SNSD và DBSK là 2 nhóm nhạc có lượng fan nhiều nhất tại Hàn Quốc

SNSD và DBSK là 2 nhóm nhạc có lượng fan nhiều nhất tại Hàn Quốc: Mới đây, theo thống kê số liệu từ trang Daum, MBN,  lượng fan của các nhóm nhạc Kpop đã thay đổi đáng kể trong 1 năm qua thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, đối với các nhóm nhạc nữ, số liệu được tổng kết vào ngày 4/6, tương tự, với nhóm nhạc nam thì tổng kết vào ngày 27/5. Sau một năm đầy biến cố của Kpop,...

Có thể bạn quan tâm:

SNSD và DBSK là 2 nhóm nhạc có lượng fan nhiều nhất tại Hàn Quốc: Mới đây, theo thống kê số liệu từ trang Daum, MBN,  lượng fan của các nhóm nhạc Kpop đã thay đổi đáng kể trong 1 năm qua thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, đối với các nhóm nhạc nữ, số liệu được tổng kết vào ngày 4/6, tương tự, với nhóm nhạc nam thì tổng kết vào ngày 27/5. Sau một năm đầy biến cố của Kpop, số lượng fan cũng thay đổi đáng kể khiến cộng đồng fan không khỏi bất ngờ.

Nhóm SNSD và DBSK là 2 nhóm nhạc có lượng fan nhiều nhất tại Hàn Quốc

Danh sách thống kê lượng fan các nhóm nhạc nữ năm 2015 tại Hàn.

Những lần đánh fan của quản lý thần tượng Kpop:

[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]

phim Hàn Quốc đáng xem nhất mùa hè 2015


SNSD vẫn là nhóm nhạc nữ đông fan nhất Kpop. thanh vien SNSD


“Thị phần” của A Pink trong làng nhạc Kpop được mở rộng ra đáng kể.

Những số liệu được tiết lộ cho thấy, năm 2015, số lượng fan của SNSD có giảm so với năm 2014 vì hàng loạt scandal hẹn hò và đỉnh điểm là việc Jessica rời nhóm nhưng SNSD vẫn là nhóm nhạc nữ sở hữu lượng fan đông đảo nhất Kpop. Bên cạnh đó, với sự trung thành với hình tượng trong sáng ngây thơ và không ngừng quảng bá những sản phẩm mới nên A Pink đã có bước tiến tăng vọt về lượng fan. Ngoài ra,Girl’s Day cũng là một trong những nhóm nhạc được chú ý nhiều nhất trong năm qua khi lượng fan tăng lên khá đáng kể.


Danh sách thống kê lượng fan các nhóm nhạc tại Hàn Quốc năm 2015.


DBSK khẳng định ngôi vị “anh cả” của Kpop.

Bên cạnh đó, về nhóm nhạc nam thì “các chàng trai Đông Phương”DBSK vẫn khẳng định ngôi vị “ảnh cả” của Kpop khi có lượng fan áp đảo các nhóm khác. Tiếp theo sau là các chàn trai phong cách nhất Kpop – Big Bang. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt, hiện EXO được xem là nhóm nhạc sở hữu lượng fan đông nhất nhưng lại xếp sau nhiều tên tuổi đàn anh trong danh sách này.


EXO vẫn là xếp sau nhiều đàn anh về lượng fan tổng thể.

 

 

Ngày 11/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm SNSD | Tag: . . . . . .