Seohyun và Yeom Jeong Ah đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ

Seohyun và Yeom Jeong Ah đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ: Mới đây, góp mặt trong sự kiện ra mắt phim đặc biệt Revivre, Seohyun (SNSD) nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện. Nữ ca sĩ nhóm nhạc đình đám được khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh đẹp với lối trang điểm hiện đại. Nhưng dễ dàng có thể nhận ra Seohyun có vẻ mệt mỏi vì lịch trình làm việc bận rộn. KPOP, Nhóm nhạc hàn...

Có thể bạn quan tâm:

Seohyun và Yeom Jeong Ah đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ: Mới đây, góp mặt trong sự kiện ra mắt phim đặc biệt Revivre, Seohyun (SNSD) nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện. Nữ ca sĩ nhóm nhạc đình đám được khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh đẹp với lối trang điểm hiện đại. Nhưng dễ dàng có thể nhận ra Seohyun có vẻ mệt mỏi vì lịch trình làm việc bận rộn.

KPOP, Nhóm nhạc hàn quốc:

Seohyun (SNSD) “đọ sắc” cùng cựu Á hậu Quốc tế

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 1
Seohyun (nhóm SNSD) xinh đẹp xuất hiện tại sự kiện.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 2
Nữ ca sĩ xinh đẹp với kiểu trang điểm đơn giản.

Cũng xuất hiện trong sự kiện lần này là sự có mặt của Á hậu 2 Miss International 1992 – Yeom Jeong Ah. Cô cũng nhận được khá nhiều lời khen về nhan sắc dù đã bước sang tuổi tứ tuần. Nhiều người cho rằng Yeom Jeong Ah trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Đặc biệt, phong cách ăn mặc đơn giản của Yeom Jeong Ah cũng khiến cô “được lòng” công chúng.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 3
Yeom Jeong Ah trẻ trung xinh đẹp dù đã ở tuổi tứ tuần.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 4
Vẻ đẹp mặn mà của Yeom Jeong Ah.

Ngoài sự xuất hiện của Seohyun (SNSD) và Yeom Jeong Ah, buổi ra mắt phim còn có sự có mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng làng giải trí như Kim Min Jong, Kim Woo Bin, Oh Ji Ho, Gong Seung Yeon, Lee Chun Hee, Kim Gyuri, Shin Hyun Joon…

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 5
Kim Min Jong.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 6
Kim Gyuri.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 7
Oh Ji Ho.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 8
Kim Woo Bin.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 9

Gong Seung Yun

Fan thích thú trước tạo hình Phùng Thiệu Phong làm tay đua

Mới đây, Phùng Thiệu Phong bất ngờ đăng tải hình ảnh anh trở thành tay đua ô tô trên trang cá nhân. Ngay khi bộ ảnh được đăng tải, nam diễn viên nổi tiếng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Một số nguồn tin cho biết, bộ ảnh nằm trong chuỗi dự án phim mới của nam tài tử. Các fan đang rất háo hức chờ đón bộ phim ra mắt khán giả.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 10

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 11
Phùng Thiệu Phong làm tay đua trong phim mới.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 12
Mỹ nam nổi tiếng khiến fan chết lặng vì tạo hình điển trai.

Phùng Thiệu Phong là cái tên nổi tiếng được nhiều khán giả yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai và tài năng diễn xuất. Anh sinh ra và lớn lên tại Thượng Hải nhưng quê gốc ở Chiết Giang. Phùng Thiệu Phong gây ấn tượng khi xuất hiện trong các phim như Thiếu niên Từ Bi Hồng, Phong Vân 2, Tuế Nguyệt phong vân, Mỹ nhân tâm kế, Cung tỏa châu liêm, Lan Lăng Vương… Nhưng, Cung tỏa tâm ngọc hợp tác cùng Dương Mịch có thể coi là dự án giúp tên tuổi của Phùng Thiệu Phong bước thêm tầng cao mới trong làng giải trí.

 Seohyun (SNSD) "đọ sắc" cùng cựu Á hậu Quốc tế - 13
Phùng Thiệu Phong đang ghi hình cho dự án mới.

Hiện tại, dù đã ở tuổi 37 nhưng Phùng Thiệu Phong vẫn rất trẻ trung và điển trai. Khuôn mặt đẹp, vẻ ngoài hào hao của nam tài tử khiến anh là thần tượng mơ ước của nhiều cô gái. Dù đang hẹn hò với người đẹp Nghê Ni nhưng mỹ nam nổi tiếng vẫn chưa có ý định kết hôn trong thời gian tới.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . . . . .