Show Tracker – Ứng dụng hay cho người mê phim bộ

Show Tracker - Ứng dụng hay cho người mê phim bộ: Nếu bạn là một con nghiện của những bộ phim truyền hình ăn khách như The Walking Dead hay Game Of Thrones, ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn.>> Khám phá những tính năng hay ho nhất trên bản cập nhật Outlook dành cho iOS và Android>> Bí ẩn sau cánh cửa "dâm dục" của tỉ phú Grey>> Quý tử bất đắc dĩ - Bữa tiệc thị giác...

Có thể bạn quan tâm:

Show Tracker – Ứng dụng hay cho người mê phim bộ: Nếu bạn là một con nghiện của những bộ phim truyền hình ăn khách như The Walking Dead hay Game Of Thrones, ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

>> Khám phá những tính năng hay ho nhất trên bản cập nhật Outlook dành cho iOS và Android

>> Bí ẩn sau cánh cửa “dâm dục” của tỉ phú Grey

>> Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết


Nếu bạn là một con nghiện của những bộ phim truyền hình ăn khách như The Walking Dead hay Game Of Thrones, ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Show Tracker không phải ứng dụng có khả năng xem phim trực tuyến hay cho phép tải phím, đơn giản ứng dụng cho phép người dùng theo dõi lịch chiếu và thông tin liên quan tới bộ phim mình đang quan tâm.

Ứng dụng cho phép truy cập thông tin của nhiều bộ phim ăn khách.

Những bộ phim dài tập Âu Mỹ (còn được gọi là TV Shows hoặc TV Series) có lịch trình ra mắt hàng tuần, lịch ra mắt này thường sẽ cố định vào một ngày nào đó trong tuần, đôi khi không như vậy. Trong trường hợp đó, Show Tracker sẽ giúp bạn biết được ngày chiếu chính xác của tập phim tiếp theo. Chưa hết, khi một phần của bộ phim (Season) kết thúc và chờ đợi một season mới, nếu người xem muốn biết bao giờ thì phần mới tiếp tục được chiếu, Show Tracker cũng có thể giúp bạn điều này.

Các tập phim sắp được chiếu.

Các tập phim sắp được chiếu cùng thời gian chính xác.

 

Những tập phim mới được lên sóng gần đây.

Ngoài ra, ứng dụng còn đi kèm những thông tin về bộ phim, như mô tả ngắn mỗi tập, điểm số người dùng bình chọn cho mỗi tập phim, hay danh sách diễn viên tham gia vào loạt phim đó.

Danh sách những diễn viên của loạt phim.

Tải về cho Android: Google Play.

Chúc bạn đọc có những giờ phút xem phim vui vẻ!

>>Office 2016 sẽ cài sẵn trên các máy Android, trước mắt là Samsung và Dell

>>>Facebook cung cấp kho bài giảng Blueprint miễn phí

Ngày 05/05 năm 2020 | Game | Tag: