Scanneuron Forte là thuốc gì, công dụng, cách dùng?

Scanneuron Forte là thuốc gì? Thuốc Scanneuron Forte được dùng để hỗ trợ điều trị các rối loạn về hệ thần kinh như đau dây thần kinh, viêm dây thần kinh ngoại biên, viêm dây thần kinh mắt, viêm dây thần kinh do tiểu đường và do rượu, viêm đa dây thần kinh, dị cảm, đau thần kinh tọa và co giật do tăng tính dễ kích thích của hệ thần kinh trung ương. Tên thuốc: Scanneuron Forte Thành...

Có thể bạn quan tâm:

Scanneuron Forte là thuốc gì?

Scanneuron Forte là thuốc gì, công dụng, cách dùng?

Thuốc Scanneuron Forte được dùng để hỗ trợ điều trị các rối loạn về hệ thần kinh như đau dây thần kinh, viêm dây thần kinh ngoại biên, viêm dây thần kinh mắt, viêm dây thần kinh do tiểu đường và do rượu, viêm đa dây thần kinh, dị cảm, đau thần kinh tọa và co giật do tăng tính dễ kích thích của hệ thần kinh trung ương.

Thuốc Scanneuron Forte giá bao nhiêu?

Giá bán thuốc Scanneuron Forte có thể không giống nhau ở các nhà thuốc. Muốn biết chính xác giá bán lẻ thuốc Scanneuron Forte cần liên hệ hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc gần nhất.

Tham khảo giá thuốc Scanneuron Forte: Giá niêm yết công bố (giá bán sỉ): Hộp 10 vỉ (Vỉ 10 viên) giá khoảng 65.000đ/hộp.

Chỉ định của thuốc Scanneuron Forte

Chống chỉ định của thuốc Scanneuron Forte

Cách dùng thuốc Scanneuron Forte 

Scanneuron forte được sử dụng bằng đường uống. Mỗi lần 1 viên x 2 – 3 lần/ngày hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Dùng Scanneuron Forte quá liều có sao không?

Bệnh nhân dùng vitamin B6 liều cao 2 – 7 g/ngày (hoặc trên 0,2 g/ngày trong hơn hai tháng) làm tiến triển bệnh thần kinh giác quan với các triệu chứng mất điều hòa và tê cóng chân tay. Các triệu chứng này sẽ hồi phục sau khi ngưng sử dụng thuốc sau 6 tháng.

Trong các trường hợp sử dụng thuốc quá liều phải cấp cứu, người nhà cần đem theo toa thuốc/lọ thuốc nạn nhân đã uống. Ngoài ra, người nhà cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.

Tác dụng phụ của thuốc Scanneuron Forte

Vitamin B1: Đôi khi xảy ra phản ứng quá mẫn và một số tác dụng phụ khác như cảm giác ấm áp, cảm giác kim châm, ngứa, đau, nổi mày đay, yếu sức, đổ mồ hôi, nôn, mất ngủ, nghẹn cổ họng, phù mạch, suy hô hấp, chứng xanh tím, phù phổi, xuất huyết tiêu hóa, giãn mạch và hạ huyết áp thoáng qua, trụy mạch và tử vong.

Vitamin B6: Dùng liều cao vitamin B6 trong thời gian dài có thể làm tiến triển nặng thêm bệnh thần kinh ngoại vi.

Vitamin B12: Hiếm gặp các tác dụng ngoại ý như phản vệ, sốt, phản ứng dạng trứng cá, nổi mày đay, ngứa, đỏ da.

Tuy nhiên, tác dụng phụ có thể không giống nhau tùy vào cơ địa mỗi người. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Lưu ý dùng thuốc Scanneuron Forte khi đang mang thai và cho con bú

Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ dùng thuốc khi đang mang thai.

Chỉ dùng thuốc trong thời kỳ mang thai khi thật cần thiết. Vitamin B6 có thể ức chế sự tiết sữa do ngăn chặn tác động của prolactin.

Bảo quản thuốc Scanneuron Forte như thế nào?

Tóm lại: Với những kiến thức về thuốc scanneuron Forte mà kgiaitri.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 12/08 năm 2019 | Hỏi Đáp | Tag: . . .