Stickman Rush – Quái xế trên đường cao tốc

Stickman Rush - Quái xế trên đường cao tốc: Điều khiển các loại phương tiện khác nhau từ phi thuyền cho tới xe khủng long, xe bán bánh Donut...lạng lách trên đường cao tốc trong tình trạng giao thông phức tạp.>> Don't Tap The White Tile - đơn giản nhưng dễ nghiện>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng>> Michael Bay và Megan Fox cùng giật giải Mâm Xôi Vàng...

Có thể bạn quan tâm:

Stickman Rush – Quái xế trên đường cao tốc: Điều khiển các loại phương tiện khác nhau từ phi thuyền cho tới xe khủng long, xe bán bánh Donut…lạng lách trên đường cao tốc trong tình trạng giao thông phức tạp.

>> Don’t Tap The White Tile – đơn giản nhưng dễ nghiện

>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng

>> Michael Bay và Megan Fox cùng giật giải Mâm Xôi Vàng 2015


Điều khiển các loại phương tiện khác nhau từ phi thuyền cho tới xe khủng long, xe bán bánh Donut…lạng lách trên đường cao tốc trong tình trạng giao thông phức tạp.

Lại thêm 1 tựa game nữa vừa được Ketchapp phát hành, dường như nhà phát triển game này chuyên trị các game arcade trông đơn giản nhưng lại “không hề đơn giản chút nào”, và tất nhiên Stickman Rush cũng không phải là ngoại lệ.

Thuốc tăng tốc có biểu tượng sấm sét.

“Thuốc tăng tốc” có biểu tượng sấm sét.

Bắt đầu game, người chơi sẽ điều khiển một anh quái xế lái phương tiện rất kì lạ phóng như bay trên đường cao tốc – 1 chiếc xe có hình dáng rocket. Cách tham gia giao thông của anh chàng này rất ngông cuồng như phóng nhanh, chuyển làn xe liên tục trên đường cao tốc, cắt đầu các phương tiện tham gia giao thông khác và thậm chí còn có thể húc văng các xe khác khi được nạp “thuốc tăng tốc”.

Game đơn thuần chỉ yêu cầu người chơi chuyển làn xe để tránh các phương tiện giao thông khác và cũng như để né các chướng ngại vật trên đường như thân cây, hố công trình, hoặc thậm chí là có cả Tivi được đặt giữa đường hòng thử thách tay lái lụa của mình. Trên đường đi sẽ xuất hiện các đồng xu nằm rải rác và người chơi có thể thu thập chúng để mở khóa xe mới. Có rất nhiều loại xe ngộ nghĩnh chờ người chơi khám phá như xe Rùa, xe Khủng long, máy bay, xe ba gác…

Xe Rùa

Xe Rùa

Cũng giống với các tựa game trước của Ketchapp, Stickman Rush cũng được đơn giản hóa hệ thống điều khiển: người chơi chỉ việc vuốt lên hoặc xuống để xe có thể di chuyển giữa 3 làn đường cao tốc và vuốt sang phải để nhảy qua chướng ngại vật. Tuy nhiên, với cách vuốt sang phải để nhảy có thể khiến người chơi dễ bị nhầm lẫn và cần thời gian mới có thể quen tay được, có lẽ đây cũng là 1 phần Ketchapp cố tình “làm khó” người chơi.

Thu thập xu để mở khóa thêm các phương tiện ngộ nghĩnh khác.

Thu thập xu để mở khóa thêm các phương tiện ngộ nghĩnh khác.

Stickman Rush được phát hành miễn phí trên cả Android và iOS. Tuy nhiên nhược điểm của game là sau vài lần thua màn thì các cửa sổ quảng cáo sẽ hiện ra và nếu cảm thấy phiền phức, người chơi có thể bỏ tiền ra để tắt quảng cáo.

Có cả Tivi đặt giữa đường làm chướng ngại vật.

Có cả Tivi đặt giữa đường làm chướng ngại vật.

Video giới thiệu game:

 

>> Stormblades – Siêu phẩm Hack ‘n’ Slash cực hot đã ra lò

Ngày 26/03 năm 2021 | Game | Tag: