Tải PVTK V24.6: Tải game Phong Vân Truyền Kỳ V24.6

Tải PVTK V24.6: Tải game Phong Vân Truyền Kỳ V24.6 với các tính năng cơ bản của dòng game kiếm hiệp MMO như: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip… và sở hữu thêm những tính năng độc đáo khác như có thể bán nhân vật thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán, thuê binh thông qua hệ thống Thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. Bên cạnh đó, hai hệ thống Đấu trường (Thiên Không và Thiên Hạ) cũng sẽ giúp người chơi thỏa mãn chí tang bồng.

Phong Vân Truyền Kỳ V24.6 – Server Mới Thiên Sương Quyền

Game nhập vai, triệu người chơi đánh theo lượt, thêm bộ cánh ironman và batman… Tự động nhận diện dòng máy

Phong Vân Truyền Kỳ V24.6

Phong vân truyền ky mới cho ra mắt máy chủ Thiên Sương Quyền cùng nhiều  điều thú vị chờ game thủ khám phá nhân dịp vui xuân Ất Mùi 2015 này. Game Phong Vân Truyền Kỳ V24.6 phiên bản Tuyệt thế vô song là phiên bản  mở ra một vùng đất mới độc quyền tại Việt Nam  vào ngày 06/03/2015 hỗ trợ tất cả các dòng máy mobile ( điện thoại) trừ hệ điều hành JAVA. Các bạn có thể chơi game khi sử dụng đủ các hệ điều hành: Android , IOS, .v.v. Hãy khám phá những vùng đất mới và thưởng thức những cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng Phongvantruyenkyv24.6 ngay hôm nay.

Game phong van truyen ky, Phong Vân Truyền Kỳ V24.6, tải PVTK V24.6, tải game PVTK V24.6, tải game PVTK 2015
Game phong van truyen ky, Phong Vân Truyền Kỳ V24.6, tải PVTK V24.6, tải game PVTK V24.6, tải game PVTK 2015

Đến với thể loại game nhập vai PVTK kiếm hiệp đánh theo lượt mới xuất hiện kèm theo bản fixlag dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Java và Android giúp người chơi chơi tẹt ga mải thoái mà không sợ mất kết nối hay bị giật khi chơi game.

Game phong van truyen ky phiên bản này được trau truốt đồ họa vượt trội sắc nét đa tính năng hứa hẹn sự trở lại bom tấn trong nắm cùng với các tính năng nổi trội: đấu trường, kết hôn thú vị, .v.v. Game chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc là Pháp sư. Người chơi được phép chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ. Nhiệm vụ và sự kiện trong game diễn ra thường xuyên liên tục cho bạn nhiều trải nghiệm đích thực khi chơi game.

Tại các phiên bản trước PVTK chưa hỗ trợ thay đổi mật mã ( password) cho tài khoản của bạn. Nhưng trong phiên bản Phong vân truyền kỳ V24 online này bạn đã có thể thay đổi mật khẩu của mình: Ở giao diện game, chọn Tài Khoản| Sửa mật mã. Lưu ý: chỉ thực hiện được thao tác này khi bạn đã đăng nhập vào game. Đăng nhập bằng cách bạn điền thông tin use( tài khoản) và mật khẩu rồi ấn đồng ý để đăng nhập. Tải game phong vân truyền kỳ về cho dế yêu của bạn trải nghiệm luôn và ngay nào.

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ – Siêu phẩm kiếm hiệp

Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) v24.6 là game kiếm hiệp nhập vai thể loại đánh theo lượt hot nhất trong số những game kiếm hiệp online ở Việt Nam. Không hề ngẫu nhiên mà Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) đạt được thành quả này, đó là do nét đặc sắc trong cốt truyện và nét hấp dẫn đối với người chơi ở hệ thống tính năng. Cùng Tải game Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) và tham gia vào võ lâm giang hồ, trở thành cao thủ võ lâm.

Phong Vân Truyền Kỳ v24.6 – game kiếm hiệp số 1

Trong thời điểm mà công nghệ di động bùng nổ với đồ họa 3D, 4D thì Phong Van Truyen Ky v24.6 lại được CMN Online phát hành cùng với đồ họa 2D truyền thống. Không giống như những game mới ra mắt gần đây nhưng ở Game Phong Van Truyen Ky là nhiều nét đặc sắc vượt trội hơn so với các gMO khác. Game có 4 class cơ bản kết hợp cả đông tây, mang âm hưởng của thế giới Fantasy và tinh thần của Phong Vân:

– Hiệp khách: Thuộc phe phương Đông,luôn lựa chọn vị trí đứng đầu trong mỗi cuộc chinh phạt và với năng lực sát thương cực lớn.

– Pháp Sư (nếu chọn phương Đông): Thuộc nhóm Phương Tây, là người giỏi về Ma Thuật, có thể tấn công Ma Pháp trên diện rộng.

– Tu Chân: Thuộc phe Phương Đông – Tu Chân giỏi về Ngũ Hành. Do đó có thể là một hảo hữu đắc lực trong bất cứ cuộc chiến

– Chiến Sĩ: Thuộc nhóm phương Tây, sở trường Cận Chiến, Chiến Sĩ là một người đồng đội giúp bạn tăng sát thương và sinh mệnh.

Mỗi class nhân vật lại có các skill đặc trưng cho từng môn phái. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bị hấp dẫn là các class có thể học được skill của nhau. Điều này được các game thủ đánh giá cao và dự đoán sẽ tạo nên bất ngờ và kịch tính trong các trận PK giữa những người chơi game PVTK.
Phong Vân Truyền Kỳ với hệ thống tính năng đặc sắc

Tai Game Phong Van Truyen Ky với các tính năng cơ bản của dòng game kiếm hiệp MMO như: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip… và sở hữu thêm những tính năng độc đáo khác như có thể bán nhân vật thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán, thuê binh thông qua hệ thống Thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. Bên cạnh đó, hai hệ thống Đấu trường (Thiên Không và Thiên Hạ) cũng sẽ giúp người chơi thỏa mãn chí tang bồng.

Game Phong Vân Truyền Kỳ sở hữu hệ thống nhiệm vụ và item đồ sộ, giúp việc xây dựng nhân vật trở nên đa dạng, kèm theo đó là hệ thống hoạt động và phụ bản được chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật, cùng với những map PK dành cho người chơi thỏa sức tỉ thí với nhau. Nào cùng Tải game PVTK v24.6 về máy và gia nhập giang hồ để trở thành minh chủ!

Bình luận
0

Bình luận