Sega tung video gameplay nhím Sonic cho hệ di động

| Game | Tag:

Sega tung video gameplay nhím Sonic cho hệ di động: Đầu tháng 2 vừa qua, Sega vừa công bố biệt đội nhím Sonic trong Sonic the Hedgehog sẽ quay trở lại với tựa game mới – Sonic Runners dành cho điện thoại di động.

>> Kiếm Rồng – Bộ phim tham vọng nhất của Thành Long

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/2

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1


Đầu tháng 2 vừa qua, Sega vừa công bố biệt đội nhím Sonic trong Sonic the Hedgehog sẽ quay trở lại với tựa game mới – Sonic Runners dành cho điện thoại di động.

Là tựa game miễn phí với thể loại chạy endless running màn hình trượt ngang, Sonic Runners sẽ đưa người chơi quay về thời thơ ấu với series game nổi tiếng này. 

Trong video gameplay, các game thủ sẽ bắt gặp lại những nhân vật quen thuộc như Sonic, Tails và Knuckles đang chạy nhảy, nhặt nhẫn vàng và đá quý, chiến đấu với Tiến sĩ Robotnik độc ác. Cách chơi trong game sẽ cực kì đơn giản, thậm chí có thể chơi bằng 1 tay vì Sonic và các anh bạn trong nhóm sẽ tự động chạy, người chơi chỉ cần xử lý thao tác nhảy mà thôi, ông Takashi Iizuka – thiết kế game của Sonic Team chia sẻ.

Mỗi nhân vật trong game có điểm mạnh khác nhau, theo như website của game thì Sonic chuyên về tốc độ, Tails thì chuyên bay nhảy, còn Knuckles chuyên về sức mạnh. Bộ 3 này sẽ là những nhân vật chính, ngoài ra Sega còn bổ sung thêm 2 nhân vật nữa là Amy và Shadow.

Sonic Runners cũng có thêm nhân vật hỗ trợ như Chao và Caliburn (thanh kiếm trong Sonic and the Black Knight). Ngoài ra, các đồ vật tăng sức mạnh như Sonic Colors cũng sẽ có mặt trong game.

Game sẽ sớm ra mắt đầu tiên ở Nhật trong Xuân này.

Video giới thiệu gameplay:

 

Tham khảo: Polygon

>> Magic Touch: Wizard for Hire – Pháp sư chống Robot

Bình luận
0

Bình luận