Sắp có ứng dụng League of Legends cho Windows 10 Store

Sắp có ứng dụng League of Legends cho Windows 10 Store: Gã khổng lồ xứ Redmond cũng được cho là đang phát triển bản ROM Windows 10 cho điện thoại Android.>> Khám phá những tính năng hay ho nhất trên bản cập nhật Outlook dành cho iOS và Android>> Harrison Ford trở lại phần 2 'phim viễn tưởng của mọi thời đại'>> Shaun the Sheep: Phim câm tinh tế nhất năm Gã khổng lồ xứ Redmond cũng được cho...

Có thể bạn quan tâm:

Sắp có ứng dụng League of Legends cho Windows 10 Store: Gã khổng lồ xứ Redmond cũng được cho là đang phát triển bản ROM Windows 10 cho điện thoại Android.

>> Khám phá những tính năng hay ho nhất trên bản cập nhật Outlook dành cho iOS và Android

>> Harrison Ford trở lại phần 2 ‘phim viễn tưởng của mọi thời đại’

>> Shaun the Sheep: Phim câm tinh tế nhất năm


Gã khổng lồ xứ Redmond cũng được cho là đang phát triển bản ROM Windows 10 cho điện thoại Android.

Trong nỗ lực gia tăng chất lượng ứng dụng cho nền tảng Windows 10, mới đây Microsoft đã hợp tác với Tencent nhằm đưa các game nổi tiếng lên gian hàng số Windows 10 Store. Nổi bật trong những trò chơi được đưa lên Windows 10 Store là League of Legends, vốn được nhiều người chơi tại Việt Nam.

 

Không chỉ có LOL, một số tựa game mạng hấp dẫn khác cũng đang được rục rịch phát triển để chờ ngày lên kệ Windows 10 Store là Cross Fire và Dungeon & Fighter. Trong tương lai gần khi Windows 10 ra mắt, Microsoft cũng tìm cách để nhiều tựa game MOBA hấp dẫn có thể được phát hành trên kho ứng dụng của hãng nhằm làm phong phú chợ ứng dụng cho nền tảng này.

Gã khổng lồ xứ Redmond cũng được cho là đang phát triển bản ROM Windows 10 cho điện thoại Android. Dự kiến, Windows 10 sẽ được phát hành vào dịp hè năm nay.

>> Microsoft đang phát triển bản ROM Windows 10 cho điện thoại Android

Ngày 15/09 năm 2018 | Game | Tag: