Suzy (nhóm Miss A) có phẩu thuật thẩm mỹ?

Suzy (nhóm Miss A) có phẩu thuật thẩm mỹ?  Người hâm mộ đã tung ra những bằng chứng giải đáp nghi án “dao kéo” của Suzy (Miss A). Cộng đồng mạng Hàn Quốc đã truyền tay nhau những bằng chứng giải đáp nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của Suzy (Miss A). Còn nhớ, trong quá khứ, nữ ca sĩ từng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khắp khuôn mặt, bao gồm: gọt cằm, làm mắt hai mí, tạo hình trán… Nhưng theo những bằng chứng mới được tung ra, một phần nghi án “dao kéo” của Suzy trong quá khứ đã được làm sáng tỏ.

 Suzy (nhóm Miss A) có phẩu thuật thẩm mỹ?

Những hình ảnh của Suzy trong giai đoạn ra mắt cùng Miss A vào năm 2010

Tác giả bài đăng khẳng định, đối chiếu hai bức hình trên, chỉ cần dựa vào mắt thường cũng có thể thấy rõ chiếc cằm của Suzy trở nên thon nhọn hơn. Nhưng đó hoàn toàn là do nữ ca sĩ đã giảm cân thành công. Vào thời điểm đó, Suzy mới đang là học sinh trung học, cho nên việc người đẹp đi gọt cằm là điều không thể.
Liên quan tới nghi án phẫu thuật làm mắt hai mí của Suzy, tác giả bài đăng khẳng định: “Nhiều người cho rằng mắt của Suzy to lên. Điều này có thể giải thích là do Suzy đã giảm cân. Thêm vào đó, việc thay đổi phong cách trang điểm cũng có thể khiến đôi mắt cô ấy trở nên to hơn”.
Chưa hết, tác giả bài viết còn đăng lên loạt ảnh so sánh đôi mắt của Suzy ở những thời điểm khác nhau để minh oan cho cô nàng.
Hình ảnh của Suzy vào năm 2012 và 2014 (bên phải). Nữ ca sĩ để mặt mộc trong cả hai tấm hình
Phóng to vùng mắt, chúng ta có thể nhận thấy đôi mắt của Suzy tại hai thời điểm năm 2012 và 2014 gần như không thay đổi
Vào thời điểm năm 2010, đôi mắt của Suzy vốn đã to
Phóng to vị trí đôi mắt của Suzy trong hai thời điểm năm 2015 và 2012 (bên phải). Đôi mắt của cô cũng gần như không thay đổi
Đôi mắt Suzy vào hai thời điểm 2015 và 2010 (bên phải) không chút khác biệt
Đôi mắt của Suzy tại hai thời điểm năm 2010 và thời điểm nữ ca sĩ học tiểu học cũng gần như không có khác biệt
Khi quan sát gương mặt theo thời gian của Suzy, dễ dàng nhận ra đôi mắt của cô không có sự thay đổi

Bình luận
0

Bình luận