SNSD quậy tưng trong chương trình Running man

SNSD quậy tưng trong chương trình Running man: Đây là lần đầu tiên cả 8 cô gái của SNSD cùng xuất hiện trên Running man kể từ năm 2011 để giới thiệu cho album comeback sắp tới của nhóm trong mùa hè năm nay. Các cô nàng đã có khoảng thời gian “quậy tới” bến khi chơi trò vận động ở ngoài bờ biển. Rũ bỏ hình tượng long lanh xinh đẹp trên sân khấu, 8 mẩu SNSD khiến cho thành viên của “binh...

Có thể bạn quan tâm:

SNSD quậy tưng trong chương trình Running man: Đây là lần đầu tiên cả 8 cô gái của SNSD cùng xuất hiện trên Running man kể từ năm 2011 để giới thiệu cho album comeback sắp tới của nhóm trong mùa hè năm nay. Các cô nàng đã có khoảng thời gian “quậy tới” bến khi chơi trò vận động ở ngoài bờ biển. Rũ bỏ hình tượng long lanh xinh đẹp trên sân khấu, 8 mẩu SNSD khiến cho thành viên của “binh đoàn” Running man cũng phải kinh ngạc trước những màn “chiến đấu” không khoan nhượng và sự nhắng nhít vô đối của họ.

SNSD quậy tưng trong chương trình Running man

Fan bất ngờ với hình ảnh lấm lem bùn đất của Taeyeon: Taeyeon cùng các cô nàng SNSD vừa có thời gian quậy “tung trời” trong show truyền hình Running man. Trên trang fanpage của show truyền hình thực tế Running man vừa cập nhật hình ảnh lấm lem bùn đất của cô nàng trưởng nhóm SNSD khiến các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị. Taeyeon trông vô cùng đáng yêu, nhí nhảnh với mái tóc vàng tết bím dễ thương và gương mặt bê bết bùn đất.

taeyeon blogtamsuvn (2)Đây là lần đầu tiên cả 8 thành viên SNSD cùng xuất hiện trên Running man kể từ năm 2011 để giới thiệu cho album comeback sắp tới của nhóm trong mùa hè năm nay. Các cô nàng đã có khoảng thời gian “quậy tới” bến khi chơi trò vận động ở ngoài bờ biển. Rũ bỏ hình tượng long lanh xinh đẹp trên sân khấu, 8 mẩu SNSD khiến cho thành viên của “binh đoàn” Running man cũng phải kinh ngạc trước những màn “chiến đấu” không khoan nhượng và sự nhắng nhít vô đối của họ.

taeyeon blogtamsuvn (5)

taeyeon blogtamsuvn (6)

taeyeon blogtamsuvn (7)Preview Running man

taeyeon blogtamsuvn (3)SNSD quậy tưng bừng trong chương trình running man

Trong thời gian này, SNSD đã hoàn thành hầu hết các công đoạn để chờ ngày tái xuất vào cuối tháng 7. Các cô gái đã quay xong MV ở Thái Lan, đẩy mạnh hoạt động solo của các thành viên để mở đường cho sự công phá không giới hạn cho lần trở lại này. Nguồn tin cũng cho biết, các thành viên đang thương lượng với kênh truyền hình cáp để cho ra mắt một show thực tế mới trong thời gian tới. Đây cũng là nơi chịu trách nhiệm sản xuất cho show The TaeTiSeo của nhóm nhỏ TTS.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm SNSD | Tag: . . . .