trang phục giúp fan nhí nhưng không hiểu sao bé lại khóc ré lên khiến Lee Min Ho ngượng ra mặt và chỉ biết “cười trừ” cho đỡ ngượng.

Tại sân khấu kết chương trình, không biết Yonghwa lỡ miệng thế nào mà cô nàng Park Bom (2NE1) quay lại vì ngỡ gọi mình. Khi đó, có lẽ trưởng nhóm CN Blue cũng chỉ muốn chui vào một cái hố nào đó vì quá xấu hổ. Hậu đậu thế nào là LizzyJongah của After School ngã nhào vào hố bóng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả chương trình Hello Counselor.


Lần này lại đến lượt cả nhóm Infinite rất bình tĩnh và tự tin lên nhận giải nhưng phát hiện bị “hố” vì dành cho Girl’s Day tại MAMA 2014.


Tham gia chương trình truyền hình, không biết vô tình hay cố ý mà Jaejoong đã có một cú ngã nhớ đời khiến tiền bối lăn cù ra đất và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả, trở thành khoảnh khắc hài hước “để đời” của nam thần tượng.


Có thể nói Kim Soo Hyun chính là sao Hàn nhiều lần bị fan “bơ” nhất. Dù rất thân thiện muốn bắt tay fan nhưng dường như chả ai có hứng thú làm việc này cùng nam diễn viên.


Một lần khác khi định tặng quà cho fan tại fan meeting thì cô ấy lại bỏ đi quá nhanh khiến Kim Soo Hyun bị “đơ” đối diện với “người vô hình” trước mặt.


Chắc chắn Kim Soo Hyun không phải là ngôi sao duy nhất bị fan “bỏ rơi”. IU cũng một phen bẽ mặt vì chưa kịp bắt tay thì bạn fan ấy đã bỏ đi mất rồi.


Lee Jong Suk cũng góp mặt vào hội “người cùng khổ” với Kim Soo HyunIU. Biểu cảm “quê ra mặt” của anh chàng khiến các fan không khỏi thích thú.


Vì quá phấn khích nên Doojoon (Beast) đã kéo tay Suho (nhóm EXO) vì nhầm anh là thành viên trong nhóm.

Ngày 11/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . . . . . . .