SNSD, Big Bang và EXO sẽ không tham gia MAMA 2015?

SNSD, Big Bang và EXO sẽ không tham gia MAMA 2015?  MAMA 2015 dường như đang đâm đầu vào hết rắc rối này đến rắc rối khác. Sau vụ lùm xùm với nhà YG, BTC MAMA đã gỡ rối bằng cách biến lễ trao giải này thành… concert của YG khi xác nhận sự tham gia biểu diễn của cả Psy, CL, Big Bang và iKON….

SNSD, Big Bang và nhóm EXO sẽ không tham gia MAMA 2015?

Trong đó, Psy và CL cùng đánh dấu màn trở lại hoành tráng, Big Bang chính là “nghệ sỹ của năm”, iKON là “tân binh của năm” đối với vô số fan. Fan YG sung sướng còn những người khác dĩ nhiên cảm thấy khó chịu vì các nghệ sỹ còn lại không có nhiều đất diễn bằng. Cộng đồng mạng đoán già đoán non rằng SM cũng đang “dỗi” Mnet vì vụ “concert YG”.
151125musicSM1-156bc


151125musicSM2-156bc
SNSD và EXO sẽ không diễn ở MAMA 2015 vì đây là “concert của YG”?
Gần một tuần trước thời điểm diễn ra MAMA 2015, nhiều bài báo bắt đầu nói về nguy cơ lễ trao giải của Mnet năm nay sẽ vắng bóng các thành viên SNSDEXO – hai trong số những cái tên đình đám nhất hiện nay. Theo một đại diện, cuộc chiến ngầm giữa các công ty quản lý tại MAMA rất khốc liệt. Bằng việc giải quyết xung đột với YG, Mnet đã vô tình “làm tổn thương” những công ty quản lý khác. Nếu SM tẩy chay MAMA thì cũng không lấy gì làm lạ.  Một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc cũng đã bày tỏ những suy nghĩ của mình trước vấn đề này:
– “MAMA? Ý là concert của Yang Hyun Suk ấy hả?”
– “Thật lòng mà nói, họ nên mời những nghệ sỹ hoạt động nhiều nhất trong năm nay tham gia biểu diễn thì hơn.”
– “Cứ giữ nó là concert của YG thôi. SM, hãy tẩy chay nó đi.”
– “Không phải MAMA là concert của YG à? SM nên tẩy chay nó rồi tổ chức concert riêng của họ cùng ngày.”
– “Tất cả vụ lùm xùm với YG chỉ là chiêu trò quảng cáo thôi. Họ cố làm cho nó trở nên nghiêm trọng như thể đang có xung đột rồi sau đó diễn màn bù đắp.”
– “MAMA cứ nhai đi nhai lại vụ Big Bang và YG, chẳng thèm nhắc gì đến SM. Tôi mà là SM thì tôi cũng tức.”

 

Bình luận
0

Bình luận