Suzy (Miss A) – Danh sách 20 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2015

Suzy (Miss A) - Top 20 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2015. Gần đây, Suzy bất ngờ lọt vào danh sách "20 mỹ nhân được khao khát nhất hành tinh". Tại thời điểm danh sách này được công bố, nhiều người đã chê nữ ca sĩ không xứng đáng được đứng chung hàng ngũ với 19 người đẹp còn lại. Tuy nhiên, sau khi chiêm ngưỡng loạt hình mới của Suzy, nhiều người đã bị cô nàng "khuất phục" và dần...

Có thể bạn quan tâm:

Suzy (Miss A) – Top 20 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2015. Gần đây, Suzy bất ngờ lọt vào danh sách “20 mỹ nhân được khao khát nhất hành tinh”. Tại thời điểm danh sách này được công bố, nhiều người đã chê nữ ca sĩ không xứng đáng được đứng chung hàng ngũ với 19 người đẹp còn lại. Tuy nhiên, sau khi chiêm ngưỡng loạt hình mới của Suzy, nhiều người đã bị cô nàng “khuất phục” và dần thay đổi suy nghĩ của mình. Họ bắt đầu cho rằng việc thành viên Miss A có tên trong danh sách nói trên là hoàn toàn xứng đáng. Không ít cư dân mạng Hàn còn phải thốt lên rằng Suzy là một trong những người đẹp hấp dẫn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Bảng xếp hạng 20 người đẹp được khao khát nhất thế giới có mặt nhiều ngôi sao như Suzy, Beyoncé, Jennifer Lopez…

Gần đây, cộng đồng fan Kpop đã xôn xao vì nữ ca sĩ Suzy của nhóm miss A đã được xướng tên trong Top 20 mỹ nhân được khao khát nhất thế giới. Đứng ở vị trí thứ 18, Suzy là ngôi sao Hàn Quốc duy nhất giữa dàn mỹ nhân đến từ Hollywood, Bollywood… Điều này khiến các fan của nữ ca sĩ “nở mũi” vì nó chứng tỏ độ hot của Suzy đã vượt ra khỏi phạm vi châu lục.

Loạt hình mới của Suzy (Miss A) với nhiều khoảnh khắc gợi cảm khiến người hâm mộ ngây ngất.

Vào hôm 21/5 vừa qua, nhãn hàng do Suzy (Miss A) làm gương mặt đại diện đã công bố loạt hình mới của nữ ca sĩ. Được biết, nhãn hàng này sẽ phát hành photobook của Suzy trong thời gian tới. Đại diện của thương hiệu cho biết thêm, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán photobook sẽ được ủng hộ cho quỹ từ thiện, nhằm giúp đỡ những trẻ em có ước mơ chơi bóng chày nhưng gặp hoàn cảnh khó khăn.
Suzy trẻ trung, năng động
 Những khoảnh khắc đáng yêu của thành viên nhóm Miss A
Suzy lôi cuốn người hâm mộ nhờ vào ngoại hình tỏa sáng cùng muôn vẻ biểu cảm trước ống kính
Người đẹp tự tin diện mốt giấu quần
Suzy trong chiếc quần short bó sát
Những hình ảnh còn lại trong bộ hình mới được công bố của Suzy:
Những khoảnh khắc gợi cảm của thành viên Miss A khiến fan ngây ngất
Sau khi xem xong bộ hình mới của Suzy, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ xứng đáng với việc được có tên trong danh sách “20 người phụ nữ được khao khát nhất hành tinh”
Ngày 11/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . . . . . . .