Sooyoung (SNSD) và Goo Hara (Kara) nổi bật tại sự kiện Pop-Up

Sooyoung (SNSD) và Goo Hara (Kara) nổi bật tại sự kiện Pop-Up.  Trong buổi tối hôm 20/5 vừa qua, khá đông nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đã cùng nhau tham gia sự kiện khai trương gian hàng pop-up của một thương hiệu có tên tuổi. Trong số họ,Sooyoung (SNSD) và Goo Hara (Kara) là hai gương mặt nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Trong sự kiện vào tối hôm 20/5, Sooyoung (SNSD) và Goo Hara (Kara) là hai gương mặt...

Có thể bạn quan tâm:

Sooyoung (SNSD) và Goo Hara (Kara) nổi bật tại sự kiện Pop-Up.  Trong buổi tối hôm 20/5 vừa qua, khá đông nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đã cùng nhau tham gia sự kiện khai trương gian hàng pop-up của một thương hiệu có tên tuổi. Trong số họ,Sooyoung (SNSD) và Goo Hara (Kara) là hai gương mặt nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Trong sự kiện vào tối hôm 20/5, Sooyoung (SNSD) và Goo Hara (Kara) là hai gương mặt nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Sooyoung xuất hiện trong chiếc váy được khoét hai bên, lấp ló vòng eo thon thả. Chân váy xẻ cao giúp nữ ca sĩ nổi bật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Mái tóc ngắn của Sooyoung cũng nhận được nhiều sự chú ý của fan. Thời gian gần đây, người hâm mộ liên tục bắt gặp hình ảnh các thành viên SNSD thay đổi kiểu tóc. Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy ngày trở lại làng nhạc của nhóm đang tới gần.

Sooyoung (nhóm SNSD) và Goo Hara (Nhóm Kara) nổi bật tại sự kiện Pop-Up

Sooyoung diện váy gợi cảm dự sự kiện


Mái tóc ngắn của Sooyoung cũng thu hút được nhiều sự chú ý

Goo Hara (Kara) cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém thành viên nhóm SNSD. Nữ ca sĩ được nhận xét là trông giống với búp bê sáp được làm theo hình mẫu của một người nổi tiếng nào đó. Biểu cảm gương mặt cứng đờ cùng làn da mịn mượt của cô nàng chính là những lý do khiến nhiều người có suy nghĩ như vậy.

Khuôn mặt cứng đờ của Goo Hara (Kara) khiến nhiều người liên tưởng tới búp bê sáp
Những ngôi sao khác cùng góp mặt với Sooyoung và Goo Hara trong sự kiện vào tối hôm 20/5:
BoA
Kim Hee Sun
Kim Hyo Jin
Han Ji Hye
Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . . . . .