SM entertainment xóa bỏ tên Tao khỏi phần giới thiệu về EXO-M khiến fan lo lắng

SM entertainment xóa bỏ tên Tao khỏi phần giới thiệu về EXO-M khiến fan lo lắng: Người hâm mộ của EXO đã truyền tay nhau một hình ảnh chụp lại dòng thông tin giới thiệu về EXO-M trên trang facebook chính thức của nhóm. Qua hình ảnh này, nhiều người nhận ra việc SM đã xóa tên thành viên Tao ra khỏi phần giới thiệu tên các thành viên trong EXO-M. Cụ thể, phần giới thiệu các thành viên của EXO-M...

Có thể bạn quan tâm:

SM entertainment xóa bỏ tên Tao khỏi phần giới thiệu về EXO-M khiến fan lo lắng: Người hâm mộ của EXO đã truyền tay nhau một hình ảnh chụp lại dòng thông tin giới thiệu về EXO-M trên trang facebook chính thức của nhóm. Qua hình ảnh này, nhiều người nhận ra việc SM đã xóa tên thành viên Tao ra khỏi phần giới thiệu tên các thành viên trong EXO-M. Cụ thể, phần giới thiệu các thành viên của EXO-M chỉ còn lại 3 thành viên gồm Chen, Lay và Xiumin. Điều này càng khiến nhiều fan tin rằng Tao đã rời EXO.

Tin liên quan:

SM entertainment xóa bỏ tên Tao khỏi phần giới thiệu về EXO-M khiến fan lo lắng

Tao bị SM xóa khỏi phần giới thiệu về EXO-M

Thông tin Tao rời EXO bùng phát mạnh mẽ kể từ sau hôm 22/4 khi bố của anh bất ngờ đăng tải lên Weibo bức thư úp mở việc khởi kiện SM để Tao rời EXO. Ngay ngày hôm sau, bố Tao bất ngờ chia sẻ thông tin Tao đồng ý rời nhóm. Sau đó, những dấu hiệu cho thấy Tao rời EXO cứ xuất hiện liên tục, từ việc Tao tuyên bố sang Mỹ du học, Tao xóa EXO khỏi trang cá nhân cho tới việc Lay chia sẻ anh là thành viên người Trung Quốc duy nhất ở trong nhóm.
Tao
Bên cạnh đó là một thông tin khác liên quan tới EXO. Gần đây, D.O. đã gây sốt trên các trang mạng xứ Hàn khi hình ảnh của anh chàng này bất ngờ được sử dụng làm ví dụ minh họa cho một bài viết về thời trang. Bài viết này nhấn mạnh, một chàng trai hoàn toàn có thể “lột xác” dựa vào quần áo và kiểu tóc. Trong hình ảnh minh họa cho bài viết là D.O. tại hai thời điểm khác nhau. Anh chàng được tác giả bài viết nhận xét là đã có sự lột xác ngoạn mục từ hình tượng học sinh trung học thành một chàng trai trưởng thành, nhờ sự thay đổi kiểu tóc và trang phục.
[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]
Hình ảnh của D.O. được lấy làm ví dụ minh họa cho một bài viết về thời trang
Ngày 07/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . . . .