Sau giảm giá, Toyota khuyến mãi thêm bảo hiểm xe cho Vios – Corolla Altis để kích cầu

Sau giảm giá, Toyota tặng bảo hiểm xe cho Vios – Corolla Altis để kích cầu: Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa & thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao). Khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 2 công ty bảo hiểm là Bảo Việt và Liberty.  Như vậy, sau khi...

Có thể bạn quan tâm:

Sau giảm giá, Toyota tặng bảo hiểm xe cho Vios – Corolla Altis để kích cầu: Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa & thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao). Khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 2 công ty bảo hiểm là Bảo Việt và Liberty.  Như vậy, sau khi điều chỉnh giảm giá bán lẻ cho 2 dòng xe này áp dụng từ 1/7/2016, TMV tiếp tục mang đến những lợi ích nhiều hơn cho khách hàng của mình.

Sau giảm giá, Toyota Việt Nam thực hiện chương khuyến mãi Vios – Corolla Altis

Mới đây, Toyota Việt Nam (TMV) đã thông báo chính thức thực hiện “Chương trình khuyến mãi Vios – Corolla Altis” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Vios hoặc Corolla Altis– những người đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 15/09/2016. Chương trình này được chính thức triển khai kể từ ngày 15/07/2016 tại toàn bộ hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Sau giảm giá, Toyota Việt Nam thực hiện chương khuyến mãi Vios – Corolla Altis 1

Theo đó, trong thời gian của chương trình, các khách hàng đã thanh toán và nhận xe Toyota Vios (gồm 3 phiên bản Vios G, Vios E và Vios J) hoặc Toyota Corolla Altis (gồm cả 3 phiên bản Corolla 2.0AT, 1.8AT và 1.8MT), sẽ được nhận 1 năm bảo hiểm vật chất xe (tương đương 1.5% giá trị xe).

Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa & thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao). Khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 2 công ty bảo hiểm là Bảo Việt và Liberty.  Như vậy, sau khi điều chỉnh giảm giá bán lẻ cho 2 dòng xe này áp dụng từ 1/7/2016, TMV tiếp tục mang đến những lợi ích nhiều hơn cho khách hàng của mình.

Sau giảm giá, Toyota Việt Nam thực hiện chương khuyến mãi Vios – Corolla Altis 2

Toyota Vios và Altis là 2 dòng xe được giảm giá nhiều nhất của Toyota trong thời gian vừa qua, với mức giảm lên tới gần 60 triệu đồng. Hiện giá xe toyota Vios dao động từ 541 đến 522 triệu đồng, tuỳ thuộc phiên bản J, E hay G. Trong khi đó Corolla Altis có giá từ 747 triệu đến 933 triệu đồng.

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . .