Super Junior sẽ tham gia cuộc chạy đua trở lại vào mùa hè tại Hàn Quốc

Super Junior sẽ tham gia cuộc chạy đua trở lại vào mùa hè tại Hàn Quốc: Có vẻ như Super Junior sẽ tham gia cuộc chạy đua trở lại vào mùa hè. Ngày 03/7, trong nội bộ ngành công nghiệp nói với Star News rằng ngày trở lại của Super Junior đã được chuẩn bị. Rõ ràng, nhóm đang có kế hoạch trở lại trong tuần thứ ba của tháng Bảy. Nhóm sẽ có một sự trở lại trong 11 tháng kể từ khi album cuối...

Có thể bạn quan tâm:

Super Junior sẽ tham gia cuộc chạy đua trở lại vào mùa hè tại Hàn Quốc: Có vẻ như Super Junior sẽ tham gia cuộc chạy đua trở lại vào mùa hè. Ngày 03/7, trong nội bộ ngành công nghiệp nói với Star News rằng ngày trở lại của Super Junior đã được chuẩn bị. Rõ ràng, nhóm đang có kế hoạch trở lại trong tuần thứ ba của tháng Bảy. Nhóm sẽ có một sự trở lại trong 11 tháng kể từ khi album cuối cùng của họ “Mamacita” được phát hành vào tháng Tám năm 2014.

Super Junior sẽ tham gia cuộc chạy đua trở lại vào mùa hè tại Hàn Quốc

[​IMG]

Có vẻ như Super Junior sẽ tham gia cuộc chạy đua trở lại vào mùa hè. Ngày 03/7, trong nội bộ ngành công nghiệp nói với Star News rằng ngày trở lại của Super Junior đã được chuẩn bị. Rõ ràng, nhóm đang có kế hoạch trở lại trong tuần thứ ba của tháng Bảy. Nhóm sẽ có một sự trở lại trong 11 tháng kể từ khi album cuối cùng của họ “Mamacita” được phát hành vào tháng Tám năm 2014.

Hiện nay, các thành viên Sungmin và Shindong đang phục vụ nghĩa vụ quân sự của họ. Trong khi đó, Yesung đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình. Như vậy sự trở lại của họ sẽ bao gồm các thành viên khác nhau cho album “Mamacita.” Theo các nguồn tin, nó rất có khả năng rằng album mới sẽ là một album đặc biệt hơn là một album full-length thường xuyên.

SM Entertainment vẫn chưa tiết lộ khi nào thì album mới sẽ được phát hành, nhưng nó chắc chắn rằng nhóm sẽ có một sự trở lại vào mùa hè này. Mùa hè năm nay chắc chắn sẽ rất thú vị vì nhiều nhóm nhạc nữ nổi tiếng đang trở lại trong cùng một khoảng thời gian. Super Junior cũng sẽ tổ chức tour diễn thế giới “Super Junior World Tour ‘Super Show6′” Encore của họ vào ngày 11-12/07 / 2015 tại Olympic Park Gymnasium của Seoul.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . .