Stormblades ra mắt trailer gameplay gần giống Infinity Blade

Stormblades ra mắt trailer gameplay gần giống Infinity Blade: Stormblades là tựa game mới của hai nhà sản xuất Kiloo và Emerald City Games, với lối chơi hành động chặt chém gần giống với Infinity Blade.>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa>> Kingsman - Bộ phim điệp viên đẳng cấp quý ông>> Marion Cotillard - minh tinh Pháp đắt giá nhất thế kỷ 21 Stormblades là tựa game mới của hai nhà sản...

Có thể bạn quan tâm:

Stormblades ra mắt trailer gameplay gần giống Infinity Blade: Stormblades là tựa game mới của hai nhà sản xuất Kiloo và Emerald City Games, với lối chơi hành động chặt chém gần giống với Infinity Blade.

>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa

>> Kingsman – Bộ phim điệp viên đẳng cấp quý ông

>> Marion Cotillard – minh tinh Pháp đắt giá nhất thế kỷ 21


Stormblades là tựa game mới của hai nhà sản xuất Kiloo và Emerald City Games, với lối chơi hành động chặt chém gần giống với Infinity Blade.

Nhà sản xuất game Kiloo, đã từng ra mắt hai tựa game là Subway Surfers và Smash Champs mới đây cho biết sẽ tiếp tục ra mắt một tựa game hành động hoàn toàn mới với tên gọi Stormblades. Kiloo sẽ hợp tác cùng với Emerald City Games, một hãng game chuyên về các tựa game nhập vai như Lionheart.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về tựa game mới này, tuy nhiên Kiloo đã ra mắt trailer gameplay đầu tiên của Stormblades. Chúng ta có thể thấy Stormblades sẽ có lối chơi hành động chặt chém bằng cách “vẽ” các đường kiếm trên màn hình, theo phong cách gần giống với Infinity Blade.

Tất nhiên Stormblades chưa thể so sánh với tựa game đỉnh cao như Infinity Blade, nhưng với các fan Android chưa được trải nghiệm Infinity Blade thì đây cũng sẽ là một tựa game hành động rất đáng để thử qua.

Đoạn video chưa thể hiện nhiều tính năng khác trong game, tuy nhiên theo phía nhà sản xuất cho biết thì Stormblades sẽ sớm ra mắt vào tháng 3 tới đây trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Tham khảo: gamezebo

>>Fingle – game giải trí dành cho các cặp đôi

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: