Sự nghiệp đối nghịch của nhiều sao Hàn là đồng môn của nhau

Sự nghiệp đối nghịch của nhiều sao Hàn là đồng môn của nhau: Sulli - F(x) và Suzy (Miss A), Gongchan (B1A4) và HyunA (4Minute), Chaejin (Myname) và Naeun (A Pink), Hyeri (Girl's Day) -  Minwoo và cặp song sinh Youngmin - Kwangmin (Boyfriend), Ilhoon (BTOB) và Krystal - F(x), Sunye (Wonder Girls) và Yoona (SNSD),Jaejoong (JYJ) và Kyu Jong (SS501), Jeon Ji Hyun và Jeon Hye Bin, Lee Seung Gi và Lee Jang Woo, Lee Yoon Ji và Yoon Eun Hye Sự nghiệp đối...

Có thể bạn quan tâm:

Sự nghiệp đối nghịch của nhiều sao Hàn là đồng môn của nhau: Sulli – F(x) và Suzy (Miss A), Gongchan (B1A4) và HyunA (4Minute), Chaejin (Myname) và Naeun (A Pink), Hyeri (Girl’s Day) –  Minwoo và cặp song sinh Youngmin – Kwangmin (Boyfriend), Ilhoon (BTOB) và Krystal – F(x), Sunye (Wonder Girls) và Yoona (SNSD),Jaejoong (JYJ) và Kyu Jong (SS501), Jeon Ji Hyun và Jeon Hye Bin, Lee Seung Gi và Lee Jang Woo, Lee Yoon Ji và Yoon Eun Hye

Sự nghiệp đối nghịch của nhiều sao Hàn là đồng môn của nhau

Nhiều sao Hàn từng là đồng môn của nhau nhưng sự nghiệp mà họ có lại hoàn toàn “đối nghịch”. Những ngôi sao Hàn này từng là đồng môn của nhau nhưng khi rời khỏi ngôi trường mà họ theo học, mỗi người lại có mức độ thành công trong sự nghiệp hoàn toàn trái ngược nhau.

1. Sulli – F(x) và Suzy (Miss A)

Sulli – F(x) và Suzy (Miss A) từng học tại ngôi trường THPT Biểu diễn & Nghệ thuật Seoul (SOPA) từ năm 2010 cho đến năm 2012. Hiện tại, Suzy đang được biết tới với danh hiệu “Tình đầu quốc dân” và là thần tượng nữ được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong khi đó, Sulli đã bước qua thời kỳ đỉnh cao. Thậm chí, nhiều người không còn yêu thích cô và muốn cô rời khỏi F(x) vì scandal hẹn hò với đàn anh.

2. Gongchan (B1A4) và HyunA (4Minute)

Gongchan (B1A4) và HyunA (4Minute) cũng từng học tại trường SOPA. Trong khi HyunA là thành viên của một nhóm nhạc đình đám và có một sự nghiệp solo đáng ngưỡng mộ thì Gongchan vẫn đang “loay hoay” đi tìm chỗ đứng cho mình ngay trong nhóm của anh.

3. Chaejin (Myname) và Naeun (A Pink)

Chaejin (Myname) và Naeun (A Pink) cũng từng là đồng môn của nhau. Trong khi Naeun đang được công chúng Hàn o bế thì Chaejin vẫn gần như vô danh.

4. Sehun nhóm EXO và Ricky (Teen Top)

Cùng xuất thân từ trường SOPA, trong khi Sehun hiện đang là một trong những thành viên nổi bật của nhóm nhạc đình đám EXO và được fan Kpop quen mặt thì Ricky (Teen Top) vẫn chưa phải là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm

5. Hyeri (Girl’s Day)Hyeri là Minwoo và cặp song sinh Youngmin – Kwangmin (Boyfriend)

Hyeri (Girl’s Day) trong giai đoạn ra mắt không được chú ý nhiều. Nhưng nhờ có thành công vang dội của hit “Expectation”, “Something”… cùng Girl’s Day và sự góp mặt của cá nhân người đẹp trong “Real Men” mà giờ đây tên tuổi của cô đã phủ sóng khắp Hàn Quốc
…trong khi đó đồng môn với Hyeri là Minwoo và cặp song sinh Youngmin – Kwangmin (Boyfriend) lại hoàn toàn ngược lại. Khi mới khởi nghiệp, 3 mỹ nam này được công chúng Hàn quan tâm, kỳ vọng rất nhiều nhưng ở thời điểm hiện tại, họ đã bị chìm vào quên lãng.

6. Ilhoon (BTOB) và Krystal – F(x)

Ilhoon (BTOB) và Krystal – F(x) từng là học sinh của trường Hanlim Multi Arts High School. Trong khi Krystal hiện đang là một trong những gương mặt “gây bão” nhất làng nhạc Kpop thì thành viên BTOB lại có sự nghiệp “mờ nhạt” hơn hẳn.

7. Sunye (Wonder Girls) và Yoona (nhóm SNSD)

Sunye (Wonder Girls) và Yoona (SNSD) từng học tại ngôi trường đại học Dongguk. Trong khi Yoona vẫn đang là gương mặt được o bế của làng giải trí Hàn Quốc thì Sunye đã không còn được nhiều fan Kpop quan tâm tới nữa. Nguyên nhân một phần là do sự sụt giảm danh tiếng của Wonder Girls. Nhưng nguyên nhân chính lại nằm ở Sunye do cô tổ chức đám cưới và ngày càng rời xa nhóm.

8. Jaejoong (JYJ) và Kyu Jong (SS501)

Jaejoong (JYJ) và Kyu Jong (SS501) từng là sinh viên của trường đại học Kyung Hee. Ở thời điểm hiện tại, Jaejoong vẫn nổi đình nổi đám và được xem là “vật báu” của làng nhạc Kpop thì fan Kpop chẳng mấy ai còn nhớ tới Kyung Jong. Đáng nói, hai ngôi sao từng là đối thủ của nhau trong quá khứ khi là thành viên của hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop vào thời điểm đó.

9. Jeon Ji HyunJeon Hye Bin

Jeon Ji Hyun và Jeon Hye Bin từng là đồng môn của nhau. Nếu như Jeon Ji Hyun đã trở thành một trong những nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc và có một sự nghiệp ổn định, thì Jeon Hye Bin lại hoàn toàn ngược lại. Sau hơn 13 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên vẫn chưa đạt được thành công như mong đợi.

10. Lee Seung Gi và Lee Jang Woo

Lee Seung Gi và Lee Jang Woo cùng tốt nghiệp từ đại học Dongguk. Trong khi Lee Seung Gi đã có trong tay sự nghiệp mà bất kỳ chàng trai Hàn nào cũng ao ước thì Lee Jang Woo vẫn đang miệt mài phấn đấu để khẳng định mình. Sau thành công của “Cười lên Donghae”, những tưởng sự nghiệp Lee Jang Woo sẽ bước sang một trang mới nhưng sự thật lại không phải như vậy.

11. Lee Yoon Ji và Yoon Eun Hye

Cùng là những sinh viên ưu tú của trường đại học Chung Ang nhưng sự nghiệp của Lee Yoon Ji vàYoon Eun Hye lại không hề giống nhau. Trong khi Yoon Eun Hye có sức phủ sóng trên khắp châu Á thì Lee Yoon Ji vẫn chưa có được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Hàn. Được chú ý nhiều kể từ “Dream High” và sau đó là “The King 2 Hearts” nhưng những bộ phim sau đó của Lee Yoon Ji đều không gây được tiếng vang

 

Ngày 26/12 năm 2019 | KPOP | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .