Tạp chí Maxim công bố Taylor Swift là ngôi sao hot nhất 2015

Tạp chí Maxim công bố Taylor Swift là ngôi sao hot nhất 2015. Trong cuộc trò chuyện, công chúa nhạc đồng quê chia sẻ về một năm qua: “Năm nay là năm yêu thích nhất trong cuộc đời tôi. Tôi thực hiện được một album đúng như ý mình muốn. Tôi đã giới thiệu nó theo đúng cách mà tôi mơ ước. Tất cả ý tưởng đều được hiện thực hóa. Tôi thực sự tự hào về các MV. Tôi tự hào về các tour diễn, về cách mà mọi thứ đã diễn ra”, cô nói. Taylor nói: “Tôi cảm thấy đây giống như sự tưởng thưởng cho một năm tuyệt vời của mình”

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ, được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theoBillboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới. Năm 2006, cô ra mắt single đầu tay “Tim McGraw”, và album mang chính tên cô, sau đó album đã được chứng nhận là đĩa bạch kim bởi RIAA

Nữ ca sĩ xuất hiện trên số mới nhất của tạp chí Maxim với chiếc áo lưới đen, trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc ướt.

Tạp chí Maxim công bố Taylor Swift là ngôi sao hot nhất 2015
Tạp chí Maxim công bố Taylor Swift là ngôi sao hot nhất 2015

Với kết quả bình chọn là ngôi sao hot nhất năm, Taylor nói: “Tôi cảm thấy đây giống như sự tưởng thưởng cho một năm tuyệt vời của mình”. Maxim các năm trước gồm Candice Swanepoel (2014), Miley Cyrus (2013), Bar Refaeli (2012), Rosie Huntington-Whiteley (2011), Katy Perry (2010).

Bad Blood – Ca khúc mới nhất của Taylor Swift

Nữ ca sĩ mới đây phát hành MV Bad Blood phong cách phim hành động với hàng loạt ngôi sao hạng A tham gia. Phần lớn trong đó đều là bạn thân của cô như Selena Gomez, Gigi Hadid, Karlie Kloss… Nữ ca sĩ chia sẻ: “May mắn, với 10 năm trong sự nghiệp của mình, tôi đã học được cách để làm việc một cách thông minh hơn. Bạn phải có thời gian để thở, có cuộc sống hạnh phúc của riêng bạn, và tình bạn là điều quan trọng nhất”.

Taylor cho biết, nhờ người hâm mộ, mỗi tuần cô đều có khoảng hai, ba show diễn ở các thành phố. Đó chính là dịp để Taylor gặp gỡ, duy trì mối quan hệ với những người bạn của mình.

Các bộ phim Taylor đã tham gia

Năm Tên phim Thủ vai Ghi chú
2007 America’s Got Talent Chính mình Khách mời; Tập phim: Season 2 Finale
2008 CMT Crossroads Chính mình Tập phim: “Taylor Swift and Def Leppard”
2009 Jonas Brothers: The 3D Concert Experience Chính mình Cameo
2009 CSI: Crime Scene Investigation Haley Jones Tập phim: “Turn, Turn, Turn”
2009 Hannah Montana: The Movie Chính mình Cameo
2009 Saturday Night Live Chính mình Chủ xị/Ca sĩ khách mời
2009 Dancing with the Stars Chính mình Khách mời; Tập: Công bố kết quả tuần 6
2010 Valentine’s Day Felicia Vai điện ảnh đầu đời
2010 Taylor Swift: Journey to Fearless Chính mình Chủ xị
2010 Dancing with the Stars Chính mình Khách mời; Tập thứ 200
2012 The Lorax Audrey Lồng tiếng
2012 Bruno the Robot Nhiều người Lồng tiếng PBS KIDS series
2014 The Giver (Người truyền kí ức) Rosemary Nhạc công Piano – người đầu tiên được chọn làm Receiver of Memories (Người Tiếp Nhận Ký Ức) nhưng cuối cùng đã tự tử.

Bình luận
0

Bình luận