T-ara nhận không ít “gạch đá” khi hát tại Dream Concert 2015

T-ara nhận không ít "gạch đá" khi hát tại Dream Concert 2015. Đây không phải là lần đầu tiên “Black Ocean” được nhắc đến tại Dream Concert. Năm 2008, SNSD là “nạn nhân” đầu tiên của trò đùa trẻ con này. Chỉ vì tranh cãi giữa các fan với nhau mà 9 cô gái nhà SM phải trình diễn trong bóng tối cùng sự im lặng đến đáng sợ từ phía khán đài. Sự việc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của...

Có thể bạn quan tâm:

T-ara nhận không ít “gạch đá” khi hát tại Dream Concert 2015. Đây không phải là lần đầu tiên “Black Ocean” được nhắc đến tại Dream Concert. Năm 2008, SNSD là “nạn nhân” đầu tiên của trò đùa trẻ con này. Chỉ vì tranh cãi giữa các fan với nhau mà 9 cô gái nhà SM phải trình diễn trong bóng tối cùng sự im lặng đến đáng sợ từ phía khán đài. Sự việc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của SNSD, khiến nhóm phải ngưng hoạt động trong suốt 9 tháng mới có thể trở lại sân khấu với Gee năm 2009. Việc hát tiếng Trung tại Dream Concert 2015 vừa qua khiến T-ara nhận không ít “gạch đá”.

T-ara nhận không ít “gạch đá” khi hát tại Dream Concert 2015

Đến hẹn lại lên, ngày 23/5 vừa qua, các fan Kpop được dịp thưởng thức “bữa tiệc âm nhạc” Dream Concert 2015 với hàng chục nhóm nhạc đình đám tham gia, trong đó có T-ara. Trình diễn ca khúc Little Apple, T-ara cố tình hát đoạn điệp khúc bằng tiếng Trung vì Dream Concert sẽ được phát lại trên truyền hình Trung Quốc sắp tới, nhằm phục vụ cho các fan tại đất nước đông dân này. Hành động của 6 cô gái nhà MBK Entertainment khiến các fan tại quê nhà “phật lòng” và rủ nhau tắt hết lightstick, tạo “10 phút im lặng” (Black Ocean), đồng loạt không cổ vũ cho T-ara.


Không một ánh sáng cổ vũ cho T-ara

Giải thích cho sự việc này, cư dân mạng phân trần do T-ara hát tiếng Trung nên nhiều fan dù muốn hát theo nhưng không thể vì “rào cản ngôn ngữ”. Thêm nữa, Littile Apple so với những ca khúc trước đây của nhóm được đánh giá là không nổi nên hầu hết khán giả đều không biết T-ara đang hát gì. Còn về “Black Ocean”, cư dân mạng khẳng định việc này hoàn toàn sai sự thật vì có thể máy quay lia quá nhanh không thể ghi lại được ánh sáng phát ra từ lightstick, dù không cổ vũ nhiệt tình nhưng hầu hết lightstick của các nhóm khác đều sáng đèn trong suốt màn trình diễn của T-ara.

Nếu là T-ara của 3 năm trước, có lẽ sẽ không có chuyện bị “tẩy chay” như thế này. Dù đã được “minh oan” cho scandal bắt nạt Hwayoung nhưng ánh hào quang giờ đây đã không còn tỏa sáng nơi T-ara. Chính Eunjung gần đây cũng trả lời phỏng vấn thừa nhận T-ara khó có thể quay lại thời hoàng kim ngày xưa. Điều này khiến các fan vô cùng tiếc nuối cho một nhóm nhạc đầy nhan sắc và tài năng.

Đây không phải là lần đầu tiên “Black Ocean” được nhắc đến tạiDream Concert. Năm 2008, SNSD là “nạn nhân” đầu tiên của trò đùa trẻ con này. Chỉ vì tranh cãi giữa các fan với nhau mà 9 cô gái nhà SM phải trình diễn trong bóng tối cùng sự im lặng đến đáng sợ từ phía khán đài. Sự việc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của SNSD, khiến nhóm phải ngưng hoạt động trong suốt 9 tháng mới có thể trở lại sân khấu với Gee năm 2009.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm T-ara | Tag: . . . . . . . . . . . .