Seo In Guk hẹn hò với Sunny nhờ được Yuri “mai mối”?

Seo In Guk hẹn hò với Sunny nhờ được Yuri "mai mối"? Theo Sports Seoul, Seo In Guk hẹn hò với Sunny nhờ được Yuri "mai mối". Hiện tại tình cảm của cặp đôi này đang rất tốt đẹp. Nhờ có mối quan hệ khá thân thiết với SNSD nên thông tin Seo In Guk đang hẹn hò với Sunny được nhiều người tin tưởng. Đáp lại những thông tin này, đại diện của SM đã trả lời truyền...

Có thể bạn quan tâm:

Seo In Guk hẹn hò với Sunny nhờ được Yuri “mai mối”? Theo Sports Seoul, Seo In Guk hẹn hò với Sunny nhờ được Yuri “mai mối”. Hiện tại tình cảm của cặp đôi này đang rất tốt đẹp. Nhờ có mối quan hệ khá thân thiết với SNSD nên thông tin Seo In Guk đang hẹn hò với Sunny được nhiều người tin tưởng. Đáp lại những thông tin này, đại diện của SM đã trả lời truyền thông rằng đây chỉ là những tin đồn mà thôi và chưa có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy cả hai đang hẹn hò.

Sunny nhóm SNSD lên tiếng về việc tình cảm với Seo In Guk

Sunny (nhóm SNSD) đang hẹn hò với mỹ nam Hàn Quốc Reply 1997

Theo báo chí Hàn Quốc thì người đang chiếm giữ trái tim cô nàng Sunny của SNSD chính là mỹ nam Seo In Guk. Cuối tháng 2 vừa qua, thành viên nhóm SNSD, Sunny bất ngờ “úp mở” về việc mình đang hẹn hò với người nổi tiếng. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi cách đây không lâu nhiều mỹ nhân của SNSD đã bị phát hiện chuyện hẹn hò. Cách đây vài phút, hàng loạt các trang báo của Hàn Quốc vừa đưa tin về chuyện hẹn hò của Sunny.

Theo Sports Seoul, cặp đôi đang rất hạnh phúc.

Theo những nguồn tin này, người đang chiếm giữ trái tim của cô nàng Sunny chính là mỹ nam của Reply 1997 – Seo In Guk. Theo một số tờ báo thì cách đây không lâu Seo In Guk đã phải điều trị vết thương tại một bệnh viện tại Seoul. Thời điểm này, một số tay săn ảnh đã nhìn thấy Sunny thường xuyên xuất hiện tại bệnh viện này để chăm sóc Seo In Guk.

Mặc dù cô đã che chắn khá cẩn thận bằng khẩu trang nhưng phóng viên không khó để nhận ra những cử chỉ thân mật khi chăm sóc Seo In Guk của Sunny. Được biết, Seo In Guk có quan hệ khá tốt với những thành viên của nhóm SNSD. Năm 2012, báo chí xứ Hàn đăng tải loạt ảnh Seo In Guk và YoonA thân mật trong trận đấu bóng chày Korea Baseball League.

Hình ảnh làm dấy lên tin đồn Yoona và Seo In Guk đang hẹn hò. Loạt ảnh ngay lập tức dấy lên tin đồn họ bí mật hẹn hò và chọn địa điểm náo nhiệt để ít bị chú ý.

Seo In Suk đã đính chính rằng mình thậm chí không biết YoonA lúc đó đang có mặt tại sân vận động. “Tôi vô tình nhìn thấy gương mặt của YoonA trên màn hình lớn và sau đó, tôi đã đi đến chào”, Seo In Gook bộc bạch. Seo In Guk khẳng định là cuộc trò chuyện sau đó chỉ xoay quanh trận bóng và một ít về công việc, hoàn toàn không phải chuyện riêng tư.

Chàng diễn viên kiêm ca sĩ xứ Hàn cũng bày tỏ sự bức xúc vì những thông tin mà báo chí đăng tải đã ảnh hưởng đến mình. Sau đấy không lâu, Seo In Guk lại có cơ hội hợp tác cùng Yuri trong bộ phim điện ảnh về đề tài bơi lội No Breathing. Theo Sports Seoul, Seo In Guk hẹn hò với Sunny nhờ được Yuri “mai mối”. Hiện tại tình cảm của cặp đôi này đang rất tốt đẹp.

Seo In Suk và Yuri.

Nhờ có mối quan hệ khá thân thiết với SNSD nên thông tin Seo In Guk đang hẹn hò với Sunny được nhiều người tin tưởng.

Đáp lại những thông tin này, đại diện của SM đã trả lời truyền thông rằng đây chỉ là những tin đồn mà thôi và chưa có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy cả hai đang hẹn hò.

Mặc dù vậy, một số nguồn tin cho biết hình ảnh hẹn hò của cả hai sẽ được công bố để làm bằng chứng.

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . .