Sở thích của 12 thành viên nhóm nhạc EXO là gì?

Sở thích 12 thành viên nhóm nhạc EXO là gì? Aegyo đối với Baekhyun chính là “con át chủ bài”. Nếu anh chàng không thể thắng trong những cuộc đấu khẩu, Baekhyun liền dùng tới bạo lực, nếu bạo lực cũng thất bại, chàng ta liền sử dụng aegyo!!! Baekhyun thích làm 3 điều: Ăn, ngủ và đánh Chanyeol trong khi đó Chanyeol cũng thích làm 3 điều là ăn, ngủ và bắt nạt Baekhyun. Kênh giải trí, nhóm...

Có thể bạn quan tâm:

Sở thích 12 thành viên nhóm nhạc EXO là gì? Aegyo đối với Baekhyun chính là “con át chủ bài”. Nếu anh chàng không thể thắng trong những cuộc đấu khẩu, Baekhyun liền dùng tới bạo lực, nếu bạo lực cũng thất bại, chàng ta liền sử dụng aegyo!!! Baekhyun thích làm 3 điều: Ăn, ngủ và đánh Chanyeol trong khi đó Chanyeol cũng thích làm 3 điều là ăn, ngủ và bắt nạt Baekhyun.

Kênh giải trí, nhóm nhạc Hàn Quốc, nhóm EXO

HyunAh, EXO, hình ảnh nhóm EXO 2015, các thành viên nhóm EXO, tin tức nhóm EXO, ai được yêu thích nhất trong nhóm EXO,tìm hiểu về exo,diễn viên họ kim hàn quốc

HyunAh, EXO, hình ảnh nhóm EXO 2015, các thành viên nhóm EXO, tin tức nhóm EXO, ai được yêu thích nhất trong nhóm EXO,tìm hiểu về exo,diễn viên họ kim hàn quốc

A – Aegyo và Ăn

Nói về 3 điều bản thân thích làm, Chanyeol Baekhyun đều chọn… ăn. Nhưng trớ trêu thay, sự lựa chọn của 2 người lại là thế này:

“Chanyeol thích làm 3 điều: Ăn, ngủ và bắt nạt Baekhyun.

Baekhyun thích làm 3 điều: Ăn, ngủ và đánh Chanyeol”.

Aegyo đối với Baekhyun chính là “con át chủ bài”. Nếu anh chàng không thể thắng trong những cuộc đấu khẩu, Baekhyun liền dùng tới bạo lực, nếu bạo lực cũng thất bại, chàng ta liền sử dụng aegyo!!!

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Baekhyun và điệu bộ “chết người”

B – Bình xịt huyền thoại và bim bim

D.O thực sự rất thích không gian 4 chiều. Vào sinh nhật TAO, anh chàng đã tạo nên ngọn lửa bằng bình xịt, nhưng mọi việc không xảy ra như mong muốn, những thứ anh chàng làm là tạo ra một cơn… hỏa hoạn!

LuHan rất thích giật bim bim của Lay, còn Chanyeol lại thích giành bim bim của Baekhyun.

C – Chu đáo

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Vẻ ngoài siêu đáng yêu của D.O

Nói về D.O, người ta thường nghĩ về vẻ chu đáo của anh chàng. Vốn mang vẻ ngoài con trẻ với đôi mắt trong vắt, đem lại cho người ta cảm giác rất đơn thuần, nhưng thực tế, lợn sắt Sookyung lại rất tinh tế, anh luôn thấu hiểu cảm giác của những thành viên khác. Các thành viên khác thường nhận xét về anh:

Suho: “Em ấy luôn tạo cho mọi người cảm giác tin tưởng, D.O luôn thấu hiểu mọi người. Chả hiểu vì sao nhưng tôi có cảm giác muốn véo má em ấy”.

Chanyeol: “Cậu ấy luôn trầm lặng và bình tĩnh, D.O, bạn tâm giao thứ hai của tôi”.

Baekhyun: “D.O luôn tỉ mỉ, sạch sẽ và cực quyến rũ dù người cậu ấy rất nhỏ”.

TAO: “Anh ấy rất tốt”.

Chen: “Cậu ấy luôn chu đáo và quan tâm tới mọi người”.

Sehun: “Anh ấy là một người anh tốt, dù đôi lúc anh ấy chả tốt lắm đâu, nhưng thời gian anh ấy tốt vẫn nhiều hơn kaka”.

D – Dịch chuyển tức thời

Khi Changyeol xem Kai dịch chuyển tức thời trong MV MAMA, anh ấy thực sự đã nổi da gà. Còn Baekhyun, anh ấy rất GATO (ghen ăn tức ở) với sức mạnh đó của Kai. Nếu có được sức mạnh ấy, anh ấy sẽ đột nhập vào ngân hàng!

Đ – Điếc và Đẹp trai

Sehun nổi tiếng về sự điếc cực nặng của mình, anh luôn để lại những đoạn hội thoại “huyền thoại” với fan vì đôi tai nghễng ngãng của mình:

Fan: Sehun à, hôm nay anh đẹp trai quá.

Sehun: Anh có đau ở đâu đâu.

Fan: Hở? Không! Em bảo là anh đẹp cơ mà.

Sehun: Em thấy anh ốm đau gì sao? (vẻ mặt cực kỳ ngạc nhiên).

Fan: (Câm nín) Vâng, em thấy có vẻ như là anh đau tai đấy ạ!

Sehun: Cảm ơn em nhé! (Anh chàng cười toe toét chả hiểu vì sao).

Fan: Sehun, ở nhà anh có thuốc bổ tại không?

Sehun: Hả? Trăng tròn á?

Fan: Gì cơ ? Xe bus á?

Sehun: Xe bus á?

Fan: Anh đã từng ở trong nhà chưa?

Sehun: Hả? Tôi đã từng ở trong xe ba chưa á?

Fan (khổ sở): Không, em nói là nhà anh mà!

Sehun: Anh đã lái xe của ba nhưng chưa ở liền trong đấy khi nào cả.

Fan: Cứu tôi!!!

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Anh chàng Sehun nặng tai

Nói về đẹp trai, đã có một câu chuyện để đời về Chanyeol như thế này: Một fan đã viết câu hỏi trên giấy đưa cho Chanyeol:

Fan: Ai là người đẹp trai nhất nhóm? (Trừ bản thân anh ra)

Chanyeol không viết câu trả lời, mà tự khoanh tròn vào chữ “bản thân anh” trong câu hỏi.

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Tờ giấy fan đưa và câu trả lời của Chanyeol

E – Exotic

Exotic là tên fan của EXO. Mới ra mắt được 2 năm, nhưng EXO đã có được lượng người hâm mộ đông đảo, luôn kề cận, theo dõi, ủng hộ, và cực kì cưng các anh chàng nhà EXO đấy nhé!

F – Fanboy

99% fanboy EXO đều hâm mộ D.O.

G – Gangnam Style

Gangnam Style là một trong những bài hát yêu thích của anh chàng XiuMin. Khi Luhan và Lay bắt chước Gangnam Style, Luhan sẽ là PSY, và Lay sẽ đảm nhiệm vai… HyunAh!

H – Happy Virus

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Happy Virus Chanyeol

Chanyeol là một thành viên cực kì vui tính, anh chàng luôn cười, và nói cực nhiều, chàng ta được gán cho một biệt danh hết sức dễ thương là Happy Virus.

Kai: “Chanyeol cực dễ thương, hoạt bạt và năng động như một chú cún Beagle. Anh ấy dường như chẳng bao giờ biết mệt, người anh ấy luôn tràn đầy năng lượng”.

Kris: “Cậu ấy luôn cười kaka”.

Xiumin: “Happy happy happy virus”.

Baekhyun: “Cậu ấy cứ như là một đứa trẻ nghịch ngợm vậy”.

D.O: “Cậu ấy là người khuấy động không khí trong nhóm, Chanyeol luôn ồn ào bởi vì cậu ấy nói quá nhiều”.

Tao: “Một người thú vị”.

Sehun: “Anh ấy cực kì hài hước. Anh ấy khiến chúng tôi lăn lộn cười bằng cách hủy hoại hình tượng của chính mình.

I – Internet và Iguana

Các thành viên EXO-K thường xuyên truy cập internet để xem những nhận xét của fan về mình trên Naver, đặc biệt là Baekhyun, Chanyeol, và Suho. Và Kai đã từng rất buồn vì các anti-fan.

Suho đã bị mất nụ hôn đầu đời với Iguana (thú cưng của anh ấy).

J – Just Rich

Biệt danh của Suho là “Just Rich” bởi vì anh chàng đến từ Gangnam School quận 8 – một khu vực cao cấp được biết đến với sân golf.

K – Khỏa thân

Kai thích ngủ trong tư thế… khỏa thân.

L – Let’s love

Mỗi thứ 7, Suho tổ chức một buổi để cả nhóm tụ họp quây quần bên nhau, tất cả các thành viên sẽ cùng nhau nói về những điều tốt đẹp của nhau, cũng như những điều khiến họ buồn, rồi cùng động viên nhau. Sau khi giãi bày hết, họ sẽ cùng hét lớn: “Let’s love”. Chính vì những lần ấy, giữa họ có thêm một sợi dây vô hình kết nối nhau, xóa tan những mâu thuẫn, để cho họ có thể phối hợp ăn ý với nhau trong những lần trình diễn cũng như trong đời sống hàng ngày.

M – Manhwa và Múa ba lê

Kai thích đọc Manhwa (truyện tranh Hàn Quốc). Khi còn bé, anh ấy đã học Taekwondo và Piano nhưng nhanh chóng chán nản, sau đó anh ấy học… múa ba lê.

N – Nữ tính, nghệ danh và Noona fan

“Nữ tính” là từ cực kỳ nhạy cảm đối với Luhan, anh cảm thấy cực kỳ khó chịu khi thỉnh thoảng bắt gặp cư dân mạng nói anh giống con gái. Những lúc ấy, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự tức giận trên gương mặt anh chàng.

Về nghệ danh, ban đầu đối với Kai, anh không thể quen với nghệ danh của mình, thậm chí, anh chàng không nhận ra người khác gọi mình khi họ gọi anh là Kai.

Kết quả của một cuộc thăm dò trực tuyến cho thấy rằng, hơn 50% người hâm mộ Baekhyun là các Noona fan (fan nữ lớn tuổi hơn).

O – Ok Hwang Rok

Kai nói rằng D.O và Baekhyun nói chuyện bằng giọng của Ok Hwang Rok trong xe.

P – Phẫu thuật thẩm mỹ

Từng Là trưởng nhóm của EXO-M, Kris khẳng định rằng, chưa bao giờ phẩu thuật thẩm mỹ. Sở hữu vẻ ngoài vương giả, từng đường nét sắc sảo trên gương mặt anh đều toát ra những nét quyến rũ khó cưỡng lại.

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Vẻ đẹp hoàn hảo của Kris

Q – Hay quên

Yixing nổi tiếng vì tật “não cá vàng”, anh chàng đãng trí tới mức như thế này: Luhan và Yixing đã ở chung phòng trong thời gian dài. Dù hay đi cùng nhau, nhưng họ lại hãy cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh. Có một lần, Yixing bảo Luhan đem cái gì đó nhưng Luhan quên mất. Thế là Yixing than phiền “Em đã nhắc anh trước khi chúng ta đi rồi cơ mà!”.

Luhan nhăn nhó nói lại: “Thế sao em không tự mang đi”.

Yixing: “Em nhờ anh vì em biết thể nào em cũng quên mà”.

Lại một lần khác, Yixing phải thức dậy sớm để về quê, nhưng cuối cùng anh chàng quên bẵng mất, và lỡ luôn chuyến bay hôm đó. Thậm chí có lần, Yixing quên mất giấy tờ ở sân bay, và phải nhờ mẹ mang đến cho.

R – Rinh cup đầy tay

Mới debut được 2 năm, nhưng những giải thưởng của EXO đã đổ về như nước. Là một nhóm nhạc trẻ đầy triển vọng, không thể phủ nhận công lao to lớn của SM, nhưng EXO cũng phải luyện tập rất chăm chỉ.

Nhóm đã từng 2 lần được để cử cho giải: AllKpop Awards, nhận giải Arirang’s Simply Kpop Awards, Asian Idol, Awards, Baidu Music Awards, Eat Your Kimchi Youtube Awards, Golden Disk Awards, Hawaii International Music Awards Festival, Korean Entertainment Art Awards, KBS Music Festival, KU Awards, Top Chinese Music Billboard Awards, Tower Record (K-Pop Lovers! Awards), Yinyuetai V-Chart Awards.

Ngoài ra còn có Mengniu New Music Festival, Melon Music Awards, Mnet Asian Music Awards, MTV Europe Music Awards, Top Chinese Music Awards, So-Loved Awards, Seoul Music Awards, SBS PopAsia Awards và còn nhiều giải thưởng khác nữa…

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Đội hình EXO

S – SNSD và Schoolboy Ulzzang (hot boy trường học)

EXO đã từng bàn về ai là người xinh đẹp nhất trong SNSD. Luhan và Tao đã chọn Yoona, Lay chọn Taeyeon và Kris chọn Yuri.

Khi Chanyeol còn ngồi trên ghế nhà trường, anh chàng đã có biệt danh là “Schoolboy Ulzzang”.

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Hot boy trường học Chanyeol

T – Troll

Biệt danh “vua troll” đã ưu ái dành cho Chen với những lúc đùa giỡn fan cực bá đạo của anh chàng.

Có một lần, sau khi kết thúc một buổi biểu diễn:

Chen hỏi: Các bạn có muốn biết số điện thoại của tôi không?

Fan: Có ạ!!! (gào rú)

Chen: Tôi sẽ cho các bạn số!

Fan: (Thực sự bấn loạn ): AAAAAAAA

Chen: Nhưng mà, tôi không có điện thoại đâu. (Cười lớn)

Về sau, các fan cũng đã troll lại Chen bằng các in banner có dòng chữ: “Jongdae ơi Jongdae à, có muốn mấy chị mua điện thoại cho xài chơi không? Nhưng mà xin lỗi cậu nghen, mấy chị đây hết tiền mất tiêu rồi”.

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Banner của fan

Khả năng troll thần thánh của Chen còn được áp dụng cho cả các thành viên khác, có một lần:

Xiumin: Em có quý anh không?

Chen: Không.

Xiumin: Được rồi.

Chen: Sao anh không hỏi em có yêu anh không?

Xiumin: Thế em có yêu anh không?

Chen: Không.

U – Ưu tú

EXO là một nhóm nhạc ưu tú với những thành viên ưu tú. Bằng những nỗ lực của mình, EXO đã tạo nên những điều mà tưởng chừng như không thể đối với một nhóm nhạc tân binh. Với sự khởi đầu suôn sẻ, album đầu tayXOXO đã vượt kỷ lục về doanh thu với hơn 1 triệu đĩa được bán ra, điều này đã tạo nên một phép màu về lượng đĩa được bán ra kể từ năm 2000 cho đến nay, vào lễ trao giải MAMA 2013, họ nhận giải Album của năm (Best Album Award).

Không đến 2 năm, EXO đã lần lượt tạo ra hết kỳ tích này đến kỳ tích khác. Năm 2013, họ đập tan mọi nghi ngờ khi liên tiếp giành hết giải thưởng này đến giải thưởng khác trong thời gian ngắn tưởng chừng như không thể: Album của năm – MAMA BC-Union Pay, nhóm nhạc tân binh suất xắc – Golden Disk, giải Nghệ sĩ có triển vọng nhất – High1 Seoul Music.

V – Vòng tay

Có một người hâm mộ đã tự làm một chiếc vòng tay cho bản thân và trong một lần, khi đến fansite và gặp Tao, cô bạn phát hiện Tao không có vòng tay, còn chiếc vòng của mình lại rất hợp với anh chàng:

Fan: À có chuyện này…

Tao: Sao cơ ạ?

Fan: Cậu có thích vòng tay không?

Tao: Vâng em thích ạ.

Fan: Thật sao?

Tao: Vâng.

Fan: Vậy… Cậu có thể đeo cái này không?

Tao: A thật ạ? Em cảm ơn chị…

Fan: Cái này là tự chị làm đấy.

Tao: Oa thật sao? Em cảm ơn chị nhiều.

Một thời gian sau, Tao thực sự đã đeo chiếc vòng này.

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

Chiếc vòng Tao đeo trên tay

W – Wo ai ni

Có một câu chuyện như thế này: Có một lần, một fan không biết nói tiếng Trung đến fansite, cô bạn không biết nói gì ngoài: Wo ai ni (Em yêu anh), đáp lại Lay cũng nói “Wo ai ni”. Hai người cứ liên tục nói với nhau duy nhất câu đó cho đến hết lượt ký tặng.

X – Xin chào

Bật mí bí mật của EXO từ A Z

“Xin chào” chính là những câu nói đầu tiên mà các thành viên EXO dành cho nhau, chỉ có một câu duy nhất như thế, giống như rễ bắt đầu bén đất, từ từ, từng chút một, tình cảm của họ dần đơm hoa từ những câu “xin chào” như thế. Vào thời mới bắt đầu thực tập, vừa lạ mặt, lại chia làm 2 nhóm nhỏ, các thành viên của EXO-K và EXO-M không hề giao tiếp với nhau, những gì họ nói khi gặp mặt chỉ là “xin chào”. Sau đó, qua những lần cùng nhau luyện tập cho các teaser, họ mới bắt đầu quen và hiểu về nhau hơn.

Y – Yunho DBSK

Trưởng nhóm của DBSK – Yunho được sự yêu mến và kính trọng đặc biệt từ các thành viên nhà EXO.

Chanyeol: “Dù cho lúc còn nhỏ tôi không thật sự biết nhiều về các thần tượng hay ca sĩ, nhưng DBSK là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên mà tôi thích. Trong cả 5 tiền bối, người tôi yêu thích là Yunho Sunbae. Anh ấy thật sự rất thu hút, tôi ngưỡng mộ tinh thần trách nhiệm và kỹ năng lãnh đạo của anh ấy.

“Sau lần phát sóng đầu tiên của chúng tôi trên Inkigayo, U-Know Yunho tiền bối gọi cho chúng tôi. Lần đó, anh ấy đang ở Nhật Bản để tổ chức buổi hòa nhạc tại Tokyo Dome nhưng anh ấy vẫn dõi theo buổi phát sóng của chúng tôi và sau đó còn gọi cho chúng tôi nữa và chúng tôi mở loa điện thoại trong phòng tập và tất cả cùng nhau lắng nghe anh ấy. Anh ấy dành lời khuyên chi tiết cho từng thành viên, điều đấy thật sự cảm động”.

Suho: “Khi chúng tôi là thực tập sinh, Yunho sunbae giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Mỗi khi nhảy, hát, hay biểu diễn, anh ấy đều ở đó giúp chúng tôi, cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên về vũ đạo”.

“Tôi muốn học nhiều về cách có sự quyến rũ tương tự và khả năng áp đảo khán giả như đàn anh Yunho”.

Kris: “TVXQ Uknow Yunho tiền bối dành cho chúng tôi rất nhiều sự trợ giúp và hướng dẫn trong khoảng thời gian chúng tôi tập vũ đạo”.

Z – Zhang Yixing

Thành viên Lay có tên thật: Zhang Yixing với ý nghĩa là “Sự hưng thịnh trong nghệ thuật”.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm EXO | Tag: . . . . . . . .