“Tập thể dục” trí não cùng Peak – Brain Training

"Tập thể dục" trí não cùng Peak - Brain Training: Peak đã từng phát hành trên thiết bị chạy iOS từ tháng 9 vừa qua và đạt được hàng triệu lượt tải về từ 24 quốc gia. Và giờ đây ứng dụng này đã có mặt cho cả Android.>> Nguyễn Hà Đông: 'Làm tốt từ cái nhỏ nhất'>> Bí ẩn sau cánh cửa "dâm dục" của tỉ phú Grey>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa Peak đã từng phát...

Có thể bạn quan tâm:

“Tập thể dục” trí não cùng Peak – Brain Training: Peak đã từng phát hành trên thiết bị chạy iOS từ tháng 9 vừa qua và đạt được hàng triệu lượt tải về từ 24 quốc gia. Và giờ đây ứng dụng này đã có mặt cho cả Android.

>> Nguyễn Hà Đông: ‘Làm tốt từ cái nhỏ nhất’

>> Bí ẩn sau cánh cửa “dâm dục” của tỉ phú Grey

>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa


Peak đã từng phát hành trên thiết bị chạy iOS từ tháng 9 vừa qua và đạt được hàng triệu lượt tải về từ 24 quốc gia. Và giờ đây ứng dụng này đã có mặt cho cả Android.

Rèn luyện trí não, nghe qua có vẻ những bài tập này chắc sẽ rất khó khăn, nhàm chán và dài hơi lắm đây. Tuy nhiên, Peak – Brain Training của Peaklabs sẽ mang đến 1 luồng gió lạ và làm thay đổi quan điểm của bạn chỉ với những câu đố và các trò chơi mini để vận động trí não.

Peak được thiết kế dựa trên các nghiên cứu giáo dục và khoa học nhằm mục đích giúp người dùng cải thiện trí nhớ, sự tập trung, kỹ năng giải quyết vấn đề, sự nhanh nhẹn của đầu óc và kỹ năng ngôn ngữ. Sau mỗi phần giải đố, ứng dụng sẽ chấm điểm và lưu kết quả lại để phân tích và đánh giá khả năng sử dụng trí não của người dùng dưới dạng biểu đồ. Nhờ đó, bạn có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình nằm ở đâu để có thể cải thiện hơn nữa. Còn gì thú vị hơn khi vừa chơi game mà lại còn “bồi bổ” được cho trí não của mình nhỉ?

Đây là ứng dụng giáo dục miễn phí. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được hết 15 mini game (bản miễn phí chỉ được chơi 4 game mỗi ngày) và xem các bảng thống kê nâng cao, người dùng cần phải trả thêm tiền với 2 mức giá là 4,50USD cho từng tháng hoặc 36,88USD cho 1 năm. 

Video giới thiệu ứng dụng:

 

>> Nguyễn Hà Đông: ‘Làm tốt từ cái nhỏ nhất’

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: