Sao nhí Kim Yoo Jung đang hẹn hò với Junhoe (thành viên iKon)

Sao nhí Kim Yoo Jung đang hẹn hò với Junhoe (thành viên iKon): Cặp đôi nghệ sĩ đang hẹn hò được phát hiện gần đây chính là sao nhí Kim Yoo Jung và thành viên iKon, Junhoe. Một bài viết đăng tải trên trang Intiz đã đưa ra hình ảnh chứng tỏ cả hai đeo nhẫn đôi, ngầm khẳng định tình cảm dành cho đối phương. 6 Sao Hàn sở hữu ngoại hình được đánh giá cao Những scandal tình ái khiến sao...

Có thể bạn quan tâm:

Sao nhí Kim Yoo Jung đang hẹn hò với Junhoe (thành viên iKon): Cặp đôi nghệ sĩ đang hẹn hò được phát hiện gần đây chính là sao nhí Kim Yoo Jung và thành viên iKon, Junhoe. Một bài viết đăng tải trên trang Intiz đã đưa ra hình ảnh chứng tỏ cả hai đeo nhẫn đôi, ngầm khẳng định tình cảm dành cho đối phương.

Sao nhí Kim Yoo Jung đang hẹn hò với Junhoe (thành viên iKon)

xChiếc nhẫn Junhoe đeo trong những lần xuất hiện gần đây có nhiều điểm tương đồng với chiếc nhẫn trên ngón tay út của Kim Yoo Jung.

Dù bằng chứng đưa ra khá thuyết phục nhưng cư dân mạng vẫn chê cười tin đồn hẹn hò vô căn cứ này. Nhiều người chỉ ra đây là cặp nhẫn đôi nhưng là nhẫn tình bạn của Kim Yoo JungSuhyun (Akdong Musician). Và trên ngón tay của thành viên iKon, cũng chỉ là chiếc nhẫn tình bạn thông thường, hiện đang phổ biến với giới trẻ xứ Hàn.


Suhyun cũng đeo chiếc nhẫn y hệt cô bạn thân Kim Yoo JungJunhoe

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Yoo Jung vướng vào tin đồn hẹn hò như thế này. Trước đây, cánh báo chí từng làm ầm lên khi chụp được hình ảnh cô cùngBaro (B1A4) – bạn diễn trong Angry Mom, đi xem bóng chày. Sau đó mới phát hiện, đồng hành cùng hai ngôi sao, còn có nữ diễn viên trẻ Seo Shin Ae. Sự cố ấy khiến truyền thông tung tin đồn nhận về không ít “gạch đá”.

Được biết, Kim Yoo Jung hiện là một trong những diễn viên nhí sáng giá và là mầm non tương lai đầy triển vọng của làng phim xứ Hàn. Chính vì lí do ấy mà khán giả và cư dân mạng đều rất yêu quý cô. Việc tung những tin đồn không xác thực làm ảnh hưởng đến Kim Yoo Jung đối với người dân xứ kim chi là không thể chấp nhận được, đặc biệt là tin đồn tình cảm khi cô bé chỉ vừa bước sang tuổi 16.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . .