SM entertainment bị chỉ trích vì ra sức níu kéo TAO

SM entertainment bị chỉ trích vì ra sức níu kéo TAO: Vào hôm 17/6 vừa qua, SM đã thông báo về việc ra mắt bộ sản phẩm mới của EXO. Được biết, đây là bộ đồ chơi bằng giấy với những con búp bê đại diện cho các thành viên trong nhóm EXO. Với tên của các thành viên được viết phía bên từng con búp bê, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của con búp bê đại diện cho Tao trong bộ...

Có thể bạn quan tâm:

SM entertainment bị chỉ trích vì ra sức níu kéo TAO: Vào hôm 17/6 vừa qua, SM đã thông báo về việc ra mắt bộ sản phẩm mới của EXO. Được biết, đây là bộ đồ chơi bằng giấy với những con búp bê đại diện cho các thành viên trong nhóm EXO. Với tên của các thành viên được viết phía bên từng con búp bê, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của con búp bê đại diện cho Tao trong bộ trò chơi này. Đáng nói, trong suốt thời gian vừa qua thành viên này không tham gia các hoạt động cùng nhóm. Chưa kể, tình trạng ở lại hay rời nhóm của Tao hiện vẫn đang gây nhiều tranh cãi ngay trong chính cộng đồng fan EXO. Thông tin về việc phát hành bộ trò chơi mới có nhân vật của Tao đã được SM đăng tải lên trang Weibo chính thức của EXO-M ngay trong ngày 17/6 và đã khiến công ty này bị cộng đồng mạng Trung Quốc chỉ trích.

SM entertainment bị chỉ trích vì ra sức níu kéo TAO

Cư dân mạng Trung Quốc không đồng ý với việc SM để nhân vật của Tao xuất hiện trong bộ sản phẩm mới của EXO. Vào hôm 17/6 vừa qua, SM đã thông báo về việc ra mắt bộ sản phẩm mới của EXO. Được biết, đây là bộ đồ chơi bằng giấy với những con búp bê đại diện cho các thành viên trong nhóm EXO.

Bộ đồ chơi bằng giấy hình EXO

Với tên của các thành viên được viết phía bên từng con búp bê, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của con búp bê đại diện cho Tao trong bộ trò chơi này. Đáng nói, trong suốt thời gian vừa qua thành viên này không tham gia các hoạt động cùng nhóm. Chưa kể, tình trạng ở lại hay rời nhóm của Tao hiện vẫn đang gây nhiều tranh cãi ngay trong chính cộng đồng fan EXO. Thông tin về việc phát hành bộ trò chơi mới có nhân vật của Tao đã được SM đăng tải lên trang Weibo chính thức của EXO-M ngay trong ngày 17/6 và đã khiến công ty này bị cộng đồng mạng Trung Quốc chỉ trích.
Các ý kiến được chia sẻ: “SM entertainment dừng đăng bài về Tao đi ạ. Ở đây có quá nhiều thành phần quá khích. Tự dưng các vị lại bị chỉ trích mà chẳng có lý do gì cả”.
Tao
“Các vị đâu có đăng tải thông tin và hoạt động của Tao khi anh ấy vẫn còn là thành viên EXO. Giờ anh ấy không còn trong nhóm nữa rồi. Vậy nên mong các vị cứ như lúc trước đi, đừng đề cập tới anh ấy nữa”, “Yêu cầu SM hãy để cho Tao ra đi”. “Các bạn biết rồi đấy. Lên án Tao ở đây cũng chẳng có ích lợi gì cả. Hãy kiến nghị với SM đó, để họ ngừng ra mắt những sản phẩm liên quan tới Tao”.

Trước đó, Tao (EXO) bị chỉ trích phản bội khi mở studio riêng tại Trung Quốc

Tao (EXO) bị netizen lên án kịch liệt sau quyết định mở studio cá nhân. Theo bài báo độc quyền từ Mydaily, Tao (EXO) sẽ bắt đầu những hoạt động quảng bá cá nhân tại thị trường Trung Quốc. Nguồn tin cho biết, nam ca sĩ đã mở một studio cá nhân có tên “Huang Z.TAO Studio” tại Trung Quốc vào hôm 11/6 vừa qua. Tao đã lên kế hoạch quảng bá trong vai trò một nghệ sĩ solo cũng như tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất tại Trung Quốc. Theo Mydaily, những động thái mới nhất cho thấy Tao dường như đang hướng tới việc xác nhận rời EXO. Cũng theo bài báo của Mydaily, khả năng Tao quay lại EXO được cho là thấp.

Hình ảnh trên tài khoản mạng xã hội của studio mang tên Tao

Trong buổi sáng ngày hôm nay, SM đã đưa ra phản hồi trước thông tin về studio cá nhân của Tao: “Chúng tôi có nghe nói về studio cá nhân của Tao. Hiện chúng tôi vẫn đang thảo luận về hướng đi trong hoạt động của Tao. Công ty hiện đang thảo luận về các hoạt động tại Trung Quốc của Tao với hai bố con họ. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra được nhiều hơn nữa những cơ hội phát triển cho cậu ấy”.

SM đã phản hồi trước thông tin về studio cá nhân của Tao
Thông tin mới về Tao khiến cộng đồng mạng Hàn phẫn nộ. Họ không ngừng chỉ trích mỹ nam này và gọi anh là “kẻ phản bội”: “Tôi đã biết chuyện này kiểu gì cũng xảy ra. Lại thêm một tên phản bội nữa”. “Không phải anh ta bỏ đi vì bị bệnh sao? Như thể bất kỳ ai bị bệnh về Trung Quốc là đều có thể mạnh khỏe trở lại một cách thần kỳ”.
Tao (EXO)
“Này Tao, anh cũng đâu có nổi tiếng ở bên Trung đâu, sao tự dưng lại can đảm thế? Anh từng làm ầm ĩ, “đá đểu” Ngô Diệc Phàm không ra gì trên Instagram khi anh ấy rời nhóm, mà giờ có vẻ như anh cũng sắp rời bỏ nhóm đấy thôi. Anh có từng nghĩ tên tuổi anh sẽ chả có giá trị gì hết nếu không có EXO không hả? Noi gương Victoria – F(x) đi kìa”.
“Phát mệt với mấy thần tượng tới từ Trung Quốc. Lúc nào cũng đóng kịch như thể mình bị bệnh, vậy mà vừa mới về Trung là khỏe khoắn lại ngay”.
Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . .