Taeyeon nhóm SNSD gửi bình luận gây tranh cãi tới Sunny

Taeyeon nhóm SNSD gửi bình luận gây tranh cãi tới Sunny:  Gần đây, Sunny nhóm SNSD đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng thông điệp liên quan tới sinh nhật của nữ ca sĩ cùng hình ảnh về những món quà sinh nhật mà cô nhận được từ nhân viên của SM. Nội dung được Sunny chia sẻ: "Tuy vẫn còn hai ngày nữa nhưng gia đình SM đã tổ chức sinh nhật sớm cho mình rồi nè. Cảm ơn mọi người nhiều nha. Bánh...

Có thể bạn quan tâm:

Taeyeon nhóm SNSD gửi bình luận gây tranh cãi tới Sunny:  Gần đây, Sunny nhóm SNSD đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng thông điệp liên quan tới sinh nhật của nữ ca sĩ cùng hình ảnh về những món quà sinh nhật mà cô nhận được từ nhân viên của SM. Nội dung được Sunny chia sẻ: “Tuy vẫn còn hai ngày nữa nhưng gia đình SM đã tổ chức sinh nhật sớm cho mình rồi nè. Cảm ơn mọi người nhiều nha. Bánh dâu tây thật sự rất tuyệt vời. Mình sẽ khui rượu ra sau nhé. #515happysunnyday“.

Taeyeon nhóm SNSD gửi bình luận gây tranh cãi tới Sunny
Taeyeon nhóm SNSD gửi bình luận gây tranh cãi tới Sunny

Xem thêm:

4 Mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc

Bài đăng được Sunny chia sẻ trên trang Instagram cá nhân

Sau đó không lâu, Taeyeon (thành viên SNSD) đã bình luận trả lời dưới bài đăng của Sunny:  “Hả? Tất cả nhân viên của SM luôn cơ à? Đúng là cháu gái Sunkyu có khác nha”, và kèm theo bình luận này là biểu tượng “vỗ tay”.

Phần bình luận trả lời của Taeyeon

Ngay lập tức, cộng đồng mạng xứ Hàn đã thi nhau “ném đá” Taeyeon sau khi phân tích, đánh giá phần bình luận mà nữ ca sĩ dành cho Sunny. Theo nhiều người, Taeyeon đang “cạnh khóe” Sunny là cháu gái của Lee Soo Man nên mới được tặng những món quà sinh nhật đó.

Taeyeon bị tố là đã “cạnh khóe” Sunny
Một số ý kiến bình luận được chia sẻ:
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Taeyeon bị dính nghi vấn châm biếm thành viên trong nhóm. Trong quá khứ, nữ ca sĩ cũng từng bị tố nói bóng gió hai thành viên Yuri và Tiffany.
Taeyeon từng bị nghi nói bóng gió Tiffany và Yuri
Vào thời gian đó, Yuri có chia sẻ lên trang Instagram cá nhân của mình bức hình chụp cùng vớiTiffany. Trong hình, hai nữ ca sĩ đang khoe đôi chân dài hơn hẳn ngày thường trước ống kính. Trả lời bên dưới bài đăng của Yuri, Taeyeon có để lại một câu bình luận làm nổ ra nhiều tranh cãi: “Chân hai cậu đã đủ dài rồi mà, không cần phải kéo thêm ra nữa đâu. Nhớ hai cậu quá”.

Taeyeon bình luận dưới hình ảnh được Yuri đăng tải lên Instagram cá nhân

Bình luận ngày đó của Taeyeon cũng bị cộng đồng mạng Hàn săm soi nhiệt tình. Nhiều người tố Taeyeon đang nói bóng gió chuyện Tiffany và Yuri đã phải dùng tới những thủ thuật sửa ảnh để làm cho đôi chân của mình được dài ra. Chưa hết, không ít người còn nhấn mạnh vào việc dòng bình luận của Taeyeon có thể sẽ khiến cho Tiffany và Yuri bị bẽ mặt.
Đọc thêm: Shin Se Kyung bất ngờ dành danh hiệu Nữ hoàng trong ngày Rose Day
Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm SNSD | Tag: . . . . . .