Suzuki trình làng Impulse 125 FI màu đen nhám (Matte Black) giá giữ nguyên

| Đánh giá xe | Tag:

Suzuki trình làng Impulse 125 FI màu đen nhám (Matte Black) giá giữ nguyên: Màu đen mờ luôn mang đến một cảm giác rất mạnh mẽ, cá tính và trên Impulse cũng không phải ngoại lệ. Toàn bộ thân xe được phủ lớp sơn đen mờ rất ấn tượng, riêng hai tấm ốp bên sườn được sơn đen bóng. Điểm nhấn đến từ các chi tiết sơn đỏ bao gồm ốp giữa khu vực để chân, tay xách sau, cùm phanh trước, giảm xóc, chỉ viền vành, logo Suzuki và tên xe. 

Suzuki Impulse 125 FI màu đen nhám (Matte Black)

Ngay sau khi Yamaha ra mắt Exciter 150 màu đen mờ thì người dùng tại thị trường Việt Nam tiếp tục đón nhận thêm một mẫu xe đen mờ khác, đó là chiếc xe tay ga Suzuki Impulse 125 FI. Đây là mẫu xe được Suzuki Việt Nam giao nhiệm vụ cạnh tranh với hai đối thủ đồng hương là Honda AirBladeYamaha Nouvo. Như vậy, với sự xuất hiện của màu đen mờ thì giờ đây Impulse có tất cả 5 tùy chọn màu sắc gồm xanh trắng, đen đỏ, bạc đỏ, xanh trắng Ecstar và đen mờ. Giá xe Suzuki Impulse đen mờ bán lẻ đề xuất cho khách hàng vẫn không đổi: 31,490,000 VND (Bao gồm VAT).

Suzuki trình làng Impulse 125 FI màu đen nhám (Matte Black) giá giữ nguyên

Màu Impulse đen nhám luôn mang đến một cảm giác rất mạnh mẽ, cá tính và trên Impulse cũng không phải ngoại lệ. Toàn bộ thân xe được phủ lớp sơn đen mờ rất ấn tượng, riêng hai tấm ốp bên sườn được sơn đen bóng. Điểm nhấn đến từ các chi tiết sơn đỏ bao gồm ốp giữa khu vực để chân, tay xách sau, cùm phanh trước, giảm xóc, chỉ viền vành, logo Suzuki và tên xe.

Suzuki Impulse đen mờ (Matte Black), phiên bản mới của Impulse 125 FI có gì hot? 1Hình ảnh xe Suzuki Impulse đen mờ

Suzuki Impulse Matte Black được xem là phiên bản đặc biệt đến từ nhà Suzuki Việt Nam. Dòng Suzuki Impulse cũng chính là dòng xe tay ga dành cho Nam giới của hãng Suzuki tại thị trường Việt Nam, tương tự như dòng Honda Air Blade 125. Nay đã được bổ sung thêm phiên bản Matte Black đặc biệt.

Suzuki Impulse đen mờ (Matte Black), phiên bản mới của Impulse 125 FI có gì hot? 3
Ngoài những thay đổi về màu sắc, Impulse 125 FI không có khác biệt nào về kết cấu cũng như thông số kỹ thuật. Xe sử dụng khối động cơ 1 xy lanh, phun xăng điện tử, dung tích 124 phân khối cho công suất cực đại 9,3 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,2 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Bình luận
0

Bình luận